Tổ Chức Roadshow ô tô

Đánh giá post

DỊCH VỤ TỔ CHỨC ROADSHOW Ô TÔ

Tổ chức roadshow ô tô vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, để huy động một dàn xe ô tô tham gia vào Roadshow,  đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tiềm lực kinh tế đồng thời bên khách hàng tổ chức, cũng phải đầu tư một khoản kinh phí không nhỏ, tuy nhiên đổi lại hiệu quả quảng cáo của Roadshow ô tô thật sự rất đáng để đầu tư.
roadshow ô tô
 

Tổ chức Roadshow ô tô xe Jep
Tổ chức Roadshow ô tô  Phim Ngày Mai Mai Cưới Beta

Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG, PB tham gia chạy Roadshow ô tô thường được tổ chức tại các sự kiện , giới thiệu quảng cáo ô tô những sản phẩm mới , từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, đi kèm với đội ngũ PG chuyên nghiệp và xinh đẹp, tạo nên hiệu ứng đặc biệt, thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người.
Với nhiều năm tham gia trong lĩnh vực ,tổ chức sự kiện INTERMARCOM nắm trong tay một lực lượng hùng hậu PG chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng thực hiện các chương trình Roadshow ô tô  , từ lớn để nhỏ trên khắp cả nước.
Đến với dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp của INTERMARCOM quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công của mô hình Roadshow ô tô mà mình đang lên kế hoạch. Công ty chúng tôi với đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức nhằm đẩy mạnh các chương trình Roadshow thông qua việc thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức toàn bộ chương trình được chặt chẽ, đúng như kế hoạch ban đầu của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826