Đơn vị MARCOM báo giá thuê âm thanh

Đánh giá post

Đối với các sự kiện ngoài trời như hội chợ, triển lãm, concert hay đám cưới, âm thanh là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công của sự kiện đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đầu tư một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để sử dụng trong một sự kiện duy nhất. Vì vậy, hệ thống báo giá thuê âm thanh là một giải pháp tuyệt vời để giúp cho sự kiện của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Chất lượng âm thanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dàn âm thanh cho thuê
Dàn âm thanh cho thuê

Thương hiệu của các thiết bị

Trên thế giới hiện nay có hơn 20 thương hiệu loa nổi tiếng và mỗi công ty đều có cách tạo ra các bộ loa đài với hiệu suất âm thanh khác nhau và điều này cũng ảnh hưởng đến giá cả của từng loại. Và tùy thuộc vào từng ngân sách mỗi sự kiện mà lựa chọn những thương hiệu có giá cả vừa phải nhưng chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo.

Độ mới của các thiết bị âm thanh

Các thiết bị sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị xuống chất lượng. Vì thế khi đi thuê cần để ý về độ mới của thiết bị cả bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Bằng cách yêu cầu các đơn vị cho thuê chạy thử thiết bị để kiểm tra âm thanh có bị rè hay xử lý tốt các phần bass hay không. Tương tự như khâu ánh sáng cũng cần duyệt trước khi chương trình diễn ra để có thể thay thế kịp nếu xảy ra lỗi.

Cách bố trí loa đài

Một trong những lí do khiến cho âm thanh nghe không được rõ là do cách bố trí và lắp đặt. Tùy vào diện tích và không gian sân khấy mà lựa chọn loa cho phù hợp như loa bass âm, bass dương, loa nằm, loa treo,…để bất cứ khán giả nào cũng có thể nghe rõ đưuọc âm thanh phát ra.

Người phụ trách điều khiển

Có thể nói kỹ thuật viên chịu trách nhiệm điều khiển âm thanh chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của sự kiện. Không chỉ yêu cầu tính chuyên môn, kỹ thuật viên cần là người có kinh nghiệm xử lý những sự cố phát sinh cũng như hiểu rõ về kịch bản của chương trình. Nếu bạn thuê âm thanh sân khấu từ các công ty sự kiện thì sẽ có người có chuyên môn hỗ trợ. Đây cũng là một trong những ưu điểm khi thuê thiết bị bên ngoài.

Bảng giá thuê âm thanh của MARCOM tại Hà Nội

MARCOM là đơn vị có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm kinh nghiệm đã chọn sản phẩm và thiết bị tốt nhất tới khách hàng. Đơn vị uy tín tại Hà Nội cung cấp cho thuê âm thanh dòng loa đáp ứng được sự chuyên nghiệp tới khách hàng, âm thanh chuẩn và chất lượng yêu cầu từ chất lượng của từng loại loa chính hãng  và dòng loa có thương hiệu.

MARCOM cam kết 100% dòng loa cung cấp cho thuê đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Dưới đây là bảng báo giá thuê âm thanh của MARCOM đã được nghiên cứu và lựa chọn đưa ra giải pháp tốt nhất tới khách hàng:

BẢNG BÁO GIÁ THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ LỚN

COMBO  HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA CHI PHÍ
COMBO 04

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 14 Loa ) – Áp dụng 800 – 1200 khách

08 Loa Full Line Array DAS AERO 40 04 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 04 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 30.000.000
COMBO 05

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 22 Loa ) – Áp dụng 1500 – 3000 khách

12 Loa Full Line Array DAS AERO 40 06 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 45.000.000
COMBO 06

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 32 Loa ) – Áp dụng 4000 khách trở lên

16 Loa Full Line Array DAS AERO 40 08 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 08 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 78.000.000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh biểu diễn trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Lưu ý :

 • Bảng giá cho thuê âm thanh loa đài trên được tính theo ngày
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT
 • Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện

Ưu điểm của hệ thống cho thuê âm thanh

MARCOM-Đơn vị cho thuê âm thanh sự kiện
MARCOM-Đơn vị cho thuê âm thanh sự kiện

1. Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng hệ thống cho thuê âm thanh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn chỉ sử dụng hệ thống âm thanh một hoặc hai lần trong một năm. Chi phí mua một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, trong khi cho thuê hệ thống âm thanh chỉ tốn khoảng 5-10% so với giá trị của hệ thống đó.

2. Sự đa dạng và linh hoạt

Hệ thống cho thuê âm thanh có sẵn trong nhiều kích thước và công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi sự kiện. Bạn có thể thuê một hệ thống âm thanh nhỏ để sử dụng trong một sự kiện quy mô nhỏ hoặc cho thuê một hệ thống lớn hơn để sử dụng trong một concert lớn. Vì vậy, hệ thống cho thuê âm thanh rất đa dạng và linh hoạt để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

3. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống cho thuê âm thanh ngoài trời được cung cấp bởi các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh, đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và rõ ràng nhất. Bạn không cần lo lắng về việc cho thuê một hệ thống âm thanh kém chất lượng và gây ảnh hưởng đến sự kiện của mình.

4. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi thuê hệ thống âm thanh, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, cài đặt và vận hành hệ thống trong suốt sự kiện của bạn. Điều này giúp cho bạn có thể tập trung vào việc tổ chức sự kiện của mình mà không cần lo lắng về việc vận hành hệ thống âm thanh.

5. Tiện lợi và dễ sử dụng

Hệ thống cho thuê âm thanh được cài đặt và sử dụng dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị cho sự kiện của mình. Hệ thống này cũng có thể được điều chỉnh và điều khiển từ xa, giúp bạn điều chỉnh âm lượng và chất lượng âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là bảng báo giá thuê âm thanh chi tiết của MARCOM. Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

  • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826