Đơn vị tổ chức sự kiện tphcm chuyên nghiệp

Đánh giá post

Tổ chức sự kiện hay còn gọi là tổ chức event là một dịch vụ không còn xa lạ ở Việt Nam. Các sự kiện khai trương, các hội chợ triển lãm, kỉ niệm ngày thành lập, quảng bá sản phẩm,… đều được các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức sự kiện công phu với quy mô lớn. Mấu chốt để có 1 sự kiện, event thành công tốt đẹp. Là thuê được một đơn vị tổ chức sự kiện tphcm uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tổ chức sự kiện.

Bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện tphcm chuyên nghiệp?

Trên thị trường hiện nay có khoảng hơn 3.000 công ty tổ chức sự kiện. Tuy nhiên theo khảo sát của MARCOMcó khoảng 80% doanh nghiệp chưa hài lòng vào kết quả chương trình sự kiện do các đơn vị tổ chức. Những khó khăn chung mà các đơn vị tổ chức sự kiện thường hay gặp phải đó là:

 • Thiếu kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết
 • Ý tưởng tổ chức sự kiện thiếu sáng tạo.
 • Quá nhiều dịch vụ phát sinh: trang phục, âm thanh, đạo cụ, địa điểm phục vụ sự kiện
 • Chi phí phát sinh chênh nhiều so với ngân sách dự kiến ban đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín để tổ chức một sự kiện thành công, sáng tạo với chi phí tốt. Bạn sẽ lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào? Nếu còn đang phân vân, thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Chúng tôi – MARCOM là công ty tổ chức sự kiện tphcm chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

MARCOM - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

MARCOM – giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền Thông TTQT MARCOM – được biết đến là “con chim đầu đàn” của ngành tổ chức và quản lý sự kiện. Được thành lập từ năm 2010 đến nay, chúng tôi ngày dần hoàn thiện trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Và đã thực hiện hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng của MARCOM

1. Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương

Tổ chức khai trương là một hoạt động đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp, tổ chức. Một khởi đầu tốt sẽ đem đến cho khách hàng sự ấn tượng, thích thú với cửa hàng của bạn. Vậy quy trình tổ chức sự kiện khai trương như thế nào? Nên chọn đơn vị nào để tổ chức lễ khai trương? MARCOM chính là cái tên mà bạn nên cân nhắc. Cùng xem nhé!

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và trọn gói bao gồm:

 • Lựa chọn thời điểm tổ chức lễ khai trương (chọn ngày khai trương theo tuổi, chọn giờ khai trương)
 • Ý tưởng và chủ đề của buổi khai trương
 • Địa điểm tổ chức
 • Quy mô tổ chức buổi khai trương
 • Đối tượng khách mời tham dự
 • Mục đích và hình thức tổ chức sự kiện khai trương
 • Báo giá tổ chức sự kiện khai trương trọn gói, chuyên nghiệp

2. Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên

Đối với công ty doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên là một trong những hoạt động không thể thiếu mỗi dịp cuối năm. Đây không chỉ là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc mà còn là hoạt động để gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong doanh nghiệp cũng như đạt mục tiêu cho năm mới. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, MARCOM tự tin khẳng định đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc tất niên cho công ty và doanh nghiệp chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện thiếu nhi trọn gói – chuyên nghiệp

3. Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với mọi cá nhân, đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp. Do vậy, chúng ta phải nắm rõ ý nghĩa của buổi lễ. Và các quy trình tổ chức lễ khánh thành để sự kiện diễn ra thành công, mang lại dấu ấn đặc biệt cho doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn kịch bản, đạo diễn và dàn dựng sự kiện, cung cấp giải pháp  tổ chức sự kiện. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm. MARCOM cam kết dịch vụ của chúng tôi có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

4. Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu  mới là hoạt động cần thiết đầu tiên cho các doanh nghiệp  mới hoặc bắt đầu hoạt động kinh doanh tại vùng, quốc gia mới. Đây là một trong những sự kiện quan trọng để công bố thương hiệu, sản phẩm cho giới truyền thông. Cũng như chứng minh năng lực doanh nghiệp, chủ đầu tư. Và đem đến ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng, thu hút hệ thống đại lý.

Chúng tôi là một trong những đơn vị làm launching hàng đầu thị trường Việt Nam. MARCOM cam kết đưa ra phương án hiệu quả, tiết kiệm và đem lại hình ảnh, giá trị cho doanh nghiệp. Cũng như đảm bảo các yếu tố cần có của một lễ ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp.

MARCOM - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện tphcm chuyên nghiệp

Không ít doanh nghiệp có suy nghĩ muốn tự mình triển khai sự kiện để tiết kiệm chi phí tổ chức. Tuy vậy, suy nghĩ này không chính xác hoàn toàn. Dưới đây là những lí do doanh nghiệp nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện tphcm.

Đảm bảo về chất lượng sự kiện

Thực tế cho thấy, các rủi ro trong quá trình thực hiện là điều rất dễ gặp với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm. Do đó, với các sự kiện lớn đòi hỏi độ chuẩn xác, các doanh nghiệp nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện. Họ là những người có nghiệp vụ chuyên môn, cũng như kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn từ A đến Z như việc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, điều hành sự kiện…

Tối ưu chi phí và thời gian

Khi hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp mức giá dịch vụ ưu đãi. Bời các cty tổ chức sự kiện luôn có những đối tác quen thuộc trong ngành. Bên cạnh đó, họ cũng có đầy đủ kho thiết bị sự kiện như đèn led, thiết bị ánh sáng, âm thanh,…. và nhân sự chuyên môn. Ngoài ra, khi thuê đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, các doanh nghiệp sẽ không phải bỏ nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện nữa. Giờ đây chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cần thiết cho sự kiện. Những việc còn lại, sẽ được thực hiện bởi cty tổ chức sự kiện.

Quảng bá hình ảnh

Hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện tphcm, doanh nghiệp sẽ được quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, xã hội. Vì họ có những mối quan hệ sâu rộng trong ngành truyền thông.

MARCOM - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Các tiêu chí để chọn 1 đơn vị tổ chức sự kiện tphcm là gì?

Khi chọn một đơn vị tổ chức sự kiện tphcm, bạn cần xem xét các tiêu chí sau. Để đảm bảo sự thành công của sự kiện

 1. Có nhiều năm kinh nghiệm với năng lực chuyên môn cao
 2. Đạt được sự uy tín và đánh giá cao trong ngành
 3. Dịch vụ xứng tầm với mức chi phí hợp lí
 4. Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ đảm bảo sự kiện thành công

Đó là các yếu tố cơ bản. Ngoài ra, với mỗi nhu cầu tổ chức sự kiện khác nhau, cũng sẽ có tiêu chí chọn từng của từng doanh nghiệp. Vì vậy vai trò, khả năng sáng tạo, viết kịch bản, năng lực chuyên môn là các yếu tố vô cùng quan trọng. Để giúp chọn lựa đơn vị tổ chức sự kiện tốt hơn, đảm bảo sự thành công của sự kiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chọn đơn vị tổ chức sự kiện tphcm. Chúng tôi tin rằng MARCOM sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826