5/5 - (1 bình chọn)

TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW Ô TÔ

Tổ chức chạy roadshow ô tô vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, để huy động một dàn xe ô tô tham gia vào roadshow đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tiềm lực kinh tế đồng thời bên khách hàng tổ chức cũng phải đầu tư một khoản kinh phí không nhỏ. Tuy nhiên đổi lại hiệu quả quảng cáo của roadshow ô tô thật sự rất đáng để đầu tư.

tổ chức chạy roadshow
Tổ chức chạy Roadshow ô tô xe Jep

CÁC LOẠI ROADSHOW Ô TÔ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Roadshow ô tô được tiến hành theo đoàn xe từ 10 đầu xe trở lên với xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ và 3 đầu xe trở lên với xe ô tô cỡ lớn 45 chỗ, xe tải.

  • Với dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ: Tất cả các xe quảng cáo sẽ được dán maquette trên cả 4 cánh cửa xe hoặc tràn thêm xuống phần đuôi xe theo mong muốn của nhà đầu tư.
  • Với dòng xe 16 chỗ, 45 chỗ: Decal quảng cáo sẽ bọc kín toàn bộ bên ngoài thân xe, tạo thành những chiếc hộp quảng cáo ấn tượng trên đường phố.
  • Với xe tải: Quảng cáo được dán trên thùng xe bằng decal chuyên dụng, có thể được hỗ trợ thêm đèn led chiếu sáng buổi tối để quảng cáo thu hút và bắt mắt hơn.

Sự kiện roadshow ô tô quảng cáo thường chỉ kéo dài từ 1-3 ngày ở mỗi một tỉnh hoặc thành phố. Các xe quảng cáo sẽ nối đuôi nhau chạy theo hàng dọc đi theo lộ trình quảng cáo mà các nhà đầu tư, doanh nghiệp đã xây dựng.

LỢI ÍCH CỦA CHẠY ROADSHOW Ô TÔ

  • Tạo ấn tượng mạnh mẽ, khác biệt về thương hiệu.
  • Cách thức thể hiện quảng cáo lớn và ấn tượng hơn.
  • Khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường
  • Chủ động tiếp cận đến khu vực và đối tượng truyền thông mong muốn
  • Toàn bộ hình ảnh, video về chiến dịch quảng cáo roadshow ô tô có thể được sử dụng làm tư liệu quảng cáo, PR ấn tượng cho công ty trên nhiều phương tiện truyền thông khác.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW Ô TÔ CỦA MARCOM EVENT

Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG, PB tham gia chạy roadshow ô tô thường được tổ chức tại các sự kiện, giới thiệu quảng cáo ô tô những sản phẩm mới Từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, đi kèm với đội ngũ PG chuyên nghiệp và xinh đẹp, tạo nên hiệu ứng đặc biệt, thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người.

Với nhiều năm tham gia trong lĩnh vực, tổ chức sự kiện Marcom Event nắm trong tay một lực lượng hùng hậu PG chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng thực hiện các chương trình Roadshow ô tô  từ lớn để nhỏ trên khắp cả nước.

Đến với dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công của mô hình roadshow ô tô mà mình đang lên kế hoạch.

Công ty chúng tôi với đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức nhằm đẩy mạnh các chương trình roadshow thông qua việc thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức toàn bộ chương trình được chặt chẽ, đúng như kế hoạch ban đầu của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/MarcomMedia/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!