Dịch Vụ Cung Cấp MC

Đánh giá post

Dịch Vụ Cung Cấp MC

Dịch Vụ Cung Cấp MC . MC chính là cái hồn của sự kiện dù chương trình lớn hay nhỏ thì đều cần đến sự dẫn dắt của những MC tài ba. MC – người dẫn chương trình, người thổi hồn cho các sự kiện. người truyền tải thông điệp đến khách hàng.

với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện – truyền thông, chính vì thế mà  hiểu được tầm quan trọng cũng như vai trò của MC đối với chương trình sự kiện. Để một chương trình công thì MC không chỉ góp một phần nhỏ mà còn là người quyết định sự thành công của một chương trình. MC người truyền lửa tới khách hàng tạo nên sự hấp dẫn và thu hút mọi người tham gia chương trình và cũng chính là người để lại điểm nhấn thông qua cách dẫn hài hước, dí dỏm và xử lý các tình huống linh hoạt.
Để chương trình diễn ra thành công nhất,  luôn cung cấp đội ngũ MC chuyên nghiệp – phù hợp với từng sự kiện và đều đáp ứng tốt các yêu cầu sau:

 •  Chất giọng tốt, truyền cảm khiến người nghe dễ chịu
 •  Ngoại hình ưa nhìn tạo được thiện cảm với người nhìn
 •  Có sức khỏe tốt, vì nhiều chương trình sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian dài và thời tiết khắc nghiệt
 •  Có thái độ nghiêm túc với chương trình
 •  Có kỹ năng xử lý tình huống sân khấu
 •  Có khả năng khuấy động và dẫn dắt được mọi người tham gia chú ý vào chương trình
 •  MC Song Ngữ


 Marcom Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và là đơn vị cung cấp cho thuê MC sự kiện  chuyên nghiệp, với các đặc điểm sau:

 1. Dịch Vụ Cung cấp MC chuyên nghiệp theo từng nhóm chương trình sự kiện
 • Cung cấp MC sự kiện dẫn chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật.
 • Cung cấp MC dẫn chương trình khai trương, lễ khánh thành, khởi côn, động thổ
 • Cung cấp MC dẫn chương trình hội nghị hội thảo, văn hóa thể thao và lễ trao giải
 • Cung cấp MC cho các chương trình lễ hội và sự kiện cộng đồng
 • Cung cấp MC Song ngữ
 1. Dịch Vụ Cung cấp MC chuyên nghiệp theo ngôn ngữ:


Ngoài MC tiếng Việt thông thường, Marcom Media còn cung cấp MC dẫn chương trình song ngữ, ngoài khả năng có giọng nói lưu loát, chuẩn Việt và chuẩn ngôn ngữ nước ngoài (Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật ) để thuyết phục người nghe, kỹ năng đứng vững trên sân khấu, xử lý tình huống tốt, làm chủ sân khấu giúp khách hàng truyền tải những nội dung quan trọng đến với người tham dự sự kiện.

 1. Dịch Vụ Cung cấp MC chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của quý khách hàng

Ngoài việc cung cấp và cho thuê MC, với mối quan hệ trong ngành tổ chức sự kiện – truyền thông lâu năm,  nhận cung cấp dịch vụ thuê MC nổi tiếng như: Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung …. Với chi phí hợp lý nhất.
Marcom Media đảm bảo cung cấp những MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hoạt ngôn làm chủ sân khấu, xử lý tình huống và tương tác với khán giả tốt.  cam kết những yếu tố trên để đảm bảo quý khách hàng có một chương trình sự kiện thành công và để lại dấu ấn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Tùy vào đặc điểm tính chất của từng sự kiện chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp MC phù hợp với từng chương trình sự kiện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Bạn đang có những chương trình sự kiện và cần MC chuyên nghiệp, đừng lo lắng hãy để chúng tôi mang đến cho bạn sự khác biệt với dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện với chi phí tối ưu nhất.

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826