Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của MARCOM

Đánh giá post

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói đang là xu hướng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng MARCOM tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Tổ chức sự kiện trọn gói là gì?

Khái niệm tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ chức sự kiện trọn gói là dịch vụ cung cấp toàn bộ các nội dung, nhân sự, trang thiết bị,…để tổ chức một sự kiện nhất định. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho sự kiện. Ngoài ra, mức chi phí sự kiện cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Cùng với đó, các đơn vị dịch vụ sẽ đảm bảo được sự thành công của sự kiện. Điều này sẽ tránh những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm những gì?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ hỗ trợ từ A đến Z các công việc cần trong setup sự kiện. Các khâu cơ bản sẽ bao gồm:

 • Lên ý tưởng cho sự kiện.
 • Xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 • Lên bản vẽ thiết kế tương ứng với ý tưởng và kịch bản đã đưa ra.
 • Cung cấp nhân trong sự kiện. Các nhóm nhân sự bao gồm đội ngũ an ninh, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ phục vụ, đội ngũ biểu diễn.
 • Cung cấp trang thiết bị sự kiện như: hệ thống âm thanh – ánh sáng, cho thuê màn hình led, thiết bị điều khiển, bối cảnh
 • Giám sát và sắp xếp các hoạt động trong sự kiện được diễn ra suôn sẻ nhất.
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Lý do các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của MARCOM

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đắn đo không biết nên lựa chọn giữa việc tự tổ chức hay thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng tham khảo qua những lý do dưới đây

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với đội ngũ nhân sự là chuyên gia trong ngành, MARCOM sẽ giúp bạn lên ý tưởng, lập dự toán. Và thực hiện cung cấp dịch vụ trọn gói sao cho phù hợp với ngân sách và mục tiêu đã đề ra. Sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào các nhiệm vụ khác trong công việc.

Tư vấn kỹ càng để lựa chọn thiết bị phù hợp

Với đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên ngành vững chắc và kinh nghiệm thực chiến phong phú, MARCOM tự tin sẽ giúp khách hàng giải bài toán sự kiện một cách dễ dàng.

Các nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi và khảo sát kỹ càng sau khi nhận được yêu cầu. Sau đó, nhân viên sẽ tính toán số lượng và chọn thiết bị cho sự kiện. Trong đó, tiêu chuẩn hàng đầu luôn được đáp ứng chính là tiết kiệm ngân sách. Qua đó, sự kiện của khách hàng sẽ được diễn ra với chất lượng cao nhất.

Đáp ứng đa dạng thiết bị sự kiện

Số lượng và chủng loại thiết bị trong kho MARCOM luôn đa dạng và sẵn sàng cung cấp tới bất kỳ sự kiện nào. Các thiết bị đều đảm bảo chất lượng cao và phù hợp cho nhiều loại hình sự kiện. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng tại nhiều loại sự kiện. Đó có thể là sự kiện trong nhà, ngoài trời hay chương trình biểu diễn, hội nghị.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Giảm tối đa áp lực tổ chức

Tổ chức sự kiện trọn gói đòi hỏi phải xử lý nhiều vấn đề khác nhau như thiết kế, đặt chỗ, quản lý chương trình… MARCOM sẽ tư vấn, lập kế hoạch và giúp bạn điều hành sự kiện một cách trơn tru. Cho phép bạn tập trung vào việc tham gia sự kiện một cách thoải mái, lấy thiện cảm của ban lãnh đạo và khách hàng.

Quảng bá hình ảnh

MARCOM cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm các hạng mục truyền thông, quay phim, chụp ảnh sự kiện. Giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn được quảng bá đến đối tượng mục tiêu.

Hạn chế rủi ro và khắc phục kịp thời

Dự đoán trước các rủi ro có thể gặp phải trong sự kiện (thời tiết, khách mời, các vấn đề kỹ thuật…). Từ đó đưa ra biện pháp để nhanh chóng khắc phục, đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ.

Tạo ra trải nghiệm sự kiện tốt nhất

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm sự kiện tốt nhất cho khách hàng hoặc khách mời của bạn. MARCOM sẽ đưa ra ý tưởng và giải pháp sáng tạo để tăng tính tương tác và sự tham gia của khách hàng trong sự kiện.

Những yếu tố giúp một sự kiện thành công

Xác định chủ đề của sự kiện

Một sự kiện diễn ra dù lớn hay nhỏ đều được coi là sự kiện có tầm quan trọng. Chủ đề của sự kiện sẽ phụ thuộc vào mục đích mà đơn vị tổ chức muốn. Chủ đề như hình ảnh đại diện mà khi nhìn vào, khách hàng thấy ngay mục đích sự kiện diễn ra. Khung xương sống của sự kiện sẽ chính là chủ đề dựa vào chủ đề mà đơn vị tổ chức lên kịch bản và những hoạt động trong sự kiện sao cho phù hợp. Những sự kiện để thu hút được sự chú ý của khách mời thì cần phải có concept sáng tạo, độc đáo, mới lạ nhưng không thiếu đi sự ý nghĩa.

Xác định màu sắc chủ đạo

Để góp phần khắc họa rõ nét hơn concept chủ đề sự kiện thì bạn cần phải xác định được màu sắc và hình ảnh cụ thể. Tông màu chủ đạo sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều đến thiết kế và trang trí sự kiện đó. Màu sắc được sử dụng chính sẽ là màu sắc chủ đạo và phải phù hợp với concept đưa ra. Bên cạnh đó, phối hợp các màu sắc với nhau làm sao để cả sự kiện hài hòa mà không tạo nên sự đối lập quá lớn. Màu sắc phụ được dùng để phối sẽ không được nổi bật hơn tông màu chính được chọn. Thiết kế banner, backdrop phù hợp với màu sắc chủ đề sự kiện.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của MARCOM
Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của MARCOM

Xác định đối tượng tham gia

Yếu tố quan trọng nữa trong tổ chức sự kiện chính là xác định đối tượng tham gia. Nếu là sự kiện của công ty thì bạn phải đảm bảo những bộ phận sau phải có:

 • Ban giám đốc, cổ đông, chủ tịch hội đồng quản trị
 • Tất cả các phòng ban của công ty
 • Khách mời mà công ty mời
 • Đại diện của các đơn vị báo chí đưa tin công ty
 • Nhân sự setup sự kiện như MC, PB, PG,…

Xác định địa điểm tổ chức sự kiện

Sau khi đã xác định được đối tượng tham gia và số lượng khách mời. Tiếp theo, viêc bạn cần phải làm là xác định địa điểm tổ chức sự kiện. Bên cạnh dựa vào số lượng khách mời thì quy mô sự kiện cũng là căn cứ để lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Một số yếu tố khác quan trọng để quyết định địa điểm nữa đó là:

 • Diện tích địa điểm này có đủ để setup sự kiện không? Khách mời tham gia có cảm thấy thoải mái không?
 • Không gian trong phòng hay ngoài trời sẽ phù hợp với tính chất sự kiện?
 • Thiết kế địa điểm, bố cục nơi tổ chức có thuận tiện để sự kiện diễn ra?
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị có chất lượng tốt không?
 • Có bãi để xe không?

Lên timeline sự kiện

Xác định được cụ thể thời điểm diễn ra sự kiện và lên timeline sự kiện hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát tốt sự kiện. Điều bạn cần làm đó chính là xác định thời gian tổ chức và dự trù cho mình thời gian setup, vận chuyển thiết bị sự kiện. Điều này cần được thỏa thuận với công ty tổ chức sự kiện.

Với bài viết trên, chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã hiểu thêm về lợi ích của tổ chức sự kiện trọn gói và có lựa chọn đúng đắn nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

  • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826