Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ

Đánh giá post

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp và cá nhân tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng tối ưu chi phí sự kiện và mang lại hiệu quả cao. Dịch vụ này đã và đang được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ?

Đông Anh là một huyện cửa ngõ quan trọng của thành phố Phú Thọ. Mức độ phát triển kinh tế – văn hóa- xã hội tại địa bàn này khá nhanh. Do đó, các sự kiện được tổ chức cũng không ít. Các đơn vị tổ chức cũng có xu hướng sử dụng dịch vụ liên quan đến sự kiện như cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ cũng ngày càng nhiều.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại hình sự kiện phổ biến.

Thuê ánh sáng cho hội nghị, hội thảo

Trong các sự kiện như hội thảo hay hội nghị, hệ thống ánh sáng giữ vai trò quan trọng trong suốt quá trình tổ chức. Ánh sáng đủ sẽ đảm bảo người tham dự quan sát dễ dàng mọi nội dung trên sân khấu. Thêm vào đó, người dẫn chương trình hay diễn giả sẽ không mất quá nhiều công sức để truyền tải thông tin đến từng người tham gia hội nghị, hội thảo.

Thuê ánh sáng cho sự kiện ra mắt sản phẩm

Với đặc điểm về yêu cầu thu hút khách tham dự, các sự kiện như giới thiệu hay ra mắt sản phẩm sẽ cần có sự hỗ trợ của các thiết bị ánh sáng. Khi được sử dụng hợp lý và đúng thời điểm, hệ thống ánh sáng hỗ trợ lan tỏa thông tin đến khách hàng tham dự sự kiện. Do đó, ngày càng nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Đông Anh để mang đến cho sự kiện của mình những hiệu quả cao nhất với mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Thuê ánh sáng cho đám cưới, lễ kỷ niệm

Hiện nay, các khách hàng cá nhân cũng là một tệp khách hàng tiềm năng và tăng nhanh về số lượng. Thông thường, dàn thiết bị ánh sáng tại các sự kiện như lễ cưới, lễ kỷ niệm sẽ không yêu cầu số lượng hay chất lượng quá cao. Với nhận thức về hiệu ứng thị giác mà ánh sáng sự kiện mang lại, khách hàng đang thuê ánh sáng như một xu hướng hợp thời đại và chi phí hợp lý.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Phú Thọ

Thuê ánh sáng cho các sự kiện khác

Sự lung linh, hoành tráng của hệ thống ánh sáng là một điểm nhấn quan trọng và nên có trong một sự kiện. Dịch vụ cho thuê ánh sáng sẽ mang đến những sự kiện chất lượng, hoàn hảo và chuyên nghiệp. Do đó, các cá nhân hay đơn vị sự kiện đều có xu hướng sử dụng dịch vụ này. Các sự kiện khác có thể kể đến như: chương trình ca nhạc – nghệ thuật, lễ khánh thành hay tiệc cá nhân quy mô nhỏ…

Sự kiện hội nghị hội thảo
Sự kiện hội nghị hội thảo

Các loại ánh sáng phổ biến trên thị trường cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ

Trong thực tế, hệ thống ánh sáng sẽ được chia thành 3 loại theo mục đích sử dụng cho sự kiện. Cụ thể như dưới đây:

Ánh sáng chính

Nhóm ánh sáng chính bao gồm ánh sáng màu và ánh sáng trắng. Hệ thống thiết bị ánh sáng chính có nhiệm vụ chuyển sáng trong chương trình, tạo bối cảnh ánh sáng trên sân hay tạo chuyển động bằng sắp xếp đan xen các kiểu chiếu sáng. Hệ thống ánh sáng màu, ánh sáng trắng theo sát các hoạt động trong sự kiện bằng cách thay đổi liên tục. Một trong những vai trò quan trọng chính là tạo điểm nhấn và sự nổi bật trong sự kiện.

Các thiết bị trong nhóm ánh sáng chính bao gồm các sản phẩm đèn chuyên dụng như: đèn Led PAR64, đèn laser, đèn chiếu, đèn tròn quay…

Ánh sáng bảo vệ

Nhóm ánh sáng bảo vệ có nhiệm vụ chiếu sáng để bảo vệ khu vực diễn ra sự kiện. Các thiết bị thuộc nhóm này cần có cường độ ánh sáng thích hợp, không yêu cầu công suất chiếu sáng quá mạnh. Tuy nhiên, thiết bị ánh sáng bảo vệ cần có phạm vị chiếu sáng rộng.

Ánh sáng hỗ trợ

Nhóm ánh sáng hỗ trợ dùng để phục vụ trong các hoạt động chuẩn bị trước khi diễn ra sự kiện. Thông thường, hoạt động trước sự kiện sẽ bao gôm lắp đặt thiết bị, setup vị trí chỗ ngồi, bối cảnh sân khấu….

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị cho thuê màn hình led tại Phú Thọ

Phân loại dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ do MARCOM cung cấp

MARCOM có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện. Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng tại Phú Thọ. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hai loại dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ.

 • Cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ với hình thức riêng lẻ

Với các khách hàng có nhu cầu thuê ánh sáng cho các sự kiện nhỏ hoặc cá nhân, MARCOM cung cấp dịch vụ cho thuê riêng lẻ thiết bị. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chủng loại và số lượng thiết bị mong muốn. Chi phí sẽ không quá nhiều nếu sự kiện không yêu cầu quá cao về bố cục chiếu sáng hay loại ánh sáng sử dụng

 • Cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ với hình thức gói dịch vụ

Với khách hàng có nhu cầu thuê ánh sáng cho các sự kiện thuộc tổ chức, doanh nghiệp hay sự kiện quy mô vừa và lớn, các gói dịch vụ trọn gói sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn gói phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng. HIện nay, MARCOM đang cung cấp 4 cấp độ dịch vụ từ cơ bản, tầm trung, tầm cao và tầm cao cấp.

MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

Những thiết bị ánh sáng thường được MARCOM sử dụng

MARCOM cung cấp hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, nhập khẩu 100% và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giàn ánh sáng cho thuê bao gồm đầy đủ các loại đèn sân khấu, có thể kể đến như:

 • Đèn Scanner
 • Đèn Moving Head
 • Đèn PAR 64
 • Đèn Laser
 • Đèn Strobe Light
 • Đèn Follow
 • Đèn cực tím
 • Đèn mặt trời

Những thiết bị này sẽ đảm bảo ánh sáng chiếu tại sự kiện luôn lung linh và đa dạng sắc màu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho cả các chương trình trong nhà và ngoài trời. Ngoài đèn chiều, thiết bị phụ trợ như máy tạo khói, máy tạo mây, máy bắn kim tuyến cũng là các sản phẩm thường xuyên được các khách hàng lựa chọn.

Bảng giá cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ

Chi phí là vấn đề được người tổ chức sự kiện quan tâm hàng đầu trong mỗi sự kiện. Người tổ chức sẽ cần tính toán và cân đối chi phí cho từng hạng mục phục vụ sự kiện. Việc thuê ánh sáng giá rẻ nhất là luôn là bài toán khó giải với bất kỳ đơn vị tổ chức nào.

Thấu hiểu được điều đó, giá tốt luôn là một trong những điểm mà MARCOM muốn khách hàng công nhận. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng tại Phú Thọ báo giá thuê ánh sáng phù hợp tối đa với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là báo giá tham khảo mới nhất tại MARCOM:

Báo giá cho thuê ánh sáng

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1ĐÈN PARDLED 20 x 12W100.000 VNĐ / Chiếc
2ĐÈN BEAM SPOT 480800.000 VNĐ / Chiếc
3
ĐÈN BEAM MOVING 450500.000 VNĐ / Chiếc
4
ĐÈN COB X4 x 100W150.000 VNĐ / Chiếc
5ĐÈN BLINDER X4400.000 VNĐ / Chiếc
6
ĐÈN FOLLOW 25R800.000 VNĐ / Chiếc
7ĐÈN STROBE LED 1000W250.000 VNĐ / Chiếc
8ĐÈN DOTLINE 10 x 40W400.000 VNĐ / Chiếc
9ĐÈN DAYLIGHT300.000 VNĐ / Chiếc
10MÁY KHÓI 1500W200.000 VNĐ / Chiếc
11MÁY KHÓI HAZE 300.000 VNĐ / Chiếc

Báo giá cho thuê khung truss nhôm treo ánh sáng và âm thanh

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1Khung Truss Nhôm Treo Đèn
- Size 400 x 400
- Nhôm tiêu chuẩn nhập khâu 

120.000 VNĐ / M Dài
2Vải đen cuốn truss nhôm30.000 VNĐ / M Dài
3
Truss Treo Âm Thanh2000.000 VNĐ / Bộ

Lưu ý :

 • Giá thuê tính theo đơn vị VNĐ/ thiết bị/ buổi sự kiện.
 • Giá chưa bao gồm VAT.
 • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt, vận hành.

Quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hoặc các nhà tổ chức các chương trình sự kiện đã và đang có nhu cầu cần tìm một đơn vị cho thuê ánh sáng tại Phú Thọ uy tín có thể trực tiếp liên hệ với MARCOM để có ngay cho mình những gói dịch vụ tốt nhất với mức giá siêu ưu đãi.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826