Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm

Đánh giá post

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hà Nội ngày càng tăng cao. MARCOM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm với dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức chương trình và muốn thuê ánh sáng phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm do chúng tôi cung cấp.

Các chú ý khi cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm

Tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm không gian sự như thế nào?

Nếu sự kiện được tổ chức ngoài trời cần hệ thống ánh sáng có công suất lớn so với dàn âm thanh trong nhà. Mặc dù chúng có cùng tính chất chương trình nhưng mỗi loại đều có một đặc thù riêng biệt. Ví dụ như hệ thống ánh sáng ngoài trời có khả năng chịu được tác động của thời tiết (nắng, mưa, gió, bụi….).

Ước lượng số khách mời tham dự sự kiện

Khi dùng dịch vụ cần phải lưu ý tới số lượng khách mời là bao nhiêu. Đây là yếu tố quyết định tới việc thuê gói giải pháp là bao nhiêu là hợp lý. Để có thể truyền tải được hình ảnh, ánh sáng chính xác và rõ ràng nhất tới người xem. Hiện nay, các đơn vị cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm, đều phân các gói dịch vụ dựa trên số lượng khách mời. Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý.

Thông thường, một bữa tiệc khai trương, ra mắt sản phẩm, dịch vụ hay tiệc cưới… có số lượng khách mời tham dự tầm 100 – 200 người. Còn lễ hội văn hóa, countdown, sự kiện nghệ thuật,… có số lượng có thể lên đến nghìn người tham dự.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm

Tính chất buổi sự kiện là gì?

Mỗi chương trình sẽ có tính chất khác nhau vì vậy mỗi chương trình sẽ có thiết bị ánh sáng trọn gói đặc thù, mang tính chất riêng.

Ánh sáng sự kiện
Ánh sáng sự kiện

Kinh phí dự trù là bao nhiêu?

Sau khi định mức các yếu tố bên trên, cuối cùng khách hàng mới có thể định mức được kinh phí dự trù như thế nào cho hợp lý. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm, với những mức giá chênh lệch nhau. Thiết bị sự kiện có đạt được độ mới, hiện đại thì tất nhiên chi phí sẽ cao, nhưng bù lại chương tình sẽ diễn ra thuận lợi, không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Xác định vai trò của các thiết bị trong dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm

Cho dù sự kiện được diễn ra với quy nhỏ hay lớn, chật lượng âm thanh cũng rất quan trọng. Để chương trình diễn ra chuyên nghiệp, xác định rõ vai trò của các thiết bị để âm thanh phát ra được rõ, từ đố truyền được nội dung rõ ràng.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho bên dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng cần cung cấp đầy đủ, trung thực thông tin. Một số thông tin quan trọng cần cung cấp đó là: tính chất sự kiện, thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, số điện thoại,… Để hai bên thuận tiện trong quá trình trao đổi, đáp ứng nhu cầu sự kiện để nó diễn ra một cách suôn sẻ.

Báo giá cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm 

MARCOM là đơn vị với nhiều năm nghiên cứu sản phẩm, kinh nghiệm đã  chọn sản phẩm và thiết bị tốt nhất với khách hàng, đơn vị uy tín tại Hà Nội cung cấp cho thuê ánh sáng đáp ứng được sự chuyên nghiệp tới khách hàng.

MARCOM cam kết 100% thiết bị cung cấp cho thuê đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Dưới đây là bảng báo giá hệ thống ánh sáng cho thuê của MARCOM đã được nghiên cứu và lựa chọn đưa ra giải pháp tốt nhất tới khách hàng.

Báo giá cho thuê ánh sáng

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1ĐÈN PARDLED 20 x 12W100.000 VNĐ / Chiếc
2ĐÈN BEAM SPOT 480800.000 VNĐ / Chiếc
3
ĐÈN BEAM MOVING 450500.000 VNĐ / Chiếc
4
ĐÈN COB X4 x 100W150.000 VNĐ / Chiếc
5ĐÈN BLINDER X4400.000 VNĐ / Chiếc
6
ĐÈN FOLLOW 25R800.000 VNĐ / Chiếc
7ĐÈN STROBE LED 1000W250.000 VNĐ / Chiếc
8ĐÈN DOTLINE 10 x 40W400.000 VNĐ / Chiếc
9ĐÈN DAYLIGHT300.000 VNĐ / Chiếc
10MÁY KHÓI 1500W200.000 VNĐ / Chiếc
11MÁY KHÓI HAZE 300.000 VNĐ / Chiếc

Báo giá cho thuê khung truss nhôm treo ánh sáng và âm thanh

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1Khung Truss Nhôm Treo Đèn
- Size 400 x 400
- Nhôm tiêu chuẩn nhập khâu 

120.000 VNĐ / M Dài
2Vải đen cuốn truss nhôm30.000 VNĐ / M Dài
3
Truss Treo Âm Thanh2000.000 VNĐ / Bộ

Trên đây là bảng giá cạnh tranh nhất cho quy khách hàng lựa chọn những hạng mục cần thiết cho sự kiện của mình. Tránh trường hợp bị chặt chém giá từ các đơn vị khác. Điều đáng chú ý là không phải dựa vào kinh phí nhưng MARCOM cam kết với khách hàng đến với chúng tôi toàn bộ quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi cũng như giá tốt nhất khi thuê combo trọn gói các hạng mục sự kiện.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị cho thuê màn hình Led tại quận Từ Liêm

Ngoài những thiết bị ánh sáng, MARCOM cũng cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led và lắp đặt hệ thống sân khấu hoàn chỉnh.

Màn hình Led do MARCOM cung cấp khắc phục hoàn toàn tình trạng loang màu mang lại hình ảnh đẹp và sắc nét. Màn hình Led với hình ảnh trung thực, có thể thay đổi linh hoạt theo mong muốn đa dạng của khách hàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới, các hội nghị khách hàng quan trọng, giúp thu hút hoàn toàn sự chú ý của mọi người tham dự sự kiện.

MARCOM cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê màn hình LED đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  • Màn hình Led sân khấu
  • Màn hình Led trong nhà
  • Màn hình Led ngoài trời

Trên đây là một vài nét cơ bản về dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Từ Liêm do MARCOM cung cấp. Hy vọng rằng nếu quý khách đang phân vân có nên sử dụng dịch vụ này hay không thì quý khách cũng đã tìm được câu trả lời đúng đắn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ và hỗ trợ sự thành công của sự kiện của quý khách.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826