Tổ Chức Party Cuối Năm

Đánh giá post

TỔ CHỨC PARTY CUỐI NĂM

1. Địa điểm tổ chức mới lạ

Thay vì tổ chức một bữa tiệc cuối năm trong một không gian khép kín như mọi năm, bạn có thể lựa chọn một nhà hàng có không gian sân vườn hoặc trên tầng thượng của một tòa nhà cao tầng.
Tổ chức Pool Party – một bữa tiệc sôi động bên cạnh bể bơi cũng là một ý tưởng không tồi giúp bạn thổi một luồng gió mới vào bữa tiệc tất niên cuối năm.

2. Ý tưởng tổ chức khác biệt

Ai cũng hiểu rằng, tính chất của một bữa tiệc YEAR END PARTY  là tạo nên không khí sum vầy cho CBNV, cùng nhìn lại chặng đường phát triển của một năm cũ và hướng tới những mục tiêu mới. Đừng để bữa tiệc cuối năm trở thành một buổi hội nghị tổng kết với những diễn văn dài dòng và những trò chơi cũ rích mà ai ai đến tham dự cũng chỉ mong nhanh chóng nhận được phần thưởng rồi ra về.
Tại sao bạn không thử tổ chức những trò chơi team building sôi động mà cả công ty có thể cùng nhau tham gia  nhằm giúp các thành viên them thấu hiểu nhau hơn và gia tăng sự gắn kết?
Ngoài ra, sự xuất hiện của một diễn giả tài năng truyền lửa cho nhân viên giúp họ có thêm động lực làm việc cũng như tìm ra phương pháp quản lý công việc tốt hơn.

3. Chủ đề của bữa tiệc cuối năm

Lựa chọn một chủ đề hoàn toàn mới là gợi ý thứ 3 về cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty. Thay đổi chủ đề của bữa tiệc YEAR END PARTY không chỉ dừng lại ở việc thay đổi slogan in trên backdrop. Bạn phải tạo ra một chủ đề thống nhất từ cách trang trí không gian, trang phục của những người tham dự cho đến nội dung chương trình. Chủ đề của bữa tiệc có thể được xây dựng dựa trên lĩnh vực hoạt động của công ty hoặc một mốc thời gian đặc biệt ví dụ như Noel kết hợp YEAR END PARTY. Lấy một ví dụ cụ thể, nếu công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực logistic, bạn có thể xây dựng các tiết mục biểu diễn liên quan vận chuyển hàng hóa, đó có thể là một tiểu phẩm hài hoặc nhảy flashmob.
Nếu như bạn làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung, các concept mang hơi thở thriller, người ngoài hành tinh, cướp biển hoặc vũ điệu Hawaii cũng khá thú vị.
tổ chức party cuối năm
 

4. Xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm

Những gợi ý về kịch bản tổ chức tiệc cuối năm cho công ty:

  • Gửi kịch bản chương trình với những nội dung chính cho nhân viên trước khi bữa tiệc diễn ra, nhấn mạnh những nội dung nổi bật
  • Đan xen phần phát biểu, trình với các tiết mục giải trí
  • Sau khi các hoạt động hoạt náo kết thúc mới bắt đầu dùng tiệc ( Tránh tình trạng mọi người tập trung dùng tiệc và không hào hứng tham gia hoạt náo ).
  • Các giải thưởng, key moment đẩy xuống cuối chương trình.
  • Tổ chức party cuối năm – tổ chức tiệc cuối năm
  • Tổ chức party cuối năm – tổ chức gặp mặt đầu xuân
  • Tổ chức party cuối năm – cho thuê loa đài 
  • Tổ chức party cuối năm – Tổ chức tất niên
  • Tổ chức party cuối năm –  cho thuê âm thanh giá rẻ 

5. Thời gian lập kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm
Một bữa tiệc YEAR END PARTY sẽ trở nên hoàn hảo nếu có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng. Khoarng thời gian 2 tháng trước khi bữa tiệc cuối năm diễn ra là thời điểm hợp lý nhất để bạn bắt tay vào việc lập kế hoạch chi tiết cho sự kiện trọng đại này.
Rất nhiều công ty lâm vào tình huống “ trở tay không kịp”  khi đợi đến sát ngày diễn ra mới lên kế hoạch, bởi khi đó, các địa điểm, thiết bị, nhân sự đều đã cháy hàng và sẽ “ ngốn” của bạn một khoản chi phí khá cao. Hãy cố gắng hoàn thành kế hoạch và book các dịch vụ sớm nhất có thể nhé!
tổ chức party cuối năm
6. Biết tận dụng “vốn” có sẵn
Để tổ chức một bữa tiệc YEAR END PARTY hoàn hảo cần một người có kinh nghiệm điều hành tổ chức để có thể ứng phó với những tình huống phát sinh bất ngờ. Nhưng ý tưởng tổ chức thì bất kì ai cũng có thể nghĩ ra.  Thay vì ngồi một mình đau đầu suy nghĩ , tại sao bạn không mở một cuộc “ trưng cầu ý dân  để tất cả mọi thành viên đều có thể tham gia đóng góp ý tưởng độc đáo cho sự kiện này. Mỗi con người là một cá tính khác biệt và biết đâu bạn sẽ bất ngờ bởi những ý tưởng độc, lạ mà họ đem lại.
 

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826