Đánh giá page

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN

Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện của Marcom Event đáp ứng các dịch vụ như: cung cấp PG tại hà nội, cung cấp người mẫu tại hà nội, Cho thuê PG-PB, Lễ Tân, MC dẫn chương trình, Ca Sĩ, Nhóm Nhảy, Nhóm Múa, Người Mẫu…v.v. và các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện.

Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự và tổ chức sự kiện, Marcom Event tin rằng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, chí phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN SỰ

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự sự kiện và hiểu biết của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí tổ chức, sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự sự kiện cũng như hoàn toàn miễn phí dịch vụ quản lý chương trình.

Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có về đội ngũ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự…  tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. chắc chắn sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.


Những dịch vụ khác mà Marcom Event cung cấp

  • Tổ chức sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm, lễ hội ngoài trời ….
  • Tư vấn, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm.
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt biển quảng cáo các loại, biển tấm lớn.
  • Cung cấp dịch vụ tiệc: buffet, set menu, tiệc trà…

Đến với MARCOM EVENT là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhất của những con người tận tâm nhất
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình !

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098 269 8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!