Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện giá tốt

Đánh giá post

Khi bạn đứng trước việc tổ chức một sự kiện, có một yếu tố không thể bỏ qua đó là âm thanh và ánh sáng. Điều này đúng không? Âm nhạc và ánh sáng không chỉ là yếu tố quyết định đến không gian của sự kiện mà còn tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho khán giả. Nhưng việc tự sở hữu hoặc đầu tư vào thiết bị âm thanh và ánh sáng đắt đỏ có thể là một thách thức đối với ngân sách sự kiện của bạn. Đó là lý do tại sao dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện giá tốt trở nên quan trọng và hấp dẫn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dẫn bạn vào thế giới thú vị của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện giá tốt. Chúng tôi sẽ khám phá cách kết hợp âm nhạc và ánh sáng có thể biến mọi sự kiện từ bình thường thành đáng nhớ. Đồng thời, chúng tôi sẽ xem xét tại sao lựa chọn dịch vụ cho thuê có thể làm tiết kiệm nguồn tài chính và thời gian cho bạn, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu. Hãy cùng khám phá hơn để thấy sự thú vị trong việc tạo ra một không gian âm nhạc và ánh sáng tuyệt vời cho sự kiện của bạn.

MARCOM - Cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
MARCOM – Cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong sự kiện

Âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể đánh giá một chương trình hay sự kiện nào đó có thành công và đạt chất lượng hay không. Khi một sự kiện được tổ chức thì ngoài giọng MC, giọng hát của ca sĩ, người biểu diễn thì một phần công trong đó sẽ dựa vào yếu tố ánh sáng và âm thanh của sự kiện đó.

Âm thanh ánh sáng chính là một yếu tố khơi gợi nên cảm xúc, làm cho khán giả thích thú và hòa mình vào chương trình. Có thể nói rằng thiết bị âm thanh, ánh sáng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của toàn bộ sự kiện. Vì thế để đạt được kết quả như mong muốn bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thiết kế dàn âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự kiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại MARCOM

MARCOM là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội, đảm bảo được các tiêu chuẩn cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng về đảm bảo trương trình được diễn ra thuận lợi và an toàn nhất trước khi sử dụng dịch vụ.

Trong suốt thời gian qua, MARCOM đã đảm nhận vai trò tổ chức, cho thuê âm thanh ánh sáng tại hàng ngàn buổi diễn, sự kiện, hội thảo quy mô lớn nhỏ tới từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị khác nhau. Luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi chú trọng đầu tư dịch vụ trọn gói, ưu Việt. Đặc biệt nhân viên làm việc với khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Từ đây đưa ra những tư vấn chi tiết, phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện trong nhà và ngoài trời full cấu hình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện nhưng đôi khi bạn không biết được thiết bị thông số cụ thể và chỉ quan tâm đến số lượng loa và so sánh sao lại có đơn vị giá cao và giá thấp. Nhưng với MARCOM chúng tôi đặt chất lượng chương trình lên hàng đầu. Mỗi thiết bị đều nhập khẩu và được kiểm tra cẩn thận để tránh trường hợp vỡ tiếng hay rè mic mất sóng ảnh hưởng đến sự kiện.

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện

Thiết bị âm thanh là những công cụ, máy móc hoặc thiết bị được sử dụng để ghi, tái tạo hoặc xử lý âm thanh. Các thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc sản xuất và trải nghiệm âm thanh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, bao gồm ghi âm, trình chiếu trực tiếp, thu âm, biểu diễn nhạc sông; ghi hình, hát kataoke và nhiều ứng dụng khác.

MARCOM chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại
MARCOM chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại

Hệ thống âm thanh cần thiết cho một sự kiện:

  • Loa sân khấu: Bao gồm các loại loa bass (loa chuyên phát ra âm thanh trầm, ấm) và loa treble (loa chuyên phát ra âm thanh cao).
  • Micro: Các sự kiện hiện đại thường sử dụng các loại micro không dây với tính linh hoạt cao.
  • Amply: Cần phân biệt rõ giữa amply dân dụng và amply dùng trong tổ chức sự kiên hoàn toàn khác nhau (amply dùng trong tổ chức sự kiện thường là những amply có khả năng khuếch đại công suất mạnh mẽ).
  • Bộ chỉnh âm thanh: Giúp điều chỉnh âm thanh thích hợp cho từng chương trình khác nhau của sự kiện.

>>> Xem thêm: Đánh thức sự kiện của bạn với dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện

Dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện bao gồm việc cho thuê các thiết bị như đèn moving head, scanner, laser, par led, đèn led, đèn follow,,,. Ngoài ra, còn có nhân lực là kỹ thuật viên để điều khiển hệ thống các thiết bị ánh sáng hoạt động tốt, tạo ra ánh sáng đẹp xuyên suốt sự kiện.

Hệ thống ánh sáng cần thiết cho một sự kiện

Tùy vào nội dung và thể loại của sự kiện sẽ sử dụng hệ thống ánh sáng gồm các thiết bị ánh sáng khác nhau. Hệ thống ánh sáng tạo ra môi trường phù hợp cho sự kiện và nó cũng có tác động lớn đến sự hiệu quả và thành công.

Ngoài những thiết bị sản sinh ánh sáng trực tiếp thì còn một số thiết bị hỗ trợ để làm cho sự kiện thêm sinh động như đèn tạo mây, đèn tạo khói, đèn tạo tuyết,…

Các loại ánh sáng cần được tính toán và lắp đặt và điều khiển một cách hợp lý, rõ ràng tùy thuộc vào vị trí, vai trò của từng khu vực để đạt được kết quả tốt nhất.

Các dịch vụ khác đi kèm

Ngoài việc phải quan tâm đến thiết bị thì việc quan tâm đến các dịch vụ đi kèm cũng đóng vai trò quan trọng trong dịch vụ cho thuê đèn sân khấu. Dịch vụ đi kèm bao gồm các yếu tố như con người, tư vấn, lắp đặt và vấn đề an toàn.

Con người ở đây là đội ngũ kỹ thuật viên – người trực tiếp vận hành đến thiết bị. Họ là người quyết định đến chất lượng ánh sáng trong sự kiện nên bạn nên quan tâm đến yếu tố này khi sử dụng dịch vụ.

Tư vấn, lắp đặt cũng là yếu tố góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ. Dịch vụ cho thuê ánh sáng tốt sẽ có khâu tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ lắp đặt cho người sử dụng.

Vấn đề an toàn của con người và thiết bị cũng nên được đặt lên hàng đầu. Việc này giúp bạn và tổ chức của bạn tránh được những sự cố không đáng có.

Thiết bị âm thanh được nhập khẩu trực tiếp từ Italy
Thiết bị âm thanh được nhập khẩu trực tiếp từ Italy

Kinh nghiệm khi thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Âm thanh ánh sáng là hai yếu tố không thể thiếu, giúp sự kiện của bạn trở nên sống động và góp phần tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham dự. Tuy nhiên, khi lựa chọn cho thuê âm thanh ánh sáng, bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

Phù hợp với tính chất sự kiện

Tính chất sự kiện là một nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng chủng loại âm thanh, ánh sáng nào.

Nếu bạn cần thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện nhỏ thì hệ thống loa 2 loa hoặc 4 loa hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện lớn, được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn cao cấp, có biểu diễn văn nghệ thì hệ thống loa treo, ánh sáng công suất lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh thanh cho thuê đám cưới chi tiết

Phù hợp với địa điểm tổ chức

Bạn cần xác định sự kiện được tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Vì không gian tổ chức rộng, sự kiện ngoài trời cần thiết bị âm thanh ánh sáng có công suất lớn, có thể chịu được tác động của môi trường. Số lượng thiết bị cũng nhiều hơn so với sự kiện trong nhà.

Dựa vào số lượng khách mời tham dự

Dựa vào quy mô, số lượng khách mời bạn có thể quyết định được số lượng, công suất cho các thiết bị âm thanh ánh sáng. Bạn cần tính toán và cân đối số lượng khách mời và nhờ đơn vị cung cấp tư vấn thiết bị phù hợp, tiết kiệm chi phí. Với sự kiện ít khách mời có thể sử dụng hệ thống loa thông thường. Với sự kiện có lượng khách mời lớn thì hệ thống treo với tầm phủ âm tối đa 200m là phương án tốt nhất.

Dựa trên ngân sách dự trù

Sau khi xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến việc thuê âm thanh ánh sáng, bạn sẽ áng chừng được kinh phí phù hợp cho hạng mục này và tiết kiệm được ngân sách cho cả sự kiện.

Thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Những thông tin quý khách nên cung cấp để nhân viên tư vấn tốt nhất cho chương trình

  • Không gian tổ chức trong nhà hay ngoài trời quy mô chương trình.
  • Số lượng người ước chừng tham dự sự kiện để công ty tư vấn dùng công suất phù hợp.
  • Tên chương trình văn nghệ ca nhạc liên hoan hay hội thảo.
  • Kinh phí dự trù để lên kịch bản thiết bị phù hợp nhất mang tính chất chuyên nghiệp.
  • Nếu quý khách nắm được thì cho nhân viên biết số lượng loa phù hợp.
  • Từ những thông tin trên nhân viên sẽ làm báo giá trực tiếp hoặc qua văn bản chỉ trong vòng 15 phút tránh mất thời gian kéo dài làm tốn thời gian chờ đợi của quý khách.
  • Chúng tôi cam kết đền 100% hợp đồng nếu sai hẹn và lỡ hẹn của quý khách. Chính vì thể nên quý khách yên tâm khi đặt thuê thiết bị âm thanh ánh sáng của MARCOM.

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội không?

Nguyên tắc làm việc và lợi ích khi khách hàng thuê âm thanh ánh sáng của chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Chất lượng và khả năng tái tạo âm thanh ánh sáng sân khấu chân thật nhất.

Setup một cách gọn gàng, an toàn đúng giờ theo yêu cầu khách hàng. Mang tới hiệu ứng cao nhất cho sự kiện, chương trình của bạn.

Hợp đồng giấy tờ đầy đủ hóa đơn VAT theo nhu cầu của khách hàng.

Giá thành cạnh tranh nhất.

Cam kết khi cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM

Âm thanh chất lượng, chính hãng. Chất lượng dịch vụ luôn luôn được đặt lên hàng đầu, đây là giá trị cốt lõi tạo nên uy tín cũng như sự thành công của công ty chúng tôi

  • Thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc: Hàng trăm giải pháp với các thiết bị âm thanh cao cấp nhất, được cập nhất mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như DAS, ARRAY ADMARK.
  • Kỹ thuật tốt nhất, lành nghề chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và setup hệ thống âm thanh ánh sáng.
  • Cách phục vụ tận tình chu đáo 100% hướng tới thành công của chương trình: Tư vấn báo giá bóc tách rõ ràng. Nhân viên luôn tận tình tư vấn cẩn thận các gói âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình của khách hàng. Tránh lãng phí.
  • Luôn đúng giờ setup chuyên nghiệp, gọn gàng: Khi bạn có nhu cầu thuê âm thanh hoặc là thuê ánh sáng sự kiện thì MARCOM hiểu được rằng thời gian luôn là vấn để nên chúng tôi thường setup trước vài tiếng để test chạy chương trình trước khi diễn ra chính thức.
  • Giá cả hợp lý, chi phí rõ ràng ưu đãi khi thuê trọn gói: Mỗi một bộ dàn âm thanh ánh sáng cho thuê đều được báo giá chi tiết và rõ ràng nhất, bằng văn bản tất cả chi phí đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng ký kết đầy đủ xuất hóa đơn VAT nhà nước theo yêu cầu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh tạo sự khách biệt cho sự kiện của bạn

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM không chỉ giúp bạn thực hiện được mọi ý tưởng sáng tạo mà còn giúp bạn kiểm soát chi phí. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tạo ra không gian độc đáo mà không cần phải đầu tư vào sở hữu thiết bị đắt tiền. Và điều quan trọng là bạn có thể tận hưởng chất lượng và hiệu suất đỉnh cao mà không làm tổn thất ngân sách sự kiện của mình.

Với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện giá tốt, bạn không chỉ tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo sự thành công và ấn tượng cho mọi sự kiện. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên không gian âm nhạc và ánh sáng không giới hạn cho những kỷ niệm đặc biệt của bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

  • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826