Phát hiện mới về bệnh nhân Covid-19 Vũ Hán

Đánh giá post

Covid-19 vũ hán Một người bán hải sản tại chợ Hoa Nam ở Vũ Hán, Trung Quốc được cho là trường hợp đầu tiên mắc Covid-19 vũ hán, chứ không phải người kế toán sống gần chợ như các báo cáo trước đây.

Phát hiện mới này được nhà khoa học Michael Worobey thuộc Đại học Arizona, Mỹ – đưa ra trong bài phân tích đăng tải trên tạp chí Science ngày 18/11, theo New York Times. – Cho thuê màn hình led 

Vị chuyên gia hàng đầu về truy tìm sự tiến hóa của virus đã phát hiện ra sự khác biệt về thời gian ở những ca nhiễm sớm nhất được ghi nhận ở Vũ Hán.

Ông đã nghiên cứu bằng cách xem xét những thông tin trên các tạp chí y tế, cũng như các cuộc phỏng vấn trên một tờ báo Trung Quốc.

Covid-19 vũ hán
Nhân viên y tế hỗ trợ đưa một bệnh nhân mắc Covid-19 lên xe cấp cứu ở Vũ Hán, Trung Quốc, vào tháng 3/2020. Ảnh: The New York Times.

Trước đó, một nam nhân viên kế toán ở Vũ Hán được cho là ca mắc Covid-19 vũ hán.

Tuy nhiên trên thực tế. Người đàn ông này phát triển các triệu chứng muộn, hơn 8 ngày so với báo cáo ban đầu. Do đó người phụ nữ bán hải sản tại chợ. Hoa Nam trở thành trường hợp sớm nhất được biết đến.

Theo Bloomberg. Sự nhầm lẫn là do biến chứng từ việc điều trị nha khoa. Khiến người đàn ông 41 tuổi bị ốm vào. Ngày 8/12/2019. Sốt và các triệu chứng khác do virus corona gây ra bắt đầu từ ngày 16/12/2019, sau khi nhiều công nhân tại chợ Vũ Hán đã có dấu hiệu lây nhiễm.

Trong khi đó, người phụ nữ bán hải sản có các triệu chứng bắt đầu vào ngày 11/12/2019. Người kế toán sống cách chợ 30 km và không có mối liên hệ nào với khu chợ.

Nhưng một số chuyên gia cũng cho biết bằng chứng vẫn chưa đủ để giải quyết dứt điểm câu hỏi lớn về việc đại dịch bắt đầu như thế nào.

Jesse Bloom. Nhà virus học tại Trung tâm Nghiên cứu, Ung thư Fred Hutchinson cho biết. Tôi không phản đối phân tích này. Nhưng tôi không đồng ý rằng sẽ có bất kỳ dữ liệu nào. Đủ mạnh hoặc đầy đủ để khẳng định. Ngoại trừ việc khu chợ hải sản ở Vũ Hán rõ ràng là một sự kiện siêu lây nhiễm”.

Tiến sĩ Bloom cũng lưu ý rằng đây không phải là. Lần đầu tiên báo cáo của WHO, được thực hiện với sự hợp tác. Của các nhà nghiên cứu Trung Quốc, bị phát hiện có sai sót. Bao gồm cả lỗi liên quan đến các liên hệ tiềm năng của bệnh nhân ban đầu với khu chợ.

“Thật là hoang mang khi trong tất cả trường hợp này. Luôn có sự mâu thuẫn về thời điểm xảy ra”, ông nói.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Marcom Event

Nguồn : https://zingnews.vn/phat-hien-moi-ve-benh-nhan-covid-19-dau-tien-o-vu-han-post1278377.html

Marcom Event là đơn vị cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện. Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ  098 269 8826 để được tư vấn. sukienmarcom.vn xin chân thành cảm ơn

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hình led 
 2. Cho thuê âm thanh
 3. Cho thuê ánh sáng 
 4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
 5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
 6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
 7. Cho thuê màn hình led tại hoà bình 
 8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
 9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
 10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên
 11. Cho thuê màn hình led tại thái bình
 12. Cho thuê màn hình led tại thanh hoá 
 13. Cho thuê màn hình led tại hải dương
 14. Thuê màn hình led đám cưới

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826