Đơn vị cho thuê màn hình led tại Hải Phòng

Đánh giá post

MARCOM chuyên cho thuê màn hình led tại Hải Phòng uy tín để tổ chức sự kiện . Với sự đầu tư lớn trang thiết bị nhập mới 100% với màn P3, P4, P5 độ sắc nét cao nhất hiện nay. Đến với MARCOM bạn yên tâm về giá và chất lượng chúng tôi cam kết phục vụ tốt uy tín – trách nhiệm với từng chương trình đã và đang thực hiện.

MARCOM – đơn vị cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng đáng tin cậy

MARCOM - Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê màn hình Led ở Hải Phòng, MARCOM tự hào là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng lựa chọn. MARCOM được trang bị một số lượng lớn các loại màn hình Led cao cấp, chính hãng như Led P3, Led P4,…Đầy đủ các dòng máy và kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Hơn hết, hệ thống công ty nhiều chi nhánh cộng với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình. MARCOM luôn đảm bảo tư vấn và chăm sóc khách hàng được mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ cần khách hàng cần, dù ở bất cứ nơi đâu, MARCOM cũng sẽ cung cấp dịch vụ toàn quốc một các nhanh chóng. Đảm bảo 100% hoàn thành lắp đặt và chạy thử trơn tru trước khi sự kiện của khách hàng diễn ra. Đây chính là minh chứng thể hiện tính hiện đại và chuyên nghiệp của MARCOM.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Cho thuê âm thanh tại Hải Phòng

Giá dịch vụ cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng

Sự kiện tại Hải Phòng
Sự kiện tại Hải Phòng

Bảng giá của dịch vụ cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng thuộc top những địa chỉ rẻ nhất cả nước. Tùy thuộc vào các yêu cầu mà khách hàng cần như loại máy, kích thước máy, số lượng máy, thời gian thuê,…Mà giá thành của sản phẩm có thể thay đổi. Giá màn hình phổ thông tại MARCOM:

Dưới đây là bảng giá tham khảo mới nhất tại MARCOM:

Bảng báo giá Led ngoài trời

STTSỐ LƯỢNG M2 CHO THUÊ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P3 MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P4 MÀN HÌNH LED SÀN
1
0> 9m2700.000 VNĐ 650.000 VNĐ Liên hệ 098 269 8826
210m2 - 30m2550.000 VNĐ500.000 VNĐLiên hệ 098 269 8826
250m2 Trở Lên500.000 VNĐ480.000 VNĐ Liên hệ 098 269 8826

Bảng báo giá Led trong nhà

STTSỐ LƯỢNG M2 CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ P2 MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ P3 MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ P4
1
0 - 9m2Liên hệ 098 269 8826650.000 VNĐ 600.000 VNĐ
210m2 - 30m2Liên hệ 098 269 8826550.000 VNĐ500.000 VNĐ
250m2 Trở lênLiên hệ 098 269 8826500.000 VNĐ 480.000 VNĐ

Lưu ý :

  • Giá chưa bao gồm thuế VAT.
  • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt tại địa điểm thuê.
  • Giá tính trên m2/ngày

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng

Ngày nay, không ai có thể tranh cãi về hiệu quả của màn hình quảng cáo vì chúng là một đồng minh đắc lực để nâng cao hình ảnh thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, ưu đãi và cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng tiềm năng. Trong mọi trường hợp, khoản đầu tư ban đầu khiến nhiều công ty phải nghi ngờ khi muốn có được một khoản.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần ghi nhớ:

MARCOM - Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu

Cao độ pixel

Nếu kích thước pixel nhỏ, độ phân giải sẽ cao hơn nhiều. Ngay cả nội dung hiển thị sẽ rõ ràng và tốt hơn. Tuy nhiên, khi bạn có độ cao pixel nhỏ hơn, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Thông thường, giá sân nhỏ sẽ cao hơn bình thường.

Tất cả những gì bạn cần là chọn một cái có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản của bạn. Khi đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn chỉ cách 15 mét, cao độ pixel của bạn phải trên 2,5 mm. Nếu số lượng người xem hơn 100, một màn hình Led rất lớn sẽ rất tốn kém.

Thời gian phục vụ

Rõ ràng là chi phí thuê sẽ phụ thuộc vào ngày thuê màn hình Led. Nếu bạn thuê màn hình Led trong nhiều ngày hơn, chi phí sẽ cao hơn. Bạn cần nhớ rằng thời gian là tiền bạc, đặc biệt là khi cho thuê. Tốt hơn hết là bạn nên lắp đặt màn hình Led ngay khi mua để đỡ lãng phí thời gian.

Mô-đun hoặc di động

Màn hình Led mô-đun yêu cầu ngân sách lớn hơn so với màn hình Led di động. Lý do là hiển nhiên vì thiết bị di động được xây dựng trên một chiếc xe vĩnh viễn. Nó không cần bất kỳ sự tái tạo nào như màn hình Led mô-đun. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng giữ một khoản ngân sách để thuê màn hình Led di động.

Cài đặt

Nếu việc cài đặt phức tạp hơn so với khung thời gian, nhân công và các nguồn lực khác sẽ đắt hơn. Có thể có một số công cụ xây dựng bổ sung và bạn cũng phải trả tiền cho chúng.

Tính thời vụ

Người sử dụng phải lưu ý rằng vào mùa cao điểm, bạn sẽ phải đưa ra mức giá thuê cao. Bạn có thể dễ dàng đạt mức giá hời và thuê màn hình Led với mức giá phải chăng. Nếu bạn có thể đặt trước màn hình, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được số tiền khó kiếm được. Hơn nữa, dự án của bạn sẽ không bị cản trở do nhiều lý do khác nhau.

Thương hiệu

Bạn có thể thuê một số màn hình Led theo quy mô khán giả của bạn. Cuối cùng nó sẽ tạo ra một số độ phân giải pixel cao. Một số thiết bị bổ sung khác bao gồm một  camera trực tiếp. Nếu bạn cần bất kỳ bộ xử lý video hoặc yêu cầu về cáp, nó cũng sẽ bao gồm trong chi phí.

Hệ thống hỗ trợ

Hầu hết các nhà tổ chức sự kiện đều mong muốn người xem có những trải nghiệm đáng nhớ. Nó không được hạn chế chỉ hiển thị trực quan trên màn hình Led. Bạn sẽ yêu cầu một hệ thống bổ sung để thiết lập các màn hình xem trực tiếp một cách chính xác. Các hệ thống này sẽ giúp người tổ chức sự kiện tương tác với người xem. Cho dù bạn muốn kết nối với phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ hệ thống nào khác, bạn sẽ phải trả giá cho việc thuê màn hình Led.

Thời gian thuê

Giá thuê màn hình Led phụ thuộc vào thời gian thuê. Nó thường được coi là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê. Ngoài ra, bạn cũng phải trả phí giao màn hình Led

Vị trí của sự kiện

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở một địa điểm xa, bạn có thể phải trả thêm phí vận chuyển và thiết lập. Mặt khác, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở một thành phố lớn, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn và giá thấp hơn.

Quy trình 4 bước dịch vụ cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng của MARCOM

Quy trình lắp đặt màn hình LED
Quy trình lắp đặt màn hình LED

Tiếp nhận thông tin

Thông qua 2 hình thức, khách hàng gọi hotline trực tiếp hoặc khách hàng chat và để lại thông tin. Sau đó nhân viên MARCOM sẽ gọi điện lại cho bạn để tư vấn. Nhân viên tư vấn MARCOM sẽ tiếp nhận một số thông tin quan trọng: đơn vị thuê, địa điểm. Thời gian thuê (từ ngày nào đến ngày nào), kích thước màn hình, mục đích sử dụng, yêu cầu vận hành, hỗ trợ sản xuất nội dung,…

Ký hợp đồng

Sau khi tư vấn và khách hàng đồng ý với những thông tin 2 bên thống nhất bao gồm cả hình thức thanh toán. 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng

MARCOM thi công màn hình Led cho thuê:

Nhân viên MARCOM sẽ liên hệ trực tiếp với người phụ trách bên phía khách hàng để thông tin. Về thời gian bắt đầu vận chuyển màn hình đến địa điểm lắp đặt, chạy thử. Thông thường màn hình sẽ được lắp đặt hoàn thiện trước một buổi trong ngày để sau đó chạy thử nội dung theo chương trình.

Tiến hành tháo dỡ màn hình Led cho thuê, thanh toán chi phí

Sau khi kết thúc chương trình, nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ màn hình vận chuyển về kho. MARCOM nhận chi phí hợp đồng dịch vụ cho thuê theo thỏa thuận (toàn bộ chi phí hoặc phần còn lại trong trường hợp khách hàng đã thanh toán cọc).

Hy vọng những thông tin trên góp phần giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng để có thể tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826