CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HOÀ BÌNH

5/5 - (59 bình chọn)

Cho thuê màn hình Led tại Hòa Bình

Marcom Event cho thuê màn hinh led tại hoà bình . Để đánh giá sự kiện có quy mô, đẳng cấp hay không thông thường người ta sẽ nhìn vào chất lượng và diện tích màn hình LED bạn sử dụng trong sự kiện. Đã qua rồi thời dùng những tấm bạt Hiflex cỡ lớn làm phông sân khấu, từ lễ khánh thành, động thổ cho đến khai trương, kỷ niệm thành lập công ty, người ta đều dùng màn hình LED trên sân khấu để đạt được hiệu quả mong đợi.

cho thuê màn hinh led tại hoà bình

Sử dụng màn hình LED như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có vô số các chủng loại màn hình LED cho bạn lựa chọn, từ P3 đến P10, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nhưng để chọn sao cho tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả chương trình.

Từ khi có màn hình LED đồng nghĩa với việc sử dụng ánh sáng kỹ thuật số, hệ thống ánh sáng biểu diễn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới việc thể hiện ánh sáng sân khấu trực quan hơn. Màn hình LED cho phép người thiết kế có đất sáng tạo nhiều hơn, từ những visual hình ảnh minh họa cho các hoạt động trong chương trình cho đến các clip, video trình chiếu nhằm tạo dấu ấn cho sự kiện, ấn tượng cho người xem. – sukienmarcom.vn được xem là Địa chỉ cho thuê màn hình led uy tín tại hoà bình 

Với màn hình LED, các bóng càng gần nhau thì độ nét càng cao. Vì thế trước khi quyết định sử dụng màn hình LED cho chương trình, bạn cần hiểu rõ tính chất của sự kiện, trong không gian như thế nào, phục vụ khán giả ở xa hay gần sân khấu để lựa chọn được loại màn hình LED phù hợp. Ví dụ màn hình LED dành cho quảng cáo có tầm nhìn xa thì chỉ cần màn hình có các bóng thưa, điều này sẽ làm giảm chi phí cho màn hình LED.

cho thuê màn hinh led tại hoà bình

Nên dùng backdrop bằng bạt Hiflex chống xuyên sáng hay dùng Màn hình LED cho sân khấu sự kiện?

Điều này tùy thuộc và tính chất sự kiện và ngân sách chi cho sự kiện đó. Vì tất nhiên chi phí thuê màn hình LED sẽ cao hơn rất nhiều so với backdrop bằng bạt Hiflex chống xuyên sáng.

Ở một số sự kiện, liên quan nhiều đến nghệ thuật thời gian tổ chức là buổi tối. Phương án lựa chọn màn hình LED luôn tối ưu hơn cả. Do các tiết mục nghệ thuật, cần sử dụng hình ảnh visual LED. Để tạo hiệu ứng trực quan cho khán giả. Hơn nữa những sự kiện làm buổi tối. Có trình chiếu clip, TVC trong sự kiện, thì sử dụng màn hình LED sẽ vẫn là lựa chọn khôn ngoan. Do màn hình LED cho hình ảnh sắc nét, sống động hơn hẳn so với màn chiếu.

Bảng giá thuê màn hình LED tại hoà bình 

Không Gian Màn hình led P3Màn hình led P4 Liên Hệ
Trong nhà ( Indoors )650.000 đ/m2600.000 đ/m2Hỗ trợ tư vấn 098 269 8826
Ngoài Trời ( Outdoors ) 700.000 đ/m2650.000 đ/m2Hỗ trợ tư vấn 098 269 8826
Màn led Cong 800.000 đ/m2Hỗ trợ tư vấn 098 269 8826

Theo bảng báo giá thuê màn hình led trong nhà/ngoài trời phía trên, nếu khách hàng thuê màn hình led với diện tích càng lớn thì chi phí sẽ càng rẻ.

Marcom Event ngoài việc cho thuê màn hinh led tại hoà bình, Marcom Event còn cho thuê các thiết bị: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, backrop

cho thuê màn hinh led tại hoà bình

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

  1. Cho thuê màn hình led 
  2. Cho thuê âm thanh
  3. Cho thuê ánh sáng 
  4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
  5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
  6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
  7. Cho thuê màn hình led tại thái bình 
  8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
  9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
  10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826