Gọi ngay Hỗ trợ: 078.789.5656

Cung Cấp Nhân Tượng

Cung Cấp Nhân Tượng

CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG

Cung Cấp Nhân Tượng  trắng, nhân tượng vàng, nhân tượng bạc, nhân tượng đồng. Nhận hóa trang, vẽ body painting, vẽ body art, biểu diễn múa tượng.
Nhân tượng INTERMARCOM chuyên phục vụ cho các sự kiện quảng cáo, lễ khai trương, khánh thành, khai mạc sự kiện, hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới, triển lãm nghệ thuật, làm mẫu vẽ tranh nghệ thuật, làm mẫu chụp hình nghệ thuật.Cung Cấp Nhân Tượng

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG

Trong những năm gần đây, hình ảnh những bức tượng biết chuyển động, biết làm trò đang ngày càng phổ biến hơn, đó chính là  nhân tượng. Nhân tượng hiện nay là loại hình biểu diễn khá được ưa chuộng trong các event, chương trình do tính độc đáo, bắt mắt và dịch vụ này ngày càng phát triển. InterMarcom nắm bắt được những mong muốn, những yêu cầu của quý khách hàng và chúng tôi đang ngày càng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê nhân tượng,cung cấp nhân tương, vẽ Body art với những sự sáng tạo, sự học hỏi, tiếp thu để luôn luôn làm mới để luôn có thể bắt kịp được những yêu cầu của quý khách.
Những nhân tượng mà InterMarcom cung cấp cho thuê từ những tạo hình đơn giản yêu cầu trang phục, màu sắc không cầu kì cho đến những nhân tượng phức tạp, đòi hỏi tính thẩm mĩ cao như nhân tượng Hi Lạp, nhân tượng các vị thần, nhân tượng thần Zenus, nhân tượng thần Appolo, nhân tượng thần tình yêu, nhân tượng Phúc lộc thọ, nhân tượng các nhân vật nổi tiếng, nhân tượng Ả Rập Dubai… Hoàng Phát sẽ đáp ứng các yêu cầu của quý khách và thực hiện những nhân tượng một cách tỉ mĩ nhất, chuyên nghiệp nhất và đẹp nhất.

 

Cung Cấp Nhân Tượng

  • Cung cấp vẽ nhân tượng – Cho thuê nhân tượng
  • Cung cấp nhân tượng – cho thuê trang phục nhân tượng
  • Cung cấp mẫu nhân tượng  – Cho thuê nhân tượng các tỉnh thành

 

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Bản quyền thuộc © sukienmarcom.vn 2017
GỌI NGAY