Marcom – Đơn vị cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội

Đánh giá post

Cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội là một giải pháp tiết kiệm chi phí và chắc chắn chất lượng cho các sự kiện. Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, vì vậy có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp và uy tín. Bạn có thể lựa chọn một trong số đó để đảm bảo sự thành công cho sự kiện của mình.

MARCOM - Chuyên cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội
MARCOM – Chuyên cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội

Lợi ích của việc cho thuê ánh sáng sân khấu

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn cho thuê ánh sáng sân khấu, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí như vậy với việc mua sắm các thiết bị ánh sáng sân khấu mới. Nếu bạn chỉ tổ chức sự kiện một lần hoặc ít hơn một năm, việc mua sắm các thiết bị chiếu sáng sân khấu sẽ không phải là một lựa chọn tốt.

Bảo đảm chất lượng và dịch vụ chu đáo

Khi bạn thuê ánh sáng sân khấu từ một công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng của các thiết bị ánh sáng. Các công ty cho thuê ánh sáng sân khấu thường sử dụng các thiết bị ánh sáng chất lượng cao để đảm bảo rằng sự kiện của bạn được ánh sáng tốt nhất có thể.

Linh hoạt trong việc sửa chữa và sử dụng, lắp đặt

Khi bạn thuê ánh sáng sân khấu, bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng các thiết bị này cho các sự kiện khác nhau. Bạn không cần phải sở hữu các thiết bị này và chỉ có thể sử dụng chúng trong các điều kiện của mình. Nhưng khi đi thuê, bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng các thiết bị này cho các điều kiện khác nhau.

>>> Tham khảo thêm: Marcom – Đơn vị cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội

Quy trình thiết kế ánh sáng sân khấu

Quy trình thiết kế ánh sáng sân khấu là một bước quan trọng trong việc tổ chức sự kiện thành công. Ánh sân khấu sáng không chỉ giúp tạo ra một không gian đẹp mắt mà còn tác động đến cảm giác và tinh thần của khán giả. Việc thiết kế ánh sáng sân khấu cho sự kiện cần phải cập nhật xu hướng thẩm định thẩm mỹ hiện tại và tương lai. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quy trình thiết kế ánh sáng sân khấu cho sự kiện.

Bước 1: Xác định mục tiêu của sự kiện

Trước khi bắt đầu thiết kế ánh sáng sân khấu, bạn cần xác định mục tiêu của sự kiện. Mục tiêu của sự kiện có thể là quảng bá thương hiệu, tạo dựng mối quan hệ, tăng doanh số, vv. Việc xác định mục tiêu giúp bạn biết được nhu cầu của khách hàng và tạo ra một thiết kế ánh sáng phù hợp.

Bước 2: Chọn địa điểm và ngày tổ chức sự kiện

Sau khi xác định mục tiêu của sự kiện, bạn cần chọn địa điểm và ngày tổ chức sự kiện. Điều này giúp bạn biết được không gian và môi trường ánh sáng sân khấu cần thiết để phù hợp với không gian và mục đích của sự kiện. Bạn cũng cần xác định ngày tổ chức sự kiện để có thể chuẩn bị và thiết kế ánh sáng sân khấu đúng lúc.

Hệ thống ánh sáng liên tục được bảo hành
Hệ thống ánh sáng liên tục được bảo hành

Bước 3: Xác định yêu cầu về ánh sáng sân khấu

Sau khi xác định địa điểm và ngày tổ chức sự kiện, bạn cần xác định yêu cầu về ánh sáng sân khấu. Yêu cầu này bao gồm lượng và loại đèn cần sử dụng, cường độ ánh sáng, màu sắc ánh sáng, v.v. Nếu sự kiện của bạn có nhiều hoạt động khác nhau, bạn cần thiết kế ánh sáng phù hợp để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Bước 4: Thiết kế ánh sáng sân khấu

Sau khi xác định yêu cầu về ánh sáng sân khấu, bạn có thể bắt đầu thiết kế ánh sáng sân khấu. Thiết kế này phải phù hợp với không gian và mục đích của sự kiện. Bạn cần tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và có thể điều chỉnh để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau. Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý đến việc sử dụng đèn LED để tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.

Bước 5: Kiểm tra và thử nghiệm thiết bị sáng

Sau khi hoàn thành thiết kế ánh sáng sân khấu, bạn cần duyệt lại sân khấu và chạy thử sự kiện nhằm kiểm tra và thử nghiệm các thiết bị, tránh việc xảy ra các tình huống xấu như là thiết bị ánh sáng gặp trục trặc và không lên đèn. Vậy nên đây được coi là bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế cả sự kiện. Quyết đinh phần lớn đến sự thành công của sự kiện.

Thiết bị ánh sáng là yếu tố quan trọng trong quá trình tạo nên không gian và tác động đến cảm quan của khách mời. Vậy nên cần chú trọng nhiều đến thiết bị ánh sáng nhất có thể để đảm bảo sự kiện của bạn luôn bừng sáng rực rỡ thu hút khán giả.

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Vì sao nên chọn MARCOM làm đơn vị cho thuê ánh sáng

Trang thiết bị đầy đủ, chất lượng cao

Là đơn vị trang bị đầy đủ các thiết bị  ánh sáng chuyên nghiệp , phụ kiện. Cũng như kinh nghiệm tư vấn giúp khách hàng thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất phục vụ cho việc tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương … Đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng khi chương trình diễn ra.

Ánh sáng của chúng tôi cho thuê đều là những sản phẩm mới. Có thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài, chất lượng cao …

Chúng tôi cho thuê ánh sáng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng được nhập chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm thiết bị âm thanh 3 chiều và 4 chiều với đầy đủ chủng loại như. Par Led, Par 64, Moving Head, Strobe Light, máy tạo khói, pháo kim tuyến…Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khách hàng.

Những thiết bị hiện đại chính hãng sẽ đảm bảo âm thanh sống động. Cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn với chất lượng âm thanh của các thiết bị thông thường. Kèm theo ánh sáng lung linh sắc nét.Huyền ảo theo từng motip chương trình.

Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cao

  • Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Chất lượng và khả năng tái tạo âm thanh ánh sáng sự kiện chân thật nhất.
  • Đảm bảo thời gian và chất lượng cho chương trình. Mang tới hiệu ứng cao cho sự kiện, chương trình của bạn
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng yêu cầu

Chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố nhân sự. Các nhân viên không chỉ có chuyên môn nghề nghiệp cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn lấy cái tâm của người làm nghề. Để phục vụ quý khách hàng.

Khi quý khách còn đang loay hoay không biết lựa chọn gói dịch nào phù hợp với sự kiện và khả năng tài chính. Chúng tôi đưa cho các bạn lời khuyên chân thành.

Tuyệt đối không vì lợi ích mà đưa ra những gói dịch vụ với giá thành cao không phù hợp với mục đích của sự kiện cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Xuyên suốt quá trình cho thuê âm thanh ánh sáng cũng như thực hiện việc lắp đặt ánh sáng sự kiện, chúng tôi luôn cẩn thận tỷ mỉ nhằm hạn chế sai sót, mang tới sự thành công cho sự kiện, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại MARCOM

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực cho chúng tôi hoàn thành tốt công việc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao nhận lắp đặt đến tận nơi người sử dụng và đảm bảo có nhân viên kỹ thuật sẽ trực âm thanh suốt chương trình, chịu tránh nhiệm chương trình không bị gián đoạn, ảnh hưởng bởi bất kỳ sự cố nào về âm thanh, ánh sáng.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả rẻ nhất thị trường Việt Nam: Thông qua nhu cầu sử dụng âm thanh ánh sáng sân khấu trong từng sự kiện hội nghị, chúng tôi sẽ tư vấn phương án tiết kiệm chi phí, đảm bảo ánh sáng chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sự cam kết từ sự tín nhiệm

MARCOM tự hào là đơn vị chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện đa ngành đa lĩnh vực, cho thuê âm thanh, ánh sáng, thiết bị sự kiện đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang lại sự thành công cho sự kiện của bạn, một sân khấu với dàn âm thanh ánh sáng hoàn mỹ không gì tuyệt vời hơn.

  • Chất lượng âm thanh đẹp, đảm bảo, không bị dè, hoạt động ổn định, âm thanh không quá ồn
  • Chất lượng ánh sáng đẹp, sắc nét khi chụp hình sẽ không bị mờ nhòe.
  • Thiết kế đẹp, phù hợp với gam màu của chương trình
  • Sân khấu được thiết kế hết sức sáng tạo, nhanh, gọn, đẹp mắt phù hợp với tiêu chí sự kiện và thị hiếu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao. Chu đáo nhiệt tình. Luôn có mặt setup đúng giờ. Đặc biệt là tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm nên tất cả các dự án MARCOM đã thực hiện 100% khách hàng hài lòng về phong cách phục vụ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu tại Hà Nội của MARCOM. Hy vọng qua bài viết này quý khách đã có một cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ cho thuê ánh sáng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong những lần hợp tác tiếp theo.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826