Bí quyết tận dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Đánh giá post

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đã trở thành một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến trong thị trường ngày nay. Bởi những tính năng ưu việt mà hệ thống này mang lại cho sự kiện. Không chỉ hỗ trợ tốt nhất phần trình diễn cho ca sĩ, diễn viên. Mà còn là công cụ truyền tải thông điệp của chủ sự kiện đến với đông đảo quý khách mời một cách tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá những bí quyết tối ưu hóa sự kiện của bạn thông qua việc sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ đào sâu vào lý do tại sao dịch vụ này trở thành lựa chọn hàng đầu của người tổ chức sự kiện, và cách chúng giúp biến mọi buổi họp, hội thảo, buổi tiệc hoặc chương trình biểu diễn thành một trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ, và thực sự xuất sắc.

Hãy sẵn sàng để khám phá những khả năng mà âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp mang lại cho sự kiện của bạn, và tận dụng tối đa sự hỗ trợ đầy sáng tạo này để tạo ra những trải nghiệm không thể quên cho khán giả và bạn chính mình.

MARCOM - Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng
MARCOM – Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng

Lý do khiến bạn phải chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ngay

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng đi lên, công nghệ phát triển, kéo theo đó là nhiều dịch vụ cũng ra đời. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho các sự kiện từ nhỏ đến lớn đang được rất nhiều người đón nhận. Thay vì tự mình đầu tư âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, dịch vụ này sẽ lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi 3 yếu tố sau:

Cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng từ A đến Z

Sự kiện bất kỳ được diễn ra ngoài ý tưởng độc đáo, khác lạ, thu hút nhiều người tới xem thì hệ thống âm thanh ánh sáng chắc chắn lẽ là yếu tố góp phần không nhỏ trong sự thành công đó.

Thay vì phải tự tay chuẩn bị hết tất cả mọi việc, lựa chọn một công ty cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một chương trình mà không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Đó là chưa kể đến nếu bạn chọn được nơi uy tín thì chẳng có vấn đề gì phải lo ngại bởi chất lượng luôn luôn được đảm bảo nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Được lắp đặt âm thanh sân khấu đúng với tiêu chuẩn, yêu cầu.

Âm thanh ánh sáng được chuẩn bị đầy đủ cần phải được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì mới đảm bảo cho ra âm thanh cũng như hiệu ứng tốt nhất đến người tham gia. Tất cả những điều này sẽ được dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đảm bảo cho bạn.

Một khi bạn đã bàn bạc kỹ lưỡng về yêu cầu của mình cũng như thống nhất đi đến phương án cuối cùng, từng công đoạn, từng thiết bị sẽ được nhân viên kỹ thuật lành nghề lắp đặt. m thanh nó quyết định đến rất nhiều thứ, như khi bạn dùng phát biểu hoặc giới thiệu buổi lễ, khi tổ chức chương trình văn nghệ trong sự kiện, khi muốn mời đại biểu trong hội nghị đều cần có âm thanh như vậy mới thể hiện được sự trịnh trọng trong buổi tiệc, không có âm thanh chắc chắn chẳng ai muốn nghe, và những người làm về âm thanh.

>>> Tham khảo thêm: Tham khảo dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Marcom

Đảm bảo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư

Đơn giản, bạn chỉ cần so sánh giữa việc đầu tư toàn bộ các thiết bị âm thanh ánh sáng từ dàn amply, loa, micro, mixer,…với việc thuê một dịch vụ cung cấp nào đó sẽ thấy sự chênh lệch đáng kể. Và đó cũng là lý do vì sao hầu hết các đơn vị tổ chức sự kiện thích bỏ chi phí thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng hơn là tự mình đầu tư, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ tốn nhiều thời gian, nhất là khi không có kinh nghiệm.

Hệ thống âm thanh được nhập khẩu chính hãng tại Italy
Hệ thống âm thanh được nhập khẩu chính hãng tại Italy

Tiêu chí chọn thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tốt.

Bố trí phù hợp

Để có thể có dàn âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình thì chắc chắn việc sắp xếp các thiết bị âm thanh ánh sáng phải theo những nguyên tắc nhất định. Nhưng cũng phải biết phối hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt các nguyên tắc đó. Mỗi chương trình lại có nội dung, timeline khác nhau. Vì vậy, không thể có bất kỳ kiểu bố trí âm thanh ánh sáng giống nhau hoàn toàn cho các chương trình.

Và để có thể bố trí hợp lý âm thanh ánh sáng thì bên cạnh việc xem xét nội dung chương trình thì các yếu tố về không gian tổ chức chương trình, sân khấu nơi diễn ra tổ chức,… rất cần được quan tâm. Tùy vào sân khấu sự kiện to hay nhỏ, không gian ngoài trời hay trong nhà mà sẽ có cách bố trí dàn trải hay tập trung các thiết bị. Do vậy, để có thể bố trí hợp lý dàn âm thanh ánh sáng cần nắm rõ được các thông tin về nội dung chương trình, sân khấu, số lượng khán giả dự kiến nhờ đó quý khách có thể bố trí được cần bao nhiêu loa, bao nhiêu đèn, cần những loại đèn nào,…

Nắm rõ thông tin về dàn treo đèn

Trước khi lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng, quý khách cần phải xác định được nơi tổ chức chương trình, sự kiện này đã có dàn treo đèn chưa hay phải tự thiết kế dàn treo đèn.

Việc xác định rõ về những đặc điểm sẵn có của sân khấu giúp quý khách lên ý tưởng bố bí đèn cũng như chuẩn bị các phương án trước khi thực hiện.

Lên danh sách các loại thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với nội dung chương trình

Bên cạnh việc bố trí hợp lý vị trí của các thiết bị âm thanh ánh sáng còn cần xác định được chắc chắn các thiết bị âm thanh ánh sáng cần dùng – phù hợp với chương trình. Một dàn âm thanh ánh sáng tốt chắc chắn đã được lên một list danh sách các thiết bị cần cho chương trình đó một cách kỹ lưỡng.

Xác định cụ thể số lượng các thiết bị âm thanh ánh sáng cần dùng

Khi quý khách đã xác định được các loại thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ sử dụng trong chương trình thì một điều quan trọng là quý khách cần xác định rõ số lượng các thiết bị âm thanh ánh sáng này. Việc dùng thừa hay thiếu bất kỳ các thiết bị âm thanh ánh sáng đều ảnh hướng đến chất lượng hay thành công của buổi biểu diễn, sự kiện,…Tuy nhiên, do trong quá trình sử dụng, các thiết bị âm thanh ánh sáng có thể bị hỏng hóc. Vì vậy, quý khách cần tính phương án dự phòng cho các trường hợp này.

Hệ thống âm thanh ánh sáng đảm bảo chất lượng
Hệ thống âm thanh ánh sáng đảm bảo chất lượng

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và cho thuê âm thanh ánh sáng tại những sự kiện lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và chuyên nghiệp.
  • Chất âm hay, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính và am hiểu về âm thanh
  • Ánh sáng màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình
  • Chất lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng luôn được đảm bảo. Hàng chính hãng
  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Hệ thống âm thanh khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Quá trình lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện.
  • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với mức giá tốt nhất.

Với MARCOM, mọi sự kiện của bạn không chỉ là một cuộc họp hoặc buổi biểu diễn, mà là một trải nghiệm âm thanh và ánh sáng đáng nhớ. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng âm thanh sẽ thăng hoa và ánh sáng sẽ lóe lên, để biến mọi sự kiện thành một tác phẩm nghệ thuật. Hãy để MARCOM đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện, và chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.Hy vọng sẽ sớm nhận được sự hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826