Gọi ngay Hỗ trợ: 078.789.5656

Tổ Chức roadshow Xe Máy

tổ chức roadshow

DỊCH VỤ TỔ CHỨC ROADSHOW

Hiện nay Tổ Chức roadshow xe máy được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng , trong các chiến dịch kinh doanh của mình Một đoàn xe máy với màu sắc và trang trí giống hệt nhau ,cùng với đội ngũ PG thân thiện và luôn nở nụ cười , chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp tới người tiêu dùng,  đồng thời mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt.

tổ chức roadshow

Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG, PB chạy roadshow xe máy  thường mặc những trang phục giống nhau, với màu sắc bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện được trang trí như nhau, tạo sức hút với mọi người từ đó quảng bá thương hiệu được tốt hơn.

Với nhiều năm tham gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Marcom Media nắm trong tay một lực lượng hùng hậu PG chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng thực hiện các chương trình Roadshow xe máy từ lớn để nhỏ trên khắp cả nước.

tổ chức roadshow tổ chức roadshow

DỊCH VỤ TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra các thành viên khi tham gia chạy Roadshow xe máy ,sẽ kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm hay thực hiện trò chơi, activation,… tại những khuôn viên công cộng như: công viên, nhà văn hóa, siêu thị hay tại các trung tâm thương mại.

Đến với dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp , quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công của mô hình , Roadshow xe máy, mà mình đang lên kế hoạch. Công ty chúng tôi với đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức nhằm đẩy mạnh các chương trình Roadshow ,  thông qua việc thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức toàn bộ chương trình được chặt chẽ, đúng như kế hoạch ban đầu của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098 269 8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/MarcomMedia/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Bản quyền thuộc © sukienmarcom.vn 2017
Call Now ButtonGỌI NGAY

098 269 8826