CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI THÁI NGUYÊN

Cho thuê màn hình led tại thái nguyên chuyên nghiệp giá rẻ. Cho thuê màn hình led sân khấu, màn hình LED phim trường, màn hình LED quay MV, màn hình LED quảng cáo, ngoài trời, thuê màn hình LED…

Cho thuê màn hình LED tại Thái Nguyên chuyên nghiệp giá rẻ

Marcom Event phục vụ cho hầu hết các chương trình sự kiện lễ động thổ, lễ khánh thành, khai trương, mở bán căn hộ, khởi công xây dựng, đám cưới, Lễ Kỷ niệm, Hội nghị …. khách hàng đều sử dụng màn hình led thay cho backdrop như trước đây hay dùng.

Sử dụng màn hình LED như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có vô số các chủng loại màn hình LED cho bạn lựa chọn, từ P3 đến P10, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nhưng để chọn sao cho tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả chương trình.

Từ khi có màn hình LED đồng nghĩa với việc sử dụng ánh sáng kỹ thuật số, hệ thống ánh sáng biểu diễn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới việc thể hiện ánh sáng sân khấu trực quan hơn. Màn hình LED cho phép người thiết kế có đất sáng tạo nhiều hơn, từ những visual hình ảnh minh họa cho các hoạt động trong chương trình cho đến các clip, video trình chiếu nhằm tạo dấu ấn cho sự kiện, ấn tượng cho người xem.

cho thuê màn hinh led tại thái nguyên

Với màn hình LED, các bóng càng gần nhau thì độ nét càng cao. Vì thế trước khi quyết định sử dụng màn hình LED cho chương trình, bạn cần hiểu rõ tính chất của sự kiện, trong không gian như thế nào, phục vụ khán giả ở xa hay gần sân khấu để lựa chọn được loại màn hình LED phù hợp. Ví dụ màn hình LED dành cho quảng cáo có tầm nhìn xa thì chỉ cần màn hình có các bóng thưa, điều này sẽ làm giảm chi phí cho màn hình LED.

Sử dụng màn hình led tại Marcom Event

MARCOM EVENT với nhiều năm kinh nghiệm, Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Thiết bị sự kiện hiện đại, kho chứa rộng cùng với các hệ thống xe tải vận chuyển thuận lợi chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách mức giá ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ trọn gói 

 ——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/InterMarcom/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!


Xem Thêm Bài Liên Quan:

  1. Cho thuê màn hinh led
  2. Cho thuê âm thanh
  3. Cho thuê ánh sáng
  4. Cho thuê sân khấu
  5. Cho thuê bộ đàm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098 269 8826