Đánh giá page

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, dịch vụ cung cấp nhân tượng tại Việt Nam đang được công chúng biết đến và đón nhận nhiệt tình. Các màn trình diễn nhân tượng xuất hiện ngày càng nhiều trong các chương trình, lễ hội,..và luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Nhân tượng chuyên phục vụ cho các sự kiện quảng cáo, lễ khai trương, khánh thành, khai mạc sự kiện, hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới, triển lãm nghệ thuật, làm mẫu vẽ tranh nghệ thuật, làm mẫu chụp hình nghệ thuật.Cung Cấp Nhân Tượng

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG

Marcom Event chuyên cung cấp nhân tượng trắng, nhân tượng vàng, nhân tượng bạc, nhân tượng đồng, nhận hóa trang, vẽ body painting, vẽ body art, biểu diễn múa tượng.

Khách hàng luôn có được nhiều sự lựa chọn đa dạng cùng với sự hài lòng, thỏa mãn về chất lượng và giá thành hợp lý mà Marcom Event cung cấp

  • Nhân tượng ngôi sao nổi tiếng;
  • Nhân tượng Phúc Lộc Thọ;
  • Nhân tượng ông già Noel;
  • Nhân tượng thần Hy Lạp;
  • Nhân tượng body paiting dạ quang;
  • Cung cấp vẽ nhân tượng
  • Cho thuê trang phục nhân tượng
  • Cung cấp mẫu nhân tượng
  • Và nhiều nhân tượng theo yêu cầu khác.

Dịch vụ cho thuê nhân tượng không chỉ mang ý nghĩa là một tiết mục giải trí, nghệ thuật thu hút quan khách, mà còn là cách hiệu quả để các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá logo, tên thương hiệu của mình một cách ấn tượng và đặc biệt nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN MARCOM EVENT LÀ ĐƠN VỊ CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp nhân tượng tự hào là đơn vị có độ uy tín cao, nhân sự đa dạng, chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ ưu đãi.

 Đội ngũ nhân tượng là những bạn trẻ năng động, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm cao.

✔ Người mẫu nhân tượng chuyên nghiệp được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe từ chiều cao (Nam cao > 1m8, Nữ cao tầm 1m7) đến hình thể săn chắc, sức khỏe cường tráng đúng chuẩn mẫu tượng.

Trang phục, phụ kiện của nhân tượng luôn được trang bị đầy đủ, độc đáo đáp ứng đúng hình ảnh, ý tưởng mà bạn xây dựng và hướng đến.

Màu vẽ chuyên nghiệp, không trôi cho body với đầy đủ màu nhân tượng vàng, bạc, đồng…

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhân tượng hãy tin tưởng Marcom Event chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 098 269 8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!