Bảng báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội mới nhất

Đánh giá post

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão. Việc sở hữu một hệ thống âm thanh và ánh sáng để sử dụng trong việc quảng cáo và tổ chức sự kiện. Là điều cần thiết với mọi công ty. Nhưng với giá cả và chi phí đắt đỏ cũng như cách vận hành và bảo dưỡng phức tạp. Thì việc lựa chọn một đối tác cho thuê  âm thanh và ánh sáng uy tín, chất lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh và ánh sáng ngoài trời và trong nhà. MARCOM tự tin là đơn vị đứng đầu trên thị trường âm thanh, ánh sáng .Với chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt, kỹ thuật viên kinh nghiệm. Lắp đặt và vận hành nhanh chóng. Chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp hài lòng. Trong bài viết này, MARCOM xin gửi đến bạn báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội.

MARCOM - Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội
MARCOM – Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời full cấu hình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng nhưng đôi khi bạn không biết được thiết bị thông số cụ thể và chỉ quan tâm đến số lượng loa và so sánh sao lại có đơn vị giá cao và giá thấp. Nhưng với MARCOM chúng tôi đặt chất lượng chương trình lên hàng đầu. Mỗi thiết bị đều nhập khẩu và được kiểm tra cẩn thận để tránh trường hợp vỡ tiếng hay rè mic mất sóng ảnh hưởng đến sự kiện.

Bảng báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội mới nhất 2024

Chúng tôi đưa ra bảng giá nhằm giúp quý khách nắm được dòng loa hãng loa gì và so sánh vì sao giá lại như thế.  Chúng tôi cam kết thiết bị 100% như báo giá, với kinh nghiệm nhiều năm quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bộ loa hợp lý nhất vì rất nhiều yếu tố như không gian số lượng người, quy mô, kinh phí dự trù để lên được cấu hình âm thanh chuẩn nhất.

>>>Xem thêm: Tham khảo dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Marcom

Báo giá cho thuê âm thanh

STTHỆ THỐNG ÂM THANH SỐ LƯỢNG ĐVT THÀNH TIỀN
1
Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn phục vụ từ 80 - 120 khách ( 6 Loa )
- 04 Loa full ranger array Kone Italy
- 02 Loa Sub ranger array Kone italy
- 01 Bàn mixer
- 04 Micro wifi
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời01Bộ3.500.000 VNĐ
2
Hệ thống âm thanh phục vụ ~ 200 khách ( 10 Loa )
- 06 Loa full ranger array Kone Italy
- 04 Loa Sub ranger array Kone italy
- 02 Loa monitor
- 01 Bàn mixer
- 04 Micro wifi
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời
01
Bộ
6.500.000 VNĐ
3
Hệ thống âm thanh phục vụ 250 - 300 khách. ( 14 Loa )
- 08 Loa full ranger array Kone Italy
- 04 Loa Sub ranger array Kone italy
- 02 Loa Monitor
- 01 Bàn mixer midas M32R
- 04 - 06 Micro wifi shen, shure
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời01Bộ8.500.000 VNĐ
4
Hệ thống âm thanh phục vụ 300 - 500 khách ( 20 Loa )
- 12 Loa full ranger Array Tasso K1
- 06 Loa sub ranger Array Tasso K1
- 04 Loa monitor
- 06 Micro wifi shen shure
- 01 bàn mixer midas M32R
- Hệ thống giá treo loa
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời
01
Bộ
13.000.000 VNĐ

5
Hệ thống âm thanh phục vụ từ 500 - 700 khách ( 30 Loa )
- 16 Loa full ranger Array Tasso K1
- 08 Loa sub ranger Array Tasso K1
- 06 Loa monitor
- 06 Micro wifi shen shure
- 01 bàn mixer midas M32R
- Hệ thống giá treo loa
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời

01

Bộ
16.000.000 VNĐ

Báo giá cho thuê ánh sáng

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1ĐÈN PARDLED 20 x 12W100.000 VNĐ / Chiếc
2ĐÈN BEAM SPOT 480800.000 VNĐ / Chiếc
3
ĐÈN BEAM MOVING 450500.000 VNĐ / Chiếc
4
ĐÈN COB X4 x 100W150.000 VNĐ / Chiếc
5ĐÈN BLINDER X4400.000 VNĐ / Chiếc
6
ĐÈN FOLLOW 25R800.000 VNĐ / Chiếc
7ĐÈN STROBE LED 1000W250.000 VNĐ / Chiếc
8ĐÈN DOTLINE 10 x 40W400.000 VNĐ / Chiếc
9ĐÈN DAYLIGHT300.000 VNĐ / Chiếc
10MÁY KHÓI 1500W200.000 VNĐ / Chiếc
11MÁY KHÓI HAZE 300.000 VNĐ / Chiếc

Báo giá cho thuê khung truss nhôm treo ánh sáng và âm thanh

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1Khung Truss Nhôm Treo Đèn
- Size 400 x 400
- Nhôm tiêu chuẩn nhập khâu 

120.000 VNĐ / M Dài
2Vải đen cuốn truss nhôm30.000 VNĐ / M Dài
3
Truss Treo Âm Thanh2000.000 VNĐ / Bộ
Dịch vụ tận tâm, uy tín
Dịch vụ tận tâm, uy tín

Kiến thức cần nắm khi thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, mỗi sự kiện đều có cách tổ chức và nội dung khác nhau để truyền đạt thông điệp đến người tham dự. Trong đó, âm thanh và ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung. Hãy tham gia vào trải nghiệm thuê âm thanh và ánh sáng dưới đây để tìm ra cấu hình phù hợp nhất cho sự kiện của bạn!

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh và ánh sáng. Có nhiều lựa chọn như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, bãi biển, khu nghỉ dưỡng… Mỗi địa điểm đều đòi hỏi một hệ thống âm thanh và ánh sáng phù hợp. Vì vậy, quan trọng là xác định liệu sự kiện của bạn sẽ diễn ra trong nhà hay ngoài trời?

Đối với sự kiện trong nhà, không cần phải thuê một hệ thống âm thanh có công suất quá lớn, chiếm nhiều diện tích vì điều này có thể dẫn đến lãng phí không cần thiết. Chỉ cần chất lượng âm thanh vừa đủ, không có tình trạng nhiễu âm và hú rít. Đối với sự kiện ngoài trời, yêu cầu về thiết bị sẽ khắt khe hơn do ảnh hưởng của thời tiết và tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

Xác định số lượng người tham dự sự kiện

Số lượng người tham dự sự kiện ảnh hưởng đến quy mô và công suất của thiết bị âm thanh ánh sáng. Một buổi tất niên với khoảng 100-200 người sẽ đòi hỏi một cấu hình khác biệt so với sự kiện nghệ thuật hoặc lễ hội có hơn 1000 người tham dự.

Hãy cân nhắc kỹ về số lượng người tham dự và thông báo với đơn vị cung cấp để họ có thể đề xuất thiết bị phù hợp nhất, cũng như có kế hoạch dự phòng tốt nhất. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi người tham dự sự kiện đều có thể nghe rõ và theo dõi nội dung mà không gặp vấn đề gì.

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Ngân sách dành cho âm thanh ánh sáng

Ngân sách là yếu tố quyết định chất lượng của thiết bị. Bạn cần xác định rõ bao nhiêu bạn sẵn sàng chi trả cho âm thanh và ánh sáng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị và mức đầu tư cho hệ thống.

Dù giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, nhưng sự chênh lệch không nên quá lớn. Mức giá cao hơn có thể phản ánh chất lượng cao của hệ thống âm thanh, đồng thời giúp bạn yên tâm về chuyên nghiệp của sự kiện.

Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của MARCOM

Tư vấn phù hợp không gian và quy mô chương trình 

MARCOM làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đặt sự hài lòng của quý khách làm thước đo thành công. Do đó MARCOM không chỉ mang tới cho bạn giải pháp âm thanh ánh sáng chất lượng mà còn phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của quý khách.
Đến với MARCOM, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt, thân thiện. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong ngành, các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc của quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và giá cả các gói giải pháp.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể tới bạn trong việc lựa chọn số lượng, âm lượng hoạt động của dàn loa âm thanh, hệ thống ánh sáng. Đảm bảo giải pháp cung ứng phù hợp nhất với không gian buổi diễn, độ tuổi khán giả cũng như quy mô chương trình. Góp phần giảm thiểu chi phí thuê dịch vụ, hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có.

Hỗ trợ thời gian setup và chạy thử chương trình 

Bên cạnh hệ thống thiết bị loa, đèn chiếu sáng đa dạng, hiện đại và đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, King Media còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ sự cẩn thận và cầu toàn tuyệt đối.
Trước thời gian diễn ra các buổi chương trình thực tế, MARCOM đã setup hoàn thiện tất cả hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng trong và ngoài không gian theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống. Đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.
Sau khi chạy thử chương trình, MARCOM sẽ một lần nữa kiểm tra chắc chắn tất cả các hạng mục. Từ đường điện, rắc cắm cho tới âm lượng, độ vang, độ sáng, tất cả đều được chuẩn bị chỉn chu nhất. Sẵn sàng hoạt động với cường độ cao trong thời gian dài, phục vụ chu đáo nhất cho các buổi trình diễn.

Kỹ thuật viên làm việc đúng quy trình đào tạo 

Đội ngũ kỹ thuật viên của MARCOM đều là những nhân sự trẻ, được tuyển chọn kỹ lưỡng lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi chú trọng việc thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, thực hành nghiệp vụ thực tế trong nhiều trường hợp khác nhau.
Toàn bộ nhân sự tại MARCOM có tác phong làm việc nhanh nhẹn, điều chỉnh âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp theo đúng quy trình đào tạo bài bản của ban lãnh đạo.
Nhờ vậy tất cả sự kiện, chương trình do MARCOM đảm nhận hạng mục âm thanh ánh sáng đều thành công tốt đẹp. Mọi việc diễn ra suôn sẻ theo đúng kịch bản đề ra. Đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho phần lớn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826