Đơn vị cho thuê ánh sáng tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Đánh giá post

Ngày nay, dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bắc Ninh là một trong những dịch vụ không thể thiếu cho các sự kiện và chương trình diễn ra tại địa bàn này. Bởi lẽ, chi phí đầu tư cho hệ thống ánh sáng cho một sự kiện khá lớn. Việc thuê ánh sáng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ là phương án tối ưu nhất.

Tuy nhiên, làm sao để tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín và hỗ trợ chuyên nghiệp cho sự kiện? Hãy cùng MARCOM tìm hiểu và đưa ra lựa chọn qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng tại Bắc Ninh

Trong một sự kiện, ánh sáng là một yếu tố quan trọng để tạo ra không khí và sự đặc biệt cho bữa tiệc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu các thiết bị ánh sáng phù hợp với sự kiện của mình. Đây là lý do tại sao cho thuê ánh sáng tại Bắc Ninh là một giải pháp tiết kiệm chi phí tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo chất lượng cho sự kiện của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng tại sự kiện và những lợi ích mà nó mang lại.

Lợi ích của việc cho thuê thiết bị ánh sáng tại sự kiện

Lợi ích khi sử dụng thiết bị ánh sáng cho thuê
Lợi ích khi sử dụng thiết bị ánh sáng cho thuê

Tiết kiệm chi phí

Việc sở hữu các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp là một khoản đầu tư lớn đối với những người tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng, bạn chỉ cần trả tiền cho một khoảng thời gian sử dụng, thay vì phải trả phí mua sắm và bảo trì thiết bị. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể chi tiền cho những yếu tố khác trong điều kiện của bạn.

Bảo đảm chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng, bạn sẽ được cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Các công ty cho thuê thiết bị ánh sáng thường xuyên cập nhật liên tục các thiết bị mới nhất và chọn bộ lọc các sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi thuê thiết bị sáng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên này sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị phù hợp với điều kiện của bạn và hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với thiết bị, nhân viên sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Cho thuê âm thanh tại Bắc Ninh

Linh hoạt trong việc sử dụng

Khi thuê thiết bị sáng, bạn cũng có thể linh hoạt trong việc sử dụng các thiết bị này cho các sự kiện khác nhau. Bạn không cần phải sở hữu các thiết bị này và chỉ có thể sử dụng chúng trong các điều kiện của mình. Nhưng khi đi thuê, bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng các thiết bị này cho các điều kiện khác nhau.

Hệ thống thiết bị khi cho thuê ánh sáng tại Bắc Ninh

Với mỗi chương trình, khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng các thiết bị ánh sáng khác nhau. Trên thực thế, các thiết bị ánh sáng tại sự kiện có thể chia thành 4 nhóm:

1. Hệ thống đèn có chức năng chiếu sáng

Các dòng đèn chiếu sáng thường được dùng để chiếu lên mặt sân khấu. Mục đích của việc này là tách biệt sân khấu và không gian sự kiện xung quanh khác. Các loại đèn này đều có đặc điểm nổi bật chung là sử dụng bóng sợi đốt. Với cấu tạo này, ánh sáng chiếu tại sự kiện sẽ đều là khoảng vàng ấm, tạo cảm giác dễ chịu. Và hơn nữa kích thích sự tập trung đối với người thưởng thức sân khấu sự kiện.

 • Đèn PAR 64
 • Đèn PAR LED
 • Đèn Fresnel
 • Đèn cực tím UV ( Black light)

2. Hệ thống đèn có chức năng nhuộm màu

Nếu ý đồ kịch bản cần sự chuyển bối cảnh hay tạo điểm nhấn bằng màu sắc, hệ thống thiết bị với sắc màu đa dạng là lựa chọn hàng đầu. Các thiết bị ánh sáng này có tác dụng trong việc tạo nhiều  mảng màu ánh sáng cho sân khấu theo ý muốn của người tổ chức.

 • Đèn Scanner
 • Đèn PAR LED màu

3. Hệ thống đèn có chức năng tạo ánh sáng kĩ xảo

Trong các sự kiện mang tính chất nghệ thuật hay biểu diễn. Việc tại kĩ xảo bằng ánh sáng là không thể thiếu. Các thiết bị ánh sáng cho thuê được chọn để hiện thực hóa nội dung này là loại đèn có thể chuyển động linh hoạt và quay theo hướng dễ dàng. Thông thường, đèn sẽ chiếu thành các tia sáng có màu sắc khác nhau, ít sử dụng ánh sáng đơn sắc. Qua đó, sự sinh động và đẹp mặt cho sân khấu cũng được tăng lên đang kể.

 • Đèn Follow
 • Đèn Moving Head Beam
 • Đèn Laser
 • Đèn Strobe Light
 • Đèn Blinder
 • Đèn Skyline

4. Hệ thống đèn có chức năng đặc biệt

Trên sân khấu sự kiện, các thiết bị ánh sáng cho thuê có chức năng đặc biệt thường dùng chỉ với mục đích cụ thể. Đèn sẽ dùng để chiếu sáng vào một vị trí như bục phát biểu, vị trí đứng của ca sĩ, MC…

 • Đèn mặt trời (Sun Light)
 • Đèn trung tâm

Các thiết bị hỗ trợ ánh sáng

Ngoài hệ thống đèn chiếu sáng chính, các thiết bị hỗ trợ ánh sáng cũng là một phần của hệ thống ánh sáng hay được sử dụng trong sự kiện. Các thiết bị này dù chỉ là phụ trợ. Nhưng cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp. Và tăng thêm hiệu quả cho các hiệu ứng mà đèn chiếu chính mang lại.

Các thiết bị phụ trợ phổ biến tại sự kiện bao gồm:

 • Máy khói
 • Trái châu kính phản chiếu tia
 • Bàn điều khiển DMX
 • Máy khói hỗ trợ tạo tia sáng
 • Máy tạo mây
 • Máy phun kim tuyến
MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

MARCOM – đơn vị cho thuê ánh sáng tại Bắc Ninh uy tín và chuyên nghiệp

MARCOM đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bắc Ninh. Tại MARCOM, khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ cho thuê ánh sáng chất lượng với mức giá ưu đãi.

Chất lượng sản phẩm

Toàn bộ đèn chiếu và thiết bị phụ trợ đều là hàng nhập khẩu mới 100%. Một ưu điểm lớn của thiết bị tại MARCOM là luôn có độ mới cao và trong trạng thái tốt. Chúng tôi rất chú trọng khâu bảo quản và bảo trì sản phẩm. Do đó, khách hàng sẽ có những đèn chiếu tốt nhất cho sự kiện của mình.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị cho thuê màn hình led tại Bắc Ninh

Chất lượng dịch vụ

Qua 10 năm có mặt trên thị trường, MARCOM nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bắc Ninh. Phong cách làm việc chuyên nghiệp – tận tâm là thương hiệu và niềm tự hào của chúng tôi.

Chất lượng nhân sự

Toàn bộ nhân sự tại công ty đều được đào tạo về thái độ làm việc với khách hàng hay cách xử lý trong công việc. Khi lựa chọn MARCOM, quý khách không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm tốt mà còn được sự tư vấn của những nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống liên quan đến dịch vụ trong sự kiện.

Mức giá thực sự chất lượng

Giá luôn là một điểm mạnh của MARCOM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng với giá thuê hợp lý với dịch vụ.

Báo giá cho thuê ánh sáng

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1ĐÈN PARDLED 20 x 12W100.000 VNĐ / Chiếc
2ĐÈN BEAM SPOT 480800.000 VNĐ / Chiếc
3
ĐÈN BEAM MOVING 450500.000 VNĐ / Chiếc
4
ĐÈN COB X4 x 100W150.000 VNĐ / Chiếc
5ĐÈN BLINDER X4400.000 VNĐ / Chiếc
6
ĐÈN FOLLOW 25R800.000 VNĐ / Chiếc
7ĐÈN STROBE LED 1000W250.000 VNĐ / Chiếc
8ĐÈN DOTLINE 10 x 40W400.000 VNĐ / Chiếc
9ĐÈN DAYLIGHT300.000 VNĐ / Chiếc
10MÁY KHÓI 1500W200.000 VNĐ / Chiếc
11MÁY KHÓI HAZE 300.000 VNĐ / Chiếc

Báo giá cho thuê khung truss nhôm treo ánh sáng và âm thanh

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1Khung Truss Nhôm Treo Đèn
- Size 400 x 400
- Nhôm tiêu chuẩn nhập khâu 

120.000 VNĐ / M Dài
2Vải đen cuốn truss nhôm30.000 VNĐ / M Dài
3
Truss Treo Âm Thanh2000.000 VNĐ / Bộ

Lưu ý : Bảng giá thuê ánh sáng sân khấu chúng tôi để theo dạng bóc tách lẻ giá thuê đèn sự kiện. Vì mỗi show sẽ có số lượng đèn nhất định để phù hợp với sân khấu

Nếu quý khách mong muốn hệ thống ánh sáng đẹp cho sự kiện của mình. Hãy liên hệ với MARCOM để trải nghiệm dịch vụ điểm 10 về dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Băc Ninh của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826