Tổ chức Hội nghị Hội thảo

Đánh giá post

DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Tổ chức hội nghị hội thảo là một hoạt động vô cùng phổ biến mà hiện nay chúng ta có thế thấy ở trong bất kì ở một công ty nào. Những buổi hội thảo về cách bán hàng , hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới ,là công việc cần phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị như: chuẩn bị tài liệu thuyết trình, lên danh sách khách mời, lập kế hoạch, tìm kiếm địa điểm tổ chức, cách sắp xếp cho sự kiện thật bắt mắt… Hãy để cho Tổ Chức Sự Kiện  Marcom Media đồng hành cùng bạn để tổ chức buổi hội nghị hội thảo thành công.
 

Tổ chức hội thảo

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm : tài liệu chương trình, lê danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiến kế banner cho chương trình , việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình .
Marcom Media LÀ SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY
Chúng tôi, Công ty tổ chức sự kiện Marcom Media ,chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình Event , khánh thành vv… và đội ngũ Marcom media luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua .Việc tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình event nào

Tổ chức hội nghị, hội thảo

Đối với những chương trình tổ chức sự kiện mà chương trình bắt buộc phải bán vé tham dự hay mở cửa tự do thì nội dung chương trình rất quan trọng ,vì nó quyết định bạn có đông khách tham dự hay không. Nếu có thể, nên làm một cuộc khảo sát trong số những người tham dự để tìm ra những chủ đề mà họ mong muốn tham dự nhất. Hy vọng rằng ,công ty Tổ Chức Sự Kiện Marcom Media có thể cùng đồng hành với khách hàng trong những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo với những dịch vụ chuyên nghiệp và cách làm việc tốt nhất .

 ——— o0o ——– Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826 Email: sukienmarcom.vn@gmail.com Website: https://sukienmarcom.vn/ Facebook:  https://www.facebook.com/InterMarcom/ HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hinh led
 2. Cho thuê âm thanh giá rẻ
 3. Cho thuê ánh sáng
 4. Cho thuê sân khấu
 5. Cho thuê bộ đàm
 6. cho thuê màn hinh led tại bắc ninh
 7. cho thuê màn hinh led tại nam định
 8. cho thuê màn hinh led tại hưng yên
 9. cho thuê màn hinh led tại hoà bình
 10. cho thuê màn led
 11. cho thuê âm thanh
 12. tổ chức khai trương
 13. tổ chức khánh thành

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826