Tiết lộ bảng báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

Đánh giá post

Những sự kiện đặc biệt, hội nghị quan trọng, hoặc thậm chí cả những buổi tiệc tùng thú vị luôn cần một hệ thống âm thanh và ánh sáng đỉnh cao để tạo nên không gian ấn tượng và cuốn hút. Tuy nhiên, việc lựa chọn và cài đặt thiết bị này thường đòi hỏi một khoản đầu tư lớn về cả thời gian và tiền bạc. Vì vậy, mọi người thường đặt câu hỏi: “Làm thế nào để có được một hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng mà không cần phải bỏ ra một khoản ngân sách quá lớn?”.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ bảng báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội, mở ra một cơ hội tuyệt vời cho bạn tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo sự thành công của sự kiện hoặc buổi tiệc của bạn. Chúng ta sẽ đi sâu vào thông tin chi tiết, đánh giá các tùy chọn, và thậm chí cả những lợi ích bất ngờ mà dịch vụ cho thuê này có thể mang lại. Để khám phá cách tạo nên một không gian đáng nhớ mà không cần phải lo lắng về ngân sách, hãy cùng chúng tôi tiết lộ những bí quyết ẩn giấu sau bảng báo giá cho thuê âm thanh và ánh sáng tại Hà Nội.

MARCOM báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội chuyên nghiệp
MARCOM báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội chuyên nghiệp

Bảng báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội mới nhất

Chúng tôi đưa ra bảng giá nhằm giúp quý khách nắm được dòng loa hãng loa gì và so sánh vì sao giá lại như thế.  Chúng tôi cam kết thiết bị 100% như báo giá, với kinh nghiệm nhiều năm quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bộ loa hợp lý nhất vì rất nhiều yếu tố như không gian số lượng người, quy mô, kinh phí dự trù để lên được cấu hình âm thanh chuẩn nhất.

Báo giá cho thuê âm thanh

STTHỆ THỐNG ÂM THANH SỐ LƯỢNG ĐVT THÀNH TIỀN
1
Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn phục vụ từ 80 - 120 khách ( 6 Loa )
- 04 Loa full ranger array Kone Italy
- 02 Loa Sub ranger array Kone italy
- 01 Bàn mixer
- 04 Micro wifi
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời01Bộ3.500.000 VNĐ
2
Hệ thống âm thanh phục vụ ~ 200 khách ( 10 Loa )
- 06 Loa full ranger array Kone Italy
- 04 Loa Sub ranger array Kone italy
- 02 Loa monitor
- 01 Bàn mixer
- 04 Micro wifi
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời
01
Bộ
6.500.000 VNĐ
3
Hệ thống âm thanh phục vụ 250 - 300 khách. ( 14 Loa )
- 08 Loa full ranger array Kone Italy
- 04 Loa Sub ranger array Kone italy
- 02 Loa Monitor
- 01 Bàn mixer midas M32R
- 04 - 06 Micro wifi shen, shure
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời01Bộ8.500.000 VNĐ
4
Hệ thống âm thanh phục vụ 300 - 500 khách ( 20 Loa )
- 12 Loa full ranger Array Tasso K1
- 06 Loa sub ranger Array Tasso K1
- 04 Loa monitor
- 06 Micro wifi shen shure
- 01 bàn mixer midas M32R
- Hệ thống giá treo loa
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời
01
Bộ
13.000.000 VNĐ

5
Hệ thống âm thanh phục vụ từ 500 - 700 khách ( 30 Loa )
- 16 Loa full ranger Array Tasso K1
- 08 Loa sub ranger Array Tasso K1
- 06 Loa monitor
- 06 Micro wifi shen shure
- 01 bàn mixer midas M32R
- Hệ thống giá treo loa
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời

01

Bộ
16.000.000 VNĐ

Báo giá cho thuê ánh sáng

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1ĐÈN PARDLED 20 x 12W100.000 VNĐ / Chiếc
2ĐÈN BEAM SPOT 480800.000 VNĐ / Chiếc
3
ĐÈN BEAM MOVING 450500.000 VNĐ / Chiếc
4
ĐÈN COB X4 x 100W150.000 VNĐ / Chiếc
5ĐÈN BLINDER X4400.000 VNĐ / Chiếc
6
ĐÈN FOLLOW 25R800.000 VNĐ / Chiếc
7ĐÈN STROBE LED 1000W250.000 VNĐ / Chiếc
8ĐÈN DOTLINE 10 x 40W400.000 VNĐ / Chiếc
9ĐÈN DAYLIGHT300.000 VNĐ / Chiếc
10MÁY KHÓI 1500W200.000 VNĐ / Chiếc
11MÁY KHÓI HAZE 300.000 VNĐ / Chiếc

Báo giá cho thuê khung truss nhôm treo ánh sáng và âm thanh

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1Khung Truss Nhôm Treo Đèn
- Size 400 x 400
- Nhôm tiêu chuẩn nhập khâu 

120.000 VNĐ / M Dài
2Vải đen cuốn truss nhôm30.000 VNĐ / M Dài
3
Truss Treo Âm Thanh2000.000 VNĐ / Bộ

Lưu ý :

 • Giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và chi phí lắp đặt tại địa điểm thuê.
 • Giá tính trên m2/ngày

Những sai lầm khách hành thường mắc phải khi đi thuê âm thanh ánh sáng

Chỉ chú trọng tới giá cả mà bỏ qua chất lượng

 • Trong một số trường hợp, bên ngoài mức giá đã niêm yết trên trang báo giá, có thể phát sinh thêm một số chi phí lắp đặt hay trong quá trình sử dụng. Do đó, khách hàng chỉ chú trọng đến giá cả thấp mà không màng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp, dẫn đến tình trạng chương trình, sự kiện gặp sự cố mà không thể giải quyết trọn vẹn.
 • Để tránh sai sót này, bạn nên tham khảo các mức giá của các nhà cung cấp, tính toán sự chênh lệch để tìm được nguồn hàng thích hợp nhất.

Xây dựng thông tin về chương trình không đầy đủ

 • Sai lầm thứ hau này chính là việc bạn cung cấp các yêu cầu, thông tin về chương trình, về thiết bị tổ chức cho đơn vị cho thuê không đầy đủ và chính xác. Chính vì thế, bên phía nhà cung cấp không hiểu hết được yêu cầu của khách hàng sẽ có những phát sinh không đáng có.
 • Những thông tin cần chân thực và rõ ràng giữa hai bên về thời gian, địa điểm, tính chất chương trình, đặc điểm riêng biệt nên được trình bày rõ ràng cho nhà cung cấp để họ có thể đưa ra những gợi ý xác đáng cho bạn tham khảo.
Giá cho thuê âm thanh ánh sáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá cho thuê âm thanh ánh sáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chọn sai thiết bị dành cho sự kiện mà bạn tổ chức

 • Mỗi không gian sự kiện như trong nhà, ngoài trời, hội trường lớn hay nhỏ,… đều chỉ phù hợp với một số thiết bị chuyên dụng khác nhau để phát huy tối đa công năng sử dụng. Do đó, mức chi phí mà nhà đầu tư cần bỏ ra để thuê cũng có sự khác biệt. Thường thì thiết bị ngoài trời giá thuê sẽ cao hơn thiết bị trong nhà do có công suất lớn hơn và có khả năng chịu được tốt trước những tác động của thời tiết.

>>> Xem thêm: Khám phá các gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Marcom

Không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp trước khi lựa chọn

 • Sai lầm này có thể ảnh hưởng rất xấu đến sự kiện của bạn bởi bạn chẳng thể nào hình dung ra được nhữn chiêu trò mà nhà cung cấp âm thanh ánh sáng lừa đảo cố tình mang đến cho chính khách hàng của mình. Những công ty lừa đảo này thường có những chiêu trò quảng cáo đơn giản nhưng lại đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng khiến họ rất dễ mắc bẫy và dẫn đến lựa chọn sai lầm.
 • Vì thế, một khi không có nhiều kinh nghiệm thì bạn hãy dành thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường cũng như các đánh giá của người đã sử dụng về những công ty uy tín trước khi chọn lựa.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

Giá thuê âm thanh ánh sáng trong lĩnh vực sự kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có thể thay đổi tùy theo quy mô và yêu cầu cụ thể của sự kiện. Cùng MARCOM tìm hiểu những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thuê nhé:

 • Quy mô sự kiện: Kích thước và quy mô của sự kiện là yếu tố quyết định giá thuê. Sự kiện lớn với số lượng khán giải lớn và diễn ra trong không gian rộng sẽ đòi hỏi hệ thống âm thanh và ánh sáng mạnh mẽ hơn so với sự kiện nhỏ.
 • Thời lượng sự kiện: Thời gian thuê âm thanh và ánh sáng sẽ phụ thuộc vào thời lượng diễn ra của sự kiện Nếu sự kiện kéo dài trong nhiều ngày, chi phí thuê có thể tăng lên.
 • Loại sự kiện: Loại sự kiện cũng ảnh hưởng đến giá thuê. Ví dụ, giá thuê âm thanh ánh sáng cho một đêm nhạc hội sẽ khác biệt so với giá thuê cho một buổi hội thảo hay tiệc cưới.
 • Các dịch vụ bổ sung: Nếu bạn cần các dịch vụ bổ sung như DJ, nhóm nhạc, vũ trụ, máy chiếu hoặc các thiết bị khác, chi phí thuê sẽ tăng lên.
 • Công nghệ và trang thiết bị: Loại hệ thống âm thanh và ánh sáng được sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thuê. Sự kiện sử dụng các công nghệ và trang thiết bị mới và cao cấp thường sẽ có giá thuê cao hơn.
 • Địa điểm: Vị trí của sự kiện cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê. Những địa điểm có điều kiện setup khó khăn sẽ khiến tăng chi phí tổng cộng của dịch vụ.

>>> Xem thêm: Tạo dấu ấn riêng với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Những yếu tố trên chỉ là một số ví dụ phổ biến. Để biết chính xác giá thuê âm thanh ánh sáng cụ thể của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp MARCOM để nhận báo giá chi tiết nhất về giá thuê âm thanh ánh sáng sự kiện.

MARCOM - Cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín
MARCOM – Cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín

MARCOM – Đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và chất lượng

 • MARCOM luôn đổi mới và cập nhật thiết bị âm thanh ánh sáng mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi nói không với việc sử dụng hay cho thuê các thiết bị cũ, ánh sáng kém chất lượng.
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy được chọn lọc kỹ càng cẩn thận nhằm đảm bảo dịch vụ duy nhất và đặc biệt cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu thiết bị được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Hệ thống thiết bị của chúng tôi luôn được các ca sĩ nổi tiếng tin dùng trong các liveshow, với mức giá rẻ bởi vì chúng luôn có sẵn trong kho không phải thuê lại của đơn vị khác.
 • Thiết bị được nhập khẩu, cho thuê với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chỉ từ 2 triện đồng bạn đã có thể dùng dịch vụ âm thanh của MARCOM.
 • Mọi hình ảnh hồ sơ, sự kiện đã làm, thiết bị sự kiện, dịch vụ nhân sự trên website của MARCOM đều là những chương trình đã thực hiện, nếu bắt gặp những hình ảnh tương tự trên các website khác xin vui lòng kiểm tra kỹ vì các website khác copy và sử dụng hình ảnh của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Tiết kiệm ngân sách với dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nội

Nếu bạn muốn tạo ra một sự kiện đặc biệt, sáng tạo và đáng nhớ, hãy tận dụng cơ hội tiết kiệm ngân sách và biến ước mơ của bạn thành hiện thực thông qua dịch vụ cho thuê âm thanh và ánh sáng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với các nhà cung cấp chất lượng và chia sẻ tầm nhìn của bạn. Cuộc phiêu lưu với âm thanh và ánh sáng đang chờ đón bạn, và đó có thể là cơ hội để bạn tạo ra một sự kiện không giới hạn trong sự sáng tạo và ấn tượng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826