Cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ

Đánh giá post

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ uy tín và chuyên nghiệp cho sự kiện của mình? Quý khách đang phân vân giữa vô vàn các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê trên thị trường? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đôi nét về thị trường cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ

Thiết bị ánh sáng là một phần không thể thiếu trong hệ thống các thiết bị sử dụng cho sự kiện. Các hiệu ứng ánh sáng lung linh và đầy sắc màu sẽ tô điểm thêm cho thành công của mỗi sự kiện diễn ra. Do đó, các đơn vị hay cá nhân tổ chức đều nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng các thiết bị này trong sự kiện.

Là một trong những quận trung tâm của thành phố, Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, các sự kiện như văn hóa hay thể thao, giải trí đều diễn ra hàng ngày tại đây. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ cũng ngày tăng. Đây là một trong những thị trường được nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này đặc biệt quan tâm.

Sự kiện ca nhạc
Sự kiện ca nhạc

Lợi ích của hệ thống ánh sáng trong sự kiện

Trong bất kỳ sự kiện nào dù quy mô lớn hay nhỏ, các yếu tố bao gồm cả ánh sáng đều có vai trò quan trong để đạt được thành công và hiệu ứng tốt nhất. Dưới đây là một vài lợi ích mà hệ thống thiết bị ánh sáng đem lại cho sự kiện.

Tối ưu tính thẩm mỹ cho chương trình

Đặc điểm của ánh sáng chính là mang lại tính nghệ thuật cao. Bằng sự pha trộn và kết hợp giữa những màu sắc bắt mắt và đa dạng, hệ thống ánh sáng mang lại hiệu quả về phần nhìn và hoành tráng cho chương trình sự kiện.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị cho thuê âm thanh tại Chương Mỹ

Hỗ trợ việc truyền tải nội dung chương trình tốt nhất

Mỗi chương trình đều có kịch bản và nội dung nhất định. Thiết bị ánh sáng có hiệu quả thị giác mạnh. Do đó, đây là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong việc truyền tải ý đồ của đơn vị tổ chức đến với người tham dự sự kiện. Hệ thống ánh sáng giúp các tiết mục cần trình diễn ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh sinh động, lung linh hơn.

Làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho các tiết mục trong chương trình

Để tạo dấu ấn, đơn vị tổ chức sẽ cần tính toán và sắp xếp khoảnh khắc “đinh’’ trong mỗi chương trình. Việc sử dụng các thiết bị đèn tại những thời điểm đó sẽ càng làm tăng sự nổi bật và hiệu quả muốn đạt đến của người tổ chức. Các đơn vị cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và lên kịch bản chiếu sáng hợp lý nhất.

Báo giá cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ

Báo giá cho thuê ánh sáng

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1ĐÈN PARDLED 20 x 12W100.000 VNĐ / Chiếc
2ĐÈN BEAM SPOT 480800.000 VNĐ / Chiếc
3
ĐÈN BEAM MOVING 450500.000 VNĐ / Chiếc
4
ĐÈN COB X4 x 100W150.000 VNĐ / Chiếc
5ĐÈN BLINDER X4400.000 VNĐ / Chiếc
6
ĐÈN FOLLOW 25R800.000 VNĐ / Chiếc
7ĐÈN STROBE LED 1000W250.000 VNĐ / Chiếc
8ĐÈN DOTLINE 10 x 40W400.000 VNĐ / Chiếc
9ĐÈN DAYLIGHT300.000 VNĐ / Chiếc
10MÁY KHÓI 1500W200.000 VNĐ / Chiếc
11MÁY KHÓI HAZE 300.000 VNĐ / Chiếc

Báo giá cho thuê khung truss nhôm treo ánh sáng và âm thanh

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1Khung Truss Nhôm Treo Đèn
- Size 400 x 400
- Nhôm tiêu chuẩn nhập khâu 

120.000 VNĐ / M Dài
2Vải đen cuốn truss nhôm30.000 VNĐ / M Dài
3
Truss Treo Âm Thanh2000.000 VNĐ / Bộ

Lưu ý : Bảng giá thuê ánh sáng sự kiện được áp dụng tính theo buổi sự kiện

MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ do MARCOM cung cấp

Khảo sát thực tế tại địa điểm lắp đặt hệ thống ánh sáng

Là một đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp, MARCOM sẽ tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện và trao đổi với khách hàng trước khi chốt hợp đồng dịch vụ, . Điều này sẽ giúp việc tư vấn và đưa ý tưởng thiết kế, sắp xếp hệ thống thiết bị ánh sáng chuẩn xác nhất.

Lên ý tưởng thiết kế hệ thống ánh sáng

Từ thông tin khảo sát và yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ lên thiết kế và ý tưởng về bố trí hệ thống ánh sáng tại sự kiện. Các hạng mục cần lên ý tưởng bao gồm: số lượng thiết bị cần sử dụng, sơ dồ treo đèn, sơ đồ đi dây tín hiệu và dây điện

Vận chuyển thiết bị và lắp đặt tại địa điểm tổ chức sự kiện

Đến ngày thực hiện dịch vụ, các thiết bị ánh sáng trong gói thuê sẽ được vận chuyển đến địa điểm yêu cầu. Quy trinh vận chuyển và lắp đặt được thực hiện theo những tiêu chuẩn chung. Việc lắp đặt sẽ bám sát ý tưởng thiết kế và sơ đồ đã lên.

Cấu hình hệ thống ánh sáng và chạy thử

Sau khi lắp đặt và đấu nối dây cho các thiết bị, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành việc setup hệ thống ánh sáng theo kịch bản chương trình. Tiếp theo đó, quy trình chạy thử sẽ được thực hiện một cách cẩn thân. Điều này sẽ đảm bảo không phát sinh sai sót khi chương trình chính thức diễn ra.

Tháo dỡ thiết bị sau khi kết thúc sự kiện

Sau khi sự kiện kết thúc, nhân viên sẽ thực hiện việc tháo dỡ hệ thống ánh sáng đã sử dụng và vận chuyển trở lại kho hàng.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Chương Mỹ

MARCOM – Lựa chọn hàng đầu trong các đơn vị cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ

MARCOM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã phục vụ tại hàng nghìn sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với thị trường Chương Mỹ, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ hay cung cấp dịch vụ âm thanh và thiết bị phụ trợ khác.

Hệ thống và thiết bị ánh sáng do MARCOM cung cấp luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và giá thuê hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu và chi phí sự kiện.

Hãy liên hệ MARCOM nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Chương Mỹ.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826