5/5 - (4 bình chọn)

TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH 

Tổ chức khánh thànhkhai trương trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thường có chung một khung chương trình. Do đó nhiều khách hàng thường hiểu lầm đây hai sự kiện này là một. Tuy nhiên việc tổ chức 2 sự kiện này vừa có điểm giống mà vừa có điểm khác. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu bản chất lễ khánh thành là gì? Và sự khác nhau của buổi lễ này so với lễ khai trương!

<em>Tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất ô tô VINFAST</em>
Tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất ô tô VINFAST

Tổ chức lễ khánh thành là gì ? 

Lễ khánh thành trong tiếng anh còn gọi là “Inauguration Ceremony”. Đây là một buổi lễ chính thức hoặc sự kiện đặc biệt để đánh dấu:

 • Sự khởi đầu nhiệm kỳ của một nhà lãnh đạo công chúng lớn.
 • Mở hoặc sử dụng công khai một khu vực dân sự, tổ chức hoặc dự án mới. Chẳng hạn như viện bảo tàng, bệnh viện, xưởng phim…
 • Giới thiệu một hệ thống, chính sách mới, công trình xây dựng. Ví dụ như tàu, đường sắt, nhà thờ, chùa chiền… Theo đó sẽ có các lễ khánh thành cầu, nhà thờ, chùa…

Đây được coi là sự kiện quan trọng của bất cứ công ty nào. Với ý nghĩa “đầu xuôi đuôi lọt”. Càng làm cho lễ khánh thành mang tính thiêng liêng hơn bao giờ hết. Buổi lễ đánh dấu một khởi đầu may mắn. Và chứa đầy hy vọng vào hoạt động tương lai của công trình được thuận lợi.

<em>Tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Tân Dược</em>
Tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Tân Dược

Sự khác biệt của lễ khánh thành và lễ khai trương

Lễ khánh thànhlễ khai trương đều có chung một mục đích và mục tiêu nhất định. Mục đích là để giới thiệu, mở màn cho công trình hoặc hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu vạn sự khởi đầu thuận lợi sẽ hướng đến sự phát triển thành công. Là nền móng vững chắc cho tương lai của doanh nghiệp.

Tuy nhiên đây là 2 sự kiện khác biệt và có những điểm riêng:

 • Lễ khánh thành thường gắn liền với các công trình xây dựng được diễn ra sau khi chấm dứt công trình và bắt đầu đưa vào sử dụng.
 • Lễ khai trương gắn với hoạt động kinh doanh buôn bán, là ngày đầu tiên doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Marcom Event luôn thấu hiểu những khó khăn của khách hàng vì dịch COVID 19

Là một công ty chuyên tổ chức lễ khánh thành & tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp. Marcom Event luôn hiểu được những điều khó khăn của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Marcom Event sẽ mang đến cho khách những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất từ khâu chuẩn bị, bắt đầu chương trình đến khi sự kiện kết thúc nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác và khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được buổi sự kiện ấn tượng, có 1-0-2 để những người đến tham dự khó quên từ các tiết mục biểu diễn đặc sắc, phim giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn đến buổi tiệc liên hoan hoàn hảo…

Những dịch vụ không thể thiếu trong buổi lễ tổ chức lễ khánh thành & tổ chức lễ khai trương

► Đội ngũ PG lễ tân & Tiệc ngọt Teabrack

Là một trong những công ty tổ chức các sự kiện uy tín trong hơn 10 năm quá. Vì vậy, chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.

Marcom Event đã tổ chức nhiều sự kiện thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị sự kiện & Ekip tổ chức

Với một công ty tổ chức lễ khánh thành & tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp cho hàng trăm tổ chức, Marcom Event có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức khai trương cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.

<em>Tổ chức lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi CJ Hà Nam</em>
Tổ chức lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi CJ Hà Nam

Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức khánh thành trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

 ——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê âm thanh 
 2. Cho thuê ánh sáng
 3. Tổ chức khai trương 
 4. Cho thuê màn led tại thái nguyên
 5. Cho thuê màn led tại vĩnh phúc 
 6. Cho thuê màn hình led tại hòa bình
 7. Cho thuê màn hình led tại hà nam
 8. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
 9. Cho thuê màn hình led tại hưng yên
 10. Cho thuê màn hình led tại thái bình
 11. Cho thuê âm thanh Maps Marcom Media
 12. Thuê màn hình led đám cưới