Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói từ A đến Z của MARCOM

Đánh giá post

Dịch vụ tổ chức khai trương là một trong những dịch vụ khá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng hiểu được tầm quan trọng cũng như việc tổ chức sự kiện khai trương có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa thật sự của việc tổ chức sự kiện khai trương với các doanh nghiệp, đơn vị trong bài viết sau đây!

Dịch vụ tổ chức khai trương là gì?

Dịch vụ tổ chức khai trương là một loại dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp khi họ mở cửa hoạt động lần đầu tiên. Đây là một sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh của một công ty. Một buổi khai trương thành công có thể giúp

 1. Tăng cường quảng bá thương hiệu
 2. Mở rộng mạng lưới khách hàng và đối tác
 3. Tăng doanh số và doanh thu
 4. Tăng cường hình ảnh và uy tín của công ty

Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị cho buổi khai trương của mình. Đồng thời giúp tạo ra một sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp, góp phần tăng cường hình ảnh và uy tín của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

MARCOM - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức khai trương của MARCOM

Tổ chức khai trương là một hoạt động đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp, tổ chức. Một khởi đầu tốt sẽ đem đến cho khách hàng sự ấn tượng, thích thú với cửa hàng của bạn. Vậy quy trình tổ chức sự kiện khai trương như thế nào? Nên chọn đơn vị nào để tổ chức lễ khai trương? MARCOM chính là cái tên mà bạn nên cân nhắc.

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và trọn gói bao gồm:

 • Lựa chọn thời điểm tổ chức lễ khai trương (chọn ngày khai trương theo tuổi, chọn giờ khai trương)
 • Ý tưởng và chủ đề của buổi khai trương
 • Địa điểm tổ chức
 • Quy mô tổ chức buổi khai trương
 • Đối tượng khách mời tham dự
 • Mục đích và hình thức tổ chức sự kiện khai trương
 • Báo giá tổ chức sự kiện khai trương trọn gói, chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn MARCOM làm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương

Bạn chuẩn bị có sự kiện khai trương nhưng chưa biết cách tổ chức sự kiện được triển khai ra sao? Đừng lo lắng, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, MARCOM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng tham khảo chi tiết hơn về cách tổ chức sự kiện ở bài viết dưới đây nhé!

1. Xây dựng chủ đề độc đáo

Chủ đề của sự kiện được xem là phần cốt lõi, xương sống của một chương trình hay sự kiện. Cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đồng nghĩa với chủ đề của bạn phải hấp dẫn và thu hút. Đặc biệt là lễ khai trương, chủ đề phải đọng lại được trong tâm trí khách hàng.

Điều này được thể hiện đậm nét qua 2 khía cạnh. Đó là chủ đề của bạn phải bám sát và đi theo mục đích tổ chức sự kiện. Ngoài ra, ý tưởng tổ chức sự kiện cần phải độc đáo, sáng tạo và mới mẻ để tạo sức hút với người tham dự.

2. Lên kịch bản kỹ lưỡng và có yếu tố bất ngờ

Một kịch bản tổ chức sự kiện sử dụng nội dung quen thuộc. Ý tưởng trùng lặp sẽ khiến khách mời cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, nếu chương trình của bạn có nội dung hấp dẫn, với nhiều tiết mục độc đáo. Nhiều chương trình vui sẽ khiến khách mời thích thú mà ở lại đến cuối sự kiện.

3. Xác định chắc thời gian và địa điểm

Sau khi đã xác định được chủ đề và lên kế hoạch, cách tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp tốt nhất là lựa chọn và tìm kiếm đại điểm hợp lý. Địa điểm phù hợp nhất cần có các yếu tố:

 • Phù hợp với ý tưởng chương trình.
 • Có mạng lưới giao thông thuận tiện.
 • Thích hợp với đối tượng khách mời tham dự

4. Đội ngũ nhân sự năng động, kinh nghiệm

Nhiều doanh nghiệp tổ chức sự kiện thường không quan tâm đến mặt nhân sự trong sự kiện. Điều này tưởng chừng không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chương trình.

Nếu một PG không chuyên nghiệp sẽ để ấn tượng xấu trong mắt người tham gia. Một MC ít kinh nghiệm sẽ làm đảo lộn một chương trình. Do vậy người tổ chức sự kiện cần biến tuyển chọn. Và sử dụng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Sẵn sàng ứng phó với những sự cố một cách trơn tru, không để ảnh hưởng đến sự kiện.

5. Trang thiết bị hiện đại

Bất kì sự kiện nào cũng không thể thiếu đi các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, chất lượng. Do đó bạn cần để ý và kiểm tra kỹ càng các thiết bị này trước khi tổ chức để các thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất.

Đừng để đến khi chương trình bắt đầu, bạn mới phát hiện ra những trang thiết bị cần thiết này bị hỏng, có lỗi hay không hoạt động. Bạn cần đặc biệt chú ý vào những tình tiết nhỏ nhặt nhất để giúp cho buổi lễ thêm phần thành công và suôn sẻ.

MARCOM - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thuê màn hình led khi tổ chức lễ khai trương – Tại sao không?

Màn hình LED (Light Emitting Diode)  là một loại màn hình phẳng sử dụng nhiều điốt phát quang và không cần ánh sáng nền. Các điốt phát quang này sẽ cùng liên kết với nhau tạo thành tấm màn hình và tạo nên hình ảnh được truyền đến thị giác người xem. Dưới đây là một vài ưu điểm của màn hình led đối với sự kiện khai trương.

Tăng sự hoành tráng cho lễ khai trương

Màn hình led có ưu điểm nổi bật về độ phân giải cao và thế hiện sống động hình ảnh. Người tham dự sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ và ấn tượng tốt về nôi dung chương trình. Đó là một yếu tố góp phần vào sự thành công cho mỗi sự kiện. Nếu so sánh giữa một sự kiện khai trương chỉ có các phông bạt truyền thống và một sự kiện khai trương có sử dụng màn hình led thì chắc chắn người tham dự sẽ cảm nhận được sự vượt trội về quy mô và mức độ đầu tư của người tổ chức.

Tối ưu ý đồ của người tổ chức sự kiện

Với sự phong phú về kích thước hiển thị, màn hình led sẽ là công cụ giúp người tổ chức truyền đạt được nội dung tại mỗi thời điểm cụ thể trong chương trình. Thay bằng việc sử dụng nhiều phông bạt truyền thống, chúng ta chỉ cần duy nhất một màn hình led xuyên suốt. Mục tiêu về hiệu quả của sự kiện sẽ được đạt được mức tối đa.

Tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu

Việc sử dụng màn hình LED sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp của ban tổ chức. Từ đó khẳng định được sự chỉn chu trong cách làm việc của đơn vị. Màn hình led sẽ mang đến không gian hoành tráng cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng. Điều này cũng giúp sự kiện diễn ra thành công và đạt được mục tiêu về hiệu ứng cần có.

Thuận tiện trong việc lắp đặt

Màn hình Led mỗi kích thước lại được cấu thành từ số lượng màn hình tương ứng để đáp ứng yêu cầu. Do đó việc lắp đặt hay tháo dỡ đều vô cùng đơn giản, có thế thiết kế phù hợp với nhiều quy mô sân khấu khác nhau. Điều này đảm bảo không gây ảnh hưởng về mặt tiến độ của mỗi sự kiện.

Trên đây là toàn bộ nội dung dịch vụ tổ chức khai trươngMARCOM muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện khai trương, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc sẽ khách hàng sẽ tư vấn và đưa ra các gói giải pháp phù hợp nhất với bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826