Tổ chức sự kiện ngoài trời

Đánh giá post

 INTERMARCOM Tổ chức sự kiện ngoài trời là lựa chọn của những đối tác muốn thể hiện sự khác biệt và đặc sắc. Những bữa tiệc được tổ chức ngoài trời mang màu sắc của sự sáng tạo trong khâu tổ chức và trang trí .
Tổ chức sự kiện là một dịch vụ phổ biến hiện nay. Không còn là một buổi tiệc bó hẹp trong không gian 4 bức tường, sự kiện sẽ được biến tấu với những hoạt động ngoài trời khá vui nhộn . Vì vậy, muốn có một bữa tiệc ngoài trời hoàn hảo và ấn tượng hãy lưu ý những kinh nghiệm sau:
Lựa chọn địa điểm phù hợp
Khi nhắc đến tổ chức sự kiện ngoài trời, người ta nghĩ ngay đến một không gian thoáng đãng, với tầm nhìn rộng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ chủ đề sự kiện của bạn và địa điểm bạn muốn thực hiện có thực sự phù hợp hay không.
tochucsukien-outdoor-2
Nếu bạn muốn thực hiện tiệc liên hoan cuối năm với sân khấu lớn, màn chiếu, sân khấu, thì hãy tránh xa các bãi biển, vì những cơn gió sẽ giật tung thành quả lao động trong khâu chuẩn bị của bạn.
tochucsukien-outdoor
Đặc biệt, cần xem xét các vấn đề liên quan như: địa điểm tổ chức có dễ dàng cho khách hàng tìm đến tham dự hay không? Khu vực tổ chức có an toàn? Chỗ giữ xe sẽ đáp ứng đủ cho số lượng người tham gia và có gần với nơi tổ chức hay không?
diadiem-tieccuoinam-2
Và cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã có đủ giấy phép của đơn vị địa phương về các hoạt động chuẩn bị diễn ra. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bữa tiệc nướng của bạn bị xen ngang khi cơ quan địa phương tới nhắc nhỡ về việc không được đốt lủa trong khu vực chứ?
Thời tiết
Những cơn mưa bất chợt luôn là cơn ác mộng khi bạn chọn tổ chức sự kiện ngoài trời. Một trận mưa rào sẽ cuốn bay những kế hoạch vui chơi, hay bàn tiệc đã được trang trí cẩn thận. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời trong mùa mưa này nhé!
tochucsukien-outdoor-1
Nếu bạn vẫn quyết kiên định với ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn hãy chuẩn bị sẵn một địa điểm trong nhà gần đó để chương trình của bạn không bị gián đoạn.
Dịch vụ công cộng
Một yếu tố tế nhị nhưng rất quan trọng khi tổ chức sự kiện ngoài trời chính là khu vực vệ sinh. Một bữa tiệc sự kiện ngoài trời dù sang trọng, ấn tượng; nhưng không thể giải quyết được vấn đề vệ sinh cho khách mời sẽ nhận lấy một điểm trừ thật lớn. Vì vậy, hãy thỏa thuận ngay từ đầu với đơn vị thuê địa điểm về vị trí nhà vệ sinh và bảo đảm khách mời được sử dụng nhà vệ sinh đó.
 
tochucsukien-outdoor-4
Những kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời đã nêu trên đều là những chi tiết nhỏ, nhưng lại tối quan trọng khi tổ chức sự kiện. Vì vậy, hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện để bữa tiệc ngoài trời của bạn được hoàn chình, chuyên nghiệp nhất.
Với kinh nghiệm 12 năm làm trong lĩnh vực dịch vụ báo chí, truyền thông và tổ chức sự kiện cùng các nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.  INTERMARCOM cam kết mang tới cho các bạn nhũng dịch vụ tiện ích, những sự kiện đặc sắc và khác biệt nhất.

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826