Giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Marcom

Đánh giá post

Khi nói đến sự thành công của một sự kiện. Âm thanh và ánh sáng luôn đóng một vai trò quan trọng. Chúng là những yếu tố tạo nên bầu không khí, không gian. Và sự thăng hoa cho mọi cuộc họp, buổi biểu diễn, hay lễ kỷ niệm. Và chính vì điều này, tại MARCOM.  Chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng vượt trội để biến mọi sự kiện của bạn thành một trải nghiệm không thể nào quên.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. MARCOM đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các sự kiện tại khu vực. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và thiết bị tiên tiến. Mà còn là những chuyên gia chuyên nghiệp trong việc tối ưu hóa chúng để tạo ra không gian ấn tượng.

Với bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về âm thanh và ánh sáng. Hãy cùng chúng tôi khám phá các giải pháp độc đáo, công nghệ hiện đại. Và sự tận tâm trong việc biến mọi sự kiện của bạn thành một sự kiện đỉnh cao về âm thanh và ánh sáng.

MARCOM - Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng
MARCOM – Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM

Chúng tôi làm việc theo chu kình khép kín và khách hàng nắm được tiến độ mà chúng tôi đang làm đến đâu. Quy trình này gồm có 7 bước cơ bản:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin thuê âm thanh ánh sáng từ khách hàng Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của khách hàng qua Zalo, Email, Messenger, SMS, Hotline…Sau đó tư vấn viên của chúng tôi sẽ lấy một số thông tin cơ bản của khách hàng như thời gian setup, yêu cầu đặc biệt

Bước 2:

Tư vấn khách hàng Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn các gói thuê âm thanh ánh sáng phù hợp yêu cầu khách hàng. Với yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bước 3:

Lên phương án và báo giá dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng

  • Phương án bao gồm bản phối cảnh thiết bị
  • Báo giá chi tiết giá và chủng loại thiết bị cần sử dụng cho chương trình
  • Các giải pháp đặc biệt khác.

Bước 4:

Ký hợp đồng cho thuê âm thanh ánh sáng sau khi thống nhất về danh sách thiết bị, phương án thi công, giờ chạy thử và thu dọn. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Mọi hạng mục sẽ được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo không có phát sinh trong quá trình thực hiện sự kiện.

Bước 5:

Lắp đặt, bàn giao, chạy thử Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng thời gian ghi trên hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thông tín hiệu và chạy thử chương trình.

Bước 6:

Sắp xếp nhân sự túc trực 24/24 Trong tất cả các sự kiện, đều có nhân sự túc trực, mọi tình huống xảy ra trong sự kiện đều được các chuyên viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi xử lý.

Bước 7:

Thu thiết bị và làm thủ tục thanh toán.

Hệ thống âm thanh ánh sáng được nhập khẩu chính hãng
Hệ thống âm thanh ánh sáng được nhập khẩu chính hãng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và cho thuê âm thanh ánh sáng tại những sự kiện lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và chuyên nghiệp.
  • Chất âm hay, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính và am hiểu về âm thanh
  • Ánh sáng màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình
  • Chất lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng luôn được đảm bảo. Hàng chính hãng
  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Hệ thống âm thanh khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Quá trình lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện.
  • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với mức giá tốt nhất.

Với MARCOM, mọi sự kiện của bạn không chỉ là một cuộc họp hoặc buổi biểu diễn, mà là một trải nghiệm âm thanh và ánh sáng đáng nhớ. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng âm thanh sẽ thăng hoa và ánh sáng sẽ lóe lên, để biến mọi sự kiện thành một tác phẩm nghệ thuật. Hãy để MARCOM đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện, và chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826