Mọi điều cần biết về màn hình LED cho thuê

Đánh giá post

Việc sử dụng màn hình LED cho thuê trong các sự kiện đã trở nên quá đỗi thân thuộc với chúng ta. Nếu bạn chuẩn bị tổ chức một chương trình hội thảo, văn nghệ, ra mắt sản phẩm, đám cưới,… thì hãy nghĩ tới việc sử dụng màn hình LED để tăng thêm sự ấn tượng. Bài viết này giúp cho các bạn hiểu rõ hơn những điều cần lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện.

MARCOM - Đơn vị cung cấp >> Xem thêm: <span style=>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện phù hợp và hiệu quả

Cấu trúc linh hoạt, cài đặt nhanh chóng

Với dòng màn hình LED cho thuê, việc lắp đặt không cần hàn khung sắt và lắp ráp từng module LED như dòng màn hình LED cố định truyền thống nên các kỹ thuật viên có thể dễ dàng ghép nối các tủ với nhau để tạo nên những màn hình LED cỡ lớn 1 cách nhanh chóng. Sử dụng cabinet có thể giảm đáng kể thời gian lắp đặt, tháo dỡ và giảm chi phí nhân công.

Dễ dàng tải và dỡ, toàn bộ màn hình được cố định và kết nối bằng bu-lông nhanh, có thể đóng khung và tháo rời màn hình một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời có thể lắp ráp các hình dạng khác nhanh để đáp ứng yêu cầu của địa điểm. Với thiết kế cấu trúc được tối ưu hóa quy trình hàn độc đáo, có thể tránh được các hư hỏng tại hiện trường thường do tiếp xúc lỏng lẻo của các điểm hàn do chuyển động thường xuyên.

Đa dạng sự lựa chọn về chủng loại, kích thước

Sử dụng dịch vụ thuê màn hình LED người dùng có thể tùy ý lựa chọn các dòng màn hình LED với công nghệ, chủng loại, kích thước, kiểu dáng và đặc tính nổi bật khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng và tính chất sự kiện.

Các đơn vị cho thuê màn hình LED thường phải trang bị đầy đủ chủng loại đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, từ các dòng màn hình LED cho thuê truyền thống SMD, hay công nghệ cao cấp hơn như màn hình LED GOB, màn hình LED COB. Bạn cũng có thể dễ dàng thuê màn hình LED trong suốt, màn hình LED cong, màn hình LED 3D,… để phục vụ các chương trình quảng cáo, truyền thông hay sự kiện, lễ hội của mình để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất, tối ưu thời gian và kinh phí nhất.

MARCOM - cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp
MARCOM – cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải đầu tư một lượng lớn tiền vào việc mua sắm và duy trì màn hình LED, sử dụng dịch vụ màn hình LED cho thuê có thể là một giải pháp kinh tế hơn, giúp bạn giảm thiểu gánh nặng về tài chính, nhân lực vận hành, chi phí bảo trì – bảo dưỡng… đặc biệt là đối với các sự kiện ngắn hạn hoặc dự án cụ thể.

Thuận tiện và dễ dàng quản lý

Dịch vụ cho thuê màn hình LED thường bao gồm cả quá trình lắp đặt, vận hành và giám sát. Điều này cũng giúp giảm bớt gánh nặng và công việc quản lý cho khách hàng, cho phép họ tập trung vào các khía cạnh khác của sự kiện hoặc chiến dịch.

Những lưu ý khi thuê màn hình LED cho sân khấu là gì?

Chọn công ty uy tín

Lựa chọn công ty có đội ngũ cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chất lượng màn hình hiển thị phải là hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng phải hiệu quả và kịp thời.

Đặt trước

Màn hình LED thường yêu cầu đặt trước để đảm bảo có sẵn trong khung thời gian diễn ra sự kiện.

Xác nhận chất lượng thiết bị

Giá cho thuê màn hình LED khác nhau tùy thuộc vào thời gian thuê, kích thước và loại màn hình. Các thuộc tính như tính đồng nhất, độ sáng, góc nhìn, gam màu và điểm ảnh chết đều có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của màn hình trong một sự kiện. Do đó, điều cần thiết là phải xác nhận chất lượng của thiết bị trước.

Xác định khoảng cách xem phù hợp

Các màn hình LED khác nhau với khoảng cách điểm ảnh và hệ số lấp đầy khác nhau yêu cầu khoảng cách xem khác nhau. Ví dụ: nếu khoảng cách điểm ảnh là 4mm và hệ số lấp đầy là 60% thì khoảng cách lý tưởng giữa đối tượng và màn hình là từ 4 – 10 mét.

Đảm bảo môi trường phù hợp

Màn hình LED bao gồm bảng điều khiển, nguồn điện chuyển đổi và thiết bị phát sáng. Tuổi thọ và độ ổn định của các thành phần này có liên quan mật thiết đến nhiệt độ làm việc. Nếu nhiệt độ hoạt động thực tế vượt quá phạm vi quy định, tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị rút ngắn và bản thân sản phẩm cũng sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng.

Thuê kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Nên thuê các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để cài đặt, cấu hình và vận hành thiết bị để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và đáp ứng các yêu cầu của sự kiện.

Đảm bảo an toàn thiết bị điện

Thực hiện theo các biện pháp an toàn cần thiết trong quá trình lắp đặt và sử dụng màn hình LED để tránh mọi mối nguy hiểm về an toàn.

Trên đây là tổng hợp những lưu ý khi sử dụng màn hình LED cho thuê sự kiện dành cho những người sắp có dự định thuê màn hình LED phục vụ chương trình. Qúy khách hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826