MARCOM – Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp

2/5 - (6 bình chọn)

Nếu như đã hiểu được khái niệm tổ chức sự kiện là gì? Chắc chắn quý khách đã nhận thấy được tầm quan trọng của hoạt động này đối với hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên quy trình tổ chức sự kiện và các dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện Hà NộiMARCOM như thế nào thì không nhiều doanh nghiệp nắm rõ. Hãy cùng MARCOM tìm hiểu thông tin qua nội dung bào viết này nhé.

MARCOM - Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội uy tín
MARCOM – Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội uy tín

Giới thiệu về MARCOM

Công ty TNHH Truyền thông TTQT MARCOM ra đời vào năm 2010, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. MARCOM luôn tự hào là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy đối với các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với trên 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện như: cho thuê màn hình Led, cho thuê âm thanh ánh sáng. MARCOM là đơn vị tiên phong và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê, cung cấp thiết bị sự kiện và sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho các sự kiện sân khấu ca nhạc, hội nghị, lễ hội,…

Cùng với đó MARCOM hiện nay là một nhà cung cấp các sản phẩm màn hình Led P3, P4 chất lượng cao. Sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại trong nhà và ngoài trời. Thường xuyên sử dụng trong các: Bar – Club, Pub, Tiệc cưới,…

Ngoài ra MARCOM cũng là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị chuyển đổi và hệ thống điều khiển. Các giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp của thương hiệu USA.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết bị điện – điện tử. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và phục vụ về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Các hình thức dịch vụ phổ biến mà MARCOM cung cấp

Tổ chức sự kiện khai trương

Lễ khai trương – Grand Opening là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương tại MARCOM

Tổ chức sự kiện họp báo

Tổ chức sự kiện họp báo giúp doanh nghiệp và các nhà báo có cơ hội gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn. Giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông.

Dịch vụ tổ chức sự kiện họp báo của MARCOM
Dịch vụ tổ chức sự kiện họp báo của MARCOM

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm mới là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến khách hàng mục tiêu.

Tổ chức sự kiện trực tuyến

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, tổ chức sự kiện trực tuyến ra đời như một điều tất yếu mà bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng cần.

Tổ chức sự kiện khánh thành – khởi công

Tổ chức lễ khánh thành có một vai trò rất quan trọng đối với các công trình xây dựng. Đây là tiền đề cho một tương lai phát triển rực rỡ, huy hoàng của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện khánh thành tại MARCOM

Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo

Một số hình thức hội nghị: Đại hội cổ đông, Tri ân khách hàng, Hội nghị kinh doanh, tổng kết cuối năm,…

Một số hình thức hội thảo: Khoa học, Giáo dục, Workshop, tập huấn,…

Tổ chức sự kiện lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết, hợp tác,… thường được tổ chức trang trọng giúp đánh dấu bước phát triển trong mối quan hệ giữa hai bên đối tác. Sự kiện thường có sự tham gia của khách mời, đối tác, giới truyền thông, báo trí, truyền hình,…

Tổ chức sự kiện tri ân, tiệc cuối năm

Sau một năm làm việc và cống hiến thì buổi tiệc cuối năm là lúc tất cả thành viên của doanh nghiệp quây quần bên nhau. Tổng kết và nhìn lại năm vừa qua và thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc. Cùng những phần vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc cùng các trò chơi tạo không khí vui tươi,…

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân, tiệc cuối năm tại MARCOM

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm

Các doanh nghiệp, tổ chức luôn có những dấu mốc đánh dấu bước phát triển riêng. Lễ kỉ niệm thành lập, kỉ niệm quan hệ ngoại giao hay lễ kỉ niệm những ngày trọng đại đều mang ý nghĩa trang trọng và là dấu ấn để lập kế hoạch tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện hội nghị kinh doanh, đại hội cổ đông

Trong hoạt động thường niên của các doanh nghiệp, việc tổ chức các hội nghị để bàn về chiến lược kinh doanh, thúc đẩy doanh số. Tạo sự gắn kết và năng lượng tích cực, quyết tâm cống hiến và phấn đấu đạt mục tiêu kinh doanh. Đã để ra sự kiện hết sức quan trọng. Sự kiện có thể diễn ra cả ngày với hoạt động hội thảo họp chiến lược kinh doanh nghiêm túc, trang trọng vào ban ngày. Và tiệc Gala vui tươi, thoải mái, gắn kết vào buổi tối.

Tổ chức sự kiện lễ phát động, phong trào

Các sự kiện phát động, hưởng ứng phong trào, ngày hội cộng đồng,… thường được tổ chức ngoài trời với quy mô lớn. Các địa điểm tại Hà Nội thường được lựa chọn như: Phố đi bộ Hồ Gươm, tượng đài Lý Thái Tổ, công viên Thống Nhất,…

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, tận tâm
Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, tận tâm

Quy trình tổ chức sự kiện tại Hà Nội của MARCOM

Là một trong những công ty nổi bật trong ngành tổ chức sự kiện. MARCOM có cơ hội được làm việc với nhiều nhãn hàng lớn. Do đó đúc kết ra được một quy trình cơ bản được chia làm các giai đoạn sau.

Giai đoạn đầu

Xác định chủ đề sự kiện

Xác định chủ đề sự kiện là bước quan trọng trong quy trình tổ chức sự kiện. Vì nó cung cấp cho bạn một hướng dẫn về nội dung, mục tiêu và cảm hứng cho sự kiện của bạn. Để xác định chủ đề cho sự kiện, bạn cần phải suy nghĩ về mục đích của sự kiện, những đối tượng mà bạn muốn tạo ra liên kết với sự kiện. Và cách mà bạn muốn truyền đạt thông điệp của sự kiện đến đối tượng đó.

Lên ý tưởng tổ chức sự kiện 

Trong khâu này cần lập ra các nhóm nhằm mục đích chia đều ra những công việc theo từng mảng. Càng chi tiết càng giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp. Ngoài ra cần phải xác định mục tiêu, đối tượng tham dự, địa điểm, kế hoạch, chi phí và nội dung cụ thể của sự kiện. Bạn cũng cần tìm hiểu về sở thích và nhu cầu của đối tượng tham dự để tạo ra một sự kiện thú vị và hấp dẫn.

Kế hoạch phân chia nhân sự 

Đây là bước xác định và phân công các nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội ngũ tổ chức sự kiện. Kế hoạch này cần phải chi tiết  và rõ ràng để mọi thành viên biết rõ vai trò và trách nhiệm của mình. Giúp cho quá trình tổ chức sự kiện được tiến hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Giai đoạn trong sự kiện 

Thực hiện kế hoạch 

Dựa vào các khâu đã được lên sẵn trước đó, các bạn bộ phận nhân sự phải thực hiện theo đúng như kế hoạch trước đó để tránh xảy ra những điều ngoài ý muốn.

Chuẩn bị, dàn dựng

Một sự kiện thường mất khoảng 2 tuần để chuẩn bị và thực hiện bao gồm các hoạt động sau:

 • Dựng sân khấu, banner, backdrop, standee.
 • Đồng phục
 • Thuê PG, thuê các thiết bị hỗ trợ sự kiện
 • Liên lạc với các bên liên quan (xin giấy phép tổ chức,…)
 • Gửi thiệp mời.

Tiến hành sự kiện

Các trưởng bộ phận sẽ điều phối nhân viên theo kế hoạch đã đề ra trước đó. Những lúc phát sinh vấn đề ngoài dự kiến, cần tập hợp mọi người vào một chỗ để cùng giải quyết, không nên hoạt động riêng lẻ.

Giai đoạn sau sự kiện 

Đây là thời điểm kết thúc cho toàn bộ quá trình. Dù không còn quá nhiều công việc cần làm thế nhưng đây là lúc để mọi người nhìn lại.

Với quy trình rõ ràng và nghiệp vụ chuyên nghiệp, Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội – MARCOM tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sự kiện chất lượng và thành công mỹ mãn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826