TỔ CHỨC LỄ GIÁNG SINH

Đánh giá post

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ GIÁNG SINH

Tổ Chức lễ Giáng Sinh Tại phương Tây, lễ Giáng sinh được xem là một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông Noel.
Ngoài ý nghĩa là một ngày lễ theo đạo Thiên chúa thì Noel còn được xem là ngày lễ gia đình, ngày mà các thế hệ trong gia đình cùng tụ tập, tham dự bữa ăn chung cùng bạn bè, người thân. Trẻ em rất yêu thích ngày lễ này, vì chúng tin rằng ông già Noel sẽ biến những điều ước của chúng thành sự thật và chúng sẽ được nhận những món quà từ ông già Noel.
Thể hiện thông điệp hòa bình mang tính nhân văn, lễ giáng sinh là dịp để tất cả mọi người trên Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng hướng đến sự hòa bình, chia sẻ những giá trị vật chất và tinh thần với người nghèo đói, bệnh tật trên Trái đất.
Do đó, tổ chức lễ giáng sinh cho thiếu nhi là một hoạt động cần thiết mà các ông bố bà mẹ cần làm để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những thiên thần của mình.
Nhưng làm sao để lễ giáng sinh diễn ra theo đúng như mong muốn của các bé? Với kinh nghiệm tổ chúc lễ Noel cho thiếu nhi chuyên nghiệp của mình, INTERMARCOM luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kế hoạch, cách lên ý tưởng miễn phí cho các tổ chức, đảm bảo thực hiện tổ chức lễ noel cho thiếu nhi hiệu quả cao với mức chi phí thấp nhất.
Một số những hình ảnh mà INTERMARCOM đã tổ chức thành công:

Tổ chức lễ giáng sinh  MECERDES
Tổ chức lễ giáng sinh MECERDES

Tổ chức lễ giáng sinh cho thiếu nhi


 

Tổ chức lễ giáng sinh cho Doanh Nghiệp


 

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826