Dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội

Đánh giá post

MARCOM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách giải pháp hợp lý cho từng sự kiện khác nhau, chất lượng âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý.

Tư vấn cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội theo loại hình sự kện

Mỗi loại hình sự kiện khác nhau như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, chương trình biểu diễn, hội nghị hội thảo,… lại đòi hỏi những thiết bị âm thanh khác nhau để truyền tải thành công nội dung, thông điệp mà chương trình muốn hướng tới.

Bên cạnh đó, về mặt kỹ thuật thì âm thanh khuếch tán trong những không gian khác nhau (trong nhà hay ngoài trời, trên cao hay dưới thấp,…) với số lượng khán giả khác nhau lại mang tới những hiệu ứng khác nhau cho người nghe. Bởi vậy, điều cần thiết đối với khâu tổ chức sự kiện là phải có một đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp giúp khảo sta địa điểm và hiểu rõ về nhu cầu sử dụng âm thanh trong chương trình, từ đó đưa ra trọn gói thiết bị âm thanh phù hợp, đạt hiệu quả như mong muốn.

MARCOM là đơn vị tổ chức sự kiện có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Qua hàng trăm sự kiện đã được tổ chức thành công, chúng tôi am hiểu rất rõ về tính chất của mỗi chương trình, với từng loại hình nghệ thuật cần set-up các thiết bị thế nào để phát huy tốt nhất hiệu ứng của màn biểu diễn, góp phần dẫn dắt cảm xúc của khán giả trải qua nhiều cung bậc khác nhau. Dưới đây là một số tư vấn của chúng tôi đối với khách hàng đang quan tâm tới thuê thiết bị âm thanh trọn gói cho sự kiện tại Hà Nội.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh tại MARCOM

MARCOM chuyên cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM chuyên cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp

Lý do nên thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội của đơn vị MARCOM

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Yếu tố đầu tiên phải kể đến khi sử dụng dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội của MARCOM đó là tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Từ các chương trình nhỏ lẻ cho đến các sự kiện có quy mô lớn lên đến hàng trăm nghìn người, MARCOM đều cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê loa đài chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hệ thống trang thiết bị, loa đài âm thanh được MARCOM trang bị kỹ lưỡng ngay từ đầu. Các thiết bị với công suất khác nhau, thương hiệu khác nhau nhưng chất lượng tốt về âm thanh, ánh sáng giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh trọn gói tiết kiệm chi phí

Tất cả các dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội của MARCOM đều trọn gói theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Khi bạn thuê các dịch vụ trọn gói, bạn không phải băn khoăn về việc bố trí và sử dụng thiết bị. Không phải lo lắng làm thế nào để giải quyết những trục trặc kỹ thuật xảy ra trong quá trình chương trình thực hiện. Tất cả đã có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của MARCOM trực tiếp đảm nhận.

Với các dịch vụ cho thuê trọn gói, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho công ty, doanh nghiệp của mình. Trước khi bắt tay vào thực hiện, khách hàng sẽ được đội ngũ bên công ty tư vấn nên sử dụng gói dịch vụ nào, sắp xếp ra sao, thiết kế sân khấu như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng, tận tình, chu đáo tư vấn cho khách hàng gối dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ là người trực tiếp lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ hệ thống loa đài đúng kỹ thuật, đúng thời gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khu vực sân khấu.

Vì thế chất lượng âm thanh luôn ở mức cao nhất, âm thanh trong và sáng, không xuất hiện bất cứ tiếng hú rít gây khó chịu cho người tham dự.

Cam kết chất lượng loa đài âm thanh

Các thiết bị của MARCOM đều có chất lượng tốt bởi sự lựa chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu. Tại đây chúng tôi đảm bảo cung cấp được cho khách hàng đầy đủ thiết bị loa đài phù hợp cho từng chương trình, sự kiện khác nhau. Đối với mỗi chương trình chúng tôi sẽ có những cấu hình phù hợp nhất tư vấn cho khách hàng. Phục vụ cho những chương trình từ quy mô 100 – 5000 khách, dành cho không gian trong nhà lẫn ngoài trời.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội của MARCOM luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho mỗi quý khách. Không tự tin là mức giá rẻ nhất, tốt nhất so với những giá trị mà quý khách hàng nhận được.

Việc báo giá của chúng tôi cũng phụ thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh tại MARCOM

MARCOM chuyên cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM chuyên cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp

Bảng giá cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội của MARCOM

MARCOM là đơn vị có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm kinh nghiệm đã chọn sản phẩm và thiết bị tốt nhất tới khách hàng. Đơn vị uy tín tại Hà Nội cung cấp cho thuê âm thanh dòng loa đáp ứng được sự chuyên nghiệp tới khách hàng, âm thanh chuẩn và chất lượng yêu cầu từ chất lượng của từng loại loa chính hãng  và dòng loa có thương hiệu.

MARCOM cam kết 100% dòng loa cung cấp cho thuê đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Dưới đây là bảng báo giá cho thuê âm thanh của MARCOM đã được nghiên cứu và lựa chọn đưa ra giải pháp tốt nhất tới khách hàng:

BẢNG BÁO GIÁ THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ LỚN

COMBO  HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA CHI PHÍ
COMBO 04

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 14 Loa ) – Áp dụng 800 – 1200 khách

08 Loa Full Line Array DAS AERO 40 04 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 04 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 30.000.000
COMBO 05

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 22 Loa ) – Áp dụng 1500 – 3000 khách

12 Loa Full Line Array DAS AERO 40 06 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 45.000.000
COMBO 06

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 32 Loa ) – Áp dụng 4000 khách trở lên

16 Loa Full Line Array DAS AERO 40 08 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 08 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 78.000.000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh biểu diễn trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Lưu ý :

 • Bảng giá cho thuê âm thanh loa đài trên được tính theo ngày
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT
 • Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện

Ngoài việc cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội, đơn vị MARCOM chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác. Ví dụ như cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình LED sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức của đại đa số khách hàng mong muốn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

  • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826