Cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc

Đánh giá post

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp và cá nhân tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng tối ưu chi phí sự kiện và mang lại hiệu quả cao. Dịch vụ này đã và đang được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc

Hệ thống ánh sáng có vai trò quan trọng đối với sự thành công của mỗi sự kiện. Đặc biệt với các chương trình văn hóa – nghệ thuật, việc sử dụng ánh sáng sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn, tiết tấu độc đáo cho sân khấu. Hiện nay, các tổ chức và cá nhân đang có xu hướng tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc khi có nhu cầu sử dụng ánh sáng tại sự kiện.

Tại địa bàn Vĩnh Phúc, lượng sự kiện nhiều quy mô được tổ chức ngày càng nhiều. Do đó, thị trường cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc cũng sôi động không kém các quận, huyện khác. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho người tổ chức sự kiện. Cụ thể như dưới đây:

MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

Chi phí cho sự kiện được giảm thiểu

Chi phí luôn là mối bận tâm hàng đầu của mỗi đơn vị khi tổ chức sự kiện. Giá thuê ánh sáng chắc chắn sẽ rẻ hơn giá mua mới một hệ thống ánh sáng đủ để sử dụng trong sự kiện. Nếu nhìn từ khía cạnh khác thì việc đầu tư mới có thể hợp lý trong trường hợp dùng lại nhiều lần. Tuy nhiên, các chi phí bảo quản và bảo trì cho các thiết bị này lại là vấn đề khá nan giải.

Khi chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng, phần chi phí bỏ ra có thể chỉ bằng 1/5, thậm chi 1/10 số tiền bạn phải đầu tư nếu mua mới. Vì vậy, việc thuê sẽ tiện lợi hơn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với sự kiện của mình. Sự kiện sẽ được đảm bảo thành công bởi dàn ánh sáng chất lượng và chuyên nghiệp.

Sự tiện lợi cho người tổ chức

Sự tiện lợi thể hiện ở việc khách hàng không cần quá bận tâm về vấn đề ánh sáng cho sự kiện nữa. Đơn vị cho thuê ánh sáng sẽ phụ trách toàn bộ các khâu từ lắp đặt – chạy thử – vận hành – tháo dỡ. Đơn vị dịch vụ cũng sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế ánh sáng. Khách hàng chỉ cần tập trung vào nội dung chính của sự kiện.

Sự chuyên nghiệp cho sự kiện

Để một sự kiện thành công, âm thanh hay ánh sáng có vai trò không nhỏ. Tuy nhiên, việc tạo ra những âm thanh hay những chùm ánh sáng màu sắc không phải đơn giản. Nó là cả quy trình và sự tính toán của những người vận hành hệ thống âm thanh ánh sáng tại sự kiện. Do đó, khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê ánh sángcho thuê âm thanh. Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và mang đến sự chuyên nghiệp cho sự kiện.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Vĩnh Phúc

Hệ thống thiết bị cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc

Với mỗi loại sân khấu hoặc mục đích chương trình, khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng các thiết bị ánh sáng khác nhau. Trên thực thế, các thiết bị ánh sáng cho thuê tại sự kiện có thể chia thành 4 nhóm:

Hệ thống đèn có chức năng chiếu sáng

Các dòng đèn chiếu sáng thường được dùng để chiếu lên mặt sân khấu. Mục đích của việc này là tách biệt sân khấu và không gian sự kiện xung quanh khác. Các loại đèn này đều có đặc điểm nổi bật chung là sử dụng bóng sợi đốt. Với cấu tạo này, ánh sáng chiếu tại sự kiện sẽ đều là khoảng vàng ấm, tạo cảm giác dễ chịu và kích thích sự tập trung đối với người thưởng thức sân khấu sự kiện.

 • Đèn PAR 64
 • Đèn PAR LED
 • Đèn Fresnel
 • Đèn cực tím UV ( Black light)

Hệ thống đèn có chức năng nhuộm màu

Nếu ý đồ kịch bản cần sự chuyển bối cảnh hay tạo điểm nhấn bằng màu sắc. Hệ thống thiết bị với sắc màu đa dạng là lựa chọn hàng đầu. Các thiết bị ánh sáng này có tác dụng trong việc tạo nhiều  mảng màu ánh sáng cho sân khấu theo ý muốn của người tổ chức.

 • Đèn Scanner
 • Đèn PAR LED màu

Hệ thống đèn có chức năng tạo ánh sáng kĩ xảo

Trong các sự kiện mang tính chất nghệ thuật hay biểu diễn, việc tại kĩ xảo bằng ánh sáng là không thể thiếu. Các thiết bị ánh sáng cho thuê được chọn để hiện thực hóa nội dung này là loại đèn có thể chuyển động linh hoạt và quay theo hướng dễ dang. Thông thường, đèn sẽ chiếu thành các tia sáng có màu sắc khác nhau, ít sử dụng ánh sáng đơn sắc. Qua đó, sự sinh động và đẹp mặt cho sân khấu cũng được tăng lên đang kể.

 • Đèn Follow
 • Đèn Moving Head Beam
 • Đèn Laser
 • Đèn Strobe Light
 • Đèn Blinder
 • Đèn Skyline

Hệ thống đèn có chức năng đặc biệt

Trên sân khấu sự kiện, các thiết bị ánh sáng cho thuê có chức năng đặc biệt thường dùng chỉ với mục đích cụ thể. Đèn sẽ dùng để chiếu sáng vào một vị trí như bục phát biểu, vị trí đứng của ca sĩ, MC…

 • Đèn mặt trời (Sun Light)
 • Đèn trung tâm

Các thiết bị hỗ trợ ánh sáng

Ngoài hệ thống đèn chiếu sáng chính, các thiết bị hỗ trợ ánh sáng cũng là một phần của hệ thống ánh sáng hay được sử dụng trong sự kiện. Các thiết bị này dù chỉ là phụ trợ nhưng cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp. Và tăng thêm hiệu quả cho các hiệu ứng mà đèn chiếu chính mang lại.

Các thiết bị phụ trợ phổ biến tại sự kiện bao gồm:

 • Máy khói
 • Trái châu kính phản chiếu tia
 • Bàn điều khiển DMX
 • Máy khói hỗ trợ tạo tia sáng
 • Máy tạo mây
 • Máy phun kim tuyến
MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín và phù hợp chưa bao giờ là dễ với bất kỳ khách hàng nào. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp khách hàng có thể chọn được nhà cung cấp ưng ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc

 • Sản phẩm: Các đơn vị uy tín sẽ chỉ cung cấp và cho thuê các thiết bị chất lượng tốt. Cùng với với đó là nghiệp vụ tư vấn chính xác, mang đến những giải pháp sự kiện tốt nhất cho khách hàng. Các thiết bị cho thuê có độ mới cao và thương hiệu nổi tiếng sẽ là một điểm cộng.
 • Đội ngũ tư vấn và kĩ thuật chuyên nghiệp. Con người là yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá một danh nghiệp. Với các đơn vị cho thuê ánh sáng, nhân sự cần hiểu về hệ thống ánh sáng. Và ứng dụng, vai trò của hệ thống ánh sáng trong sự kiện.
 • Tiến độ : Đơn vị cung cấp chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch và hạn mức thời gian thực hiện mỗi công đoạn trong gói dịch vụ. Do đó, việc cam kết về thời gian hoàn thành. Và đáp ứng tiến độ cũng là một khía cạnh để đánh giá.
 • Hỗ trợ trong quà trình sự kiện : Là một đơn vị làm dịch vụ, việc giúp khách hàng vận hành và xử lý vấn đề phát sinh trong chương trình cũng là một điểm cần lưu ý về một công ty cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị cho thuê màn hình led tại Vĩnh Phúc

Tại sao nên thuê ánh sáng tại MARCOM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện. Đặc biệt là cho thuê ánh sáng, MARCOM sở hữu kho thiết bị ánh sáng chất lượng cao và công nghệ hiện đại. Thêm đó, chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu.

MARCOM tin rằng khách hàng đều thấy được sự an tâm. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Vĩnh Phúc mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826