VÌ SAO CHỌN CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CỦA MARCOM EVENT

5/5 - (59 bình chọn)

Cho thuê âm thanh ánh sáng. Bạn đang lên ý tưởng thực hiện một sự kiện khác biệt và mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, bản thân hay tổ chức mình tham gia? Bạn đang lên kế hoạch thực hiện và tổ chức sự kiện với đầy đủ những công cụ hỗ trợ từ truyền thông cho đến nhân sự…

Tất cả những điều bạn đang cố gắng thực hiện đều với mong muốn tạo nên một sự kiện được tổ chức uy tín và thành công. Trong đó, hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thành công cho sự kiện đó. Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện thực sự là vấn đề đáng quan tâm.
Loa đài giá rẻ
Marcom Event là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói. Với kinh nghiệm và thời gian hoạt động trong lĩnh vực khá lâu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp về dịch vụ, tổ chức sự kiện tối ưu nhất.

Những lý do dưới đây mà chúng tôi đưa ra sẽ thuyết phục bạn để lựa chọn Marcom Event trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng

THỨ NHẤT: CUNG CẤP HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG, DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐA DẠNG

Các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện đi kèm cùng với những dịch vụ sự kiện khác đều được Marcom Event cung cấp và đảm bảo trọn vẹn cho mọi khách hàng tham khảo. Các dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
 • Cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện cao cấp
 • Dịch vụ cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện, hội thảo như: máy chiếu, micro, tai nghe,…
 • Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện: Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê ca sĩ, MC, nhóm nhạc biểu diễn sự kiện.
 • ….

loa đài giá rẻ
Và rất nhiều những dịch vụ sự kiện đi kèm. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng của mình gặp phải trong suốt qua trình chuẩn bị tổ chức sự kiện.

Điều này thực sự gây ra nhiều khó khăn đối với khách hàng, nhất là đối với những khách hàng, doanh nghiệp chưa bao giờ tổ chức sự kiện thì điều này lại càng là nỗi ám ảnh rất lớn. Do đó, dịch vụ tổ chức trọn gói từ A- Z cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện đồng bộ và chất lượng nhất.

THỨ HAI: ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT VIÊN, NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM, PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tai Marcom. Bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc. Có khả năng xử lý nhanh chóng các hiện tượng xảy ra trong quá trình vận hành và điều khiển các thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện sẽ được giải quyết nhanh chóng và kịp thời mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện được tổ chức.
thuê âm thanh ánh sáng sự kiện galaxy Media

THỨ BA: DỊCH VỤ TẠI MARCOM EVENT VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRẠNH

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trên thị trường hiện nay. Khách hàng cũng có cơ hội tham khảo, lựa chọn và so sánh nhiều đơn vị cung cấp với những mức giá khác nhau. Bạn nên căn cứ vào chất lượng dịch vụ đi kèm( chất lượng âm thanh ánh sáng, số lượng âm thanh ánh sáng và các thiết bị âm thanh ánh sáng) cung cấp kèm theo như thế nào. Từ đó đưa ra mức chi phí cân đối, phù hợp với yêu cầu sự kiện của mình!

 1. Loa Đài giá rẻ – Loa đài sự kiện
 2. Loa đài giá rẻ tại hà nội
 3. Loa đài giá rẻ – âm thanh giá rẻ
 4. Loa đài giá rẻ tại miền bắc
 5. Loa đài giá rẻ tại HN

Mọi yêu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826