Cho Thuê Bộ Đàm Giá Rẻ

5/5 - (59 bình chọn)

CHO THUÊ BỘ ĐÀM GIÁ RẺ 

  •  Tổ chức một sự kiện một buổi trình diễn công khai khá là căng thẳng và việc sử dụng bộ đàm hai chiều giúp công việc này diễn ra suôn sẻ. Rất nhiều đơn vị, tổ chức sự kiện không sở hữu bộ đàm của riêng họ. Do công việc phát sinh không thường xuyên hoặc hoạt động theo mùa. Vì vậy một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho họ là thuê bộ đàm.
  • Công ty tổ chức sự kiện sử dụng bộ đàm lần đầu tiên khi họ thuê bộ đàm để chạy một sự kiện nhỏ như sự kiện thể thao, hội nghị khách hàng… Thuê bộ đàm là giải pháp tốt nhất vì nhu cầu phát sinh là ngắn hạn. Khi cần sử dụng bộ đàm bạn đi thuê vài ngày thì bạn không cần bỏ số tiền lớn để mua thiết bị. Bạn chỉ trả số tiền nhỏ khi bạn cần và sử dụng chúng. Việc thuê bộ đàm cung cấp một cách hiệu quả để các thành viên trong đơn vị liên lạc xuyên suốt khi diễn ra sự kiện.
cho thuê bộ đàm giá rẻ
Bộ đàm cầm tay Motorola Gp344

CÁCH SỬ DỤNG BỘ ĐÀM GP344

  • Bộ đàm cho phép nhóm của bạn giao tiếp với nhau cùng một thời điểm: Một người gọi nhiều người nghe được thông tin là phương tiện cung cấp khả năng liên lạc với nhiều người cùng một lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian hơn so với dùng điện thoại liên lạc từng cá nhân. Tính năng này phù hợp với công việc tập thể khi cần nhiều người cùng làm một công việc. Bộ đàm đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.
  • Cách sử dụng thật đơn giản,“ bấm  nói – buông nghe” và mọi người trên kênh của bạn có thể nghe thấy bạn nói. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cần hướng dẫn quan trọng cho nhiều người một cách nhanh chóng và rõ ràng. Các kênh bổ sung có thể được lập trình trong bộ đàm để bạn có thể quản lý nhóm của mình theo nhóm. Ví dụ: bạn có thể có một kênh cho chung tất cả mọi người, kênh hai cho nhóm 2, kênh ba cho nhóm 3 và kênh bốn cho nhóm quản lý…. Chỉ cần chọn một kênh, bạn có thể gọi cho những người cần nghe hướng dẫn hoặc yêu cầu của bạn.

MARCOM EVENT CUNG CẤP SỐ LƯỢNG VÀ ƯU ĐÃI

  • Việc thuê bộ đàm trên cơ sở ngắn hạn cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng công nghệ vô tuyến mới nhất với chi phí ít hơn nhiều so với việc bạn sẽ mua chúng hoàn toàn. Nếu bạn cảm thấy bộ đàm cung cấp nhiều tính năng hữu ích, và nghĩ rằng nó có thể cung cấp giá trị cho tổ chức của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi về việc cho thuê dài hạn hoặc thậm chí là mua hàng hoàn toàn.
  • Số lượng bộ đàm Marcom Event đều có lượng máy cho thuê đủ, cung cấp giải pháp phù hợp thuận tiện nhưng tiết kiệm cho các yêu cầu ngắn hạn cũng như dài hạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn là doanh nghiệp theo mùa và bạn cần sử dụng bộ đàm trong một thời gian ngắn.
  • Đặc biệt những khách hàng thuê bộ đàm bên đơn vị Marcom Event sẽ được ưu đãi khi thuê thêm các thiết bị sự kiện như: âm thanh sự kiện, ánh sáng sự kiện, sân khấu sự kiện, backrop sự kiện, bàn ghế sự kiện đều được hưởng những ưu đãi nhất định từ bên công ty
  • Cho thuê bộ đàm giá rẻ – Cho thuê bộ đàm tại hà nội
  • Cho thuê bộ đàm giá rẻ nhất hà nội
  • Cho thuê bộ đàm giá rẻ

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826