Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức

Đánh giá post

Quý khách đang chuẩn bị tổ chức sự kiện cho công ty, hội thảo chuyên môn, hội nghị khách hàng, gala dinner hay liveshow. Quý khách đang băn khoăn vì chưa biết cách bố trí sân khấu vừa đẹp, lung linh và hoành tráng nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt cho người tham dự sự kiện?

MARCOM sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất tới quý khách. Chúng tôi chuyên cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức chuyên nghiệp và giá rẻ hàng đầu trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức là gì?

Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức được hiểu đơn giản là một chuỗi nhiều hạng mục để cung cấp hệ thống thiết bị ánh sáng đến khách hàng cần thuê. Các công việc trong dịch vụ có thể bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng
  • Tư vấn số lượng chủng loại thiết bị ánh sáng sử dụng
  • Vận chuyển và lắp đặt các thiết bị tại địa điểm sự kiện
  • Vận hành hệ thống ánh sáng tại sự kiện.

Dịch vụ này đã và đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng cho các sự kiện nhiều quy mô.  Tuy nhiên, để hiệu quả của việc sử dụng dịch vụ tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng. MARCOM là một đơn vị cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức với quy trình làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình.

MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức

Bước 1: Khảo sát thực tế và lên ý tưởng thiết kế hệ thống ánh sáng

Sau khi nhận được yêu cầu thuê của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát thực tế sự kiện cần sử dụng hệ thống ánh sáng. Từ các dữ liệu thu thập được và thông tin khách hàng cũng cấp, ý tưởng thiết kế và cái bài trí hệ thống ánh sáng sẽ được đưa ra. Khách hàng và đội ngũ tư vấn sẽ trao đổi và tìm ra ý tưởng cuối cùng.

Bước 2: Tiến hành vận chuyển, lắp đặt và chạy thử hệ thống ánh sáng tại sự kiện

Đến ngày diễn ra sự kiện, các thiết bị ánh sáng trong gói dịch vụ sẽ được vận chuyển từ các kho của MARCOM về địa điểm tổ chức tại Vĩnh Phúc. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đi cùng xe vận chuyển và thực hiện lắp đặt theo đúng thiết kế đã chốt. Công đoạn lắp đặt sẽ được tiến hành nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi hoàn hiện lắp đặt, nhân viên sẽ tiến hành đấu nối và chạy thử. Công đoạn này đảm bảo sai sót sẽ đươc hạn chế ít nhất trong quá trình sự kiện diễn ra.

Bước 3: Vận hành hệ thống trong sự kiện

Khi sự kiện chính thức diễn ra, nhân viên MARCOM sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong khâu vận hành và xử lý tính huống. Các nội dung liên quan đến ánh sáng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của MARCOM

Bước 4: Tháo dỡ thiết bị sau khi kết thúc sự kiện

Khi sự kiện kết thúc sự kiện, nhân viên MARCOM sẽ tiến hành công tác tháo dỡ các thiết bị đã sử dụng. Quy trình tháo dỡ cũng được thực hiện theo tiêu chuẩn chung. Sau khi đối chiếu và bàn giao với khách hàng, các thiết bị ánh sáng sẽ được vận chuyển về kho MARCOM tại Hà Nội.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hoài Đức

MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

Lợi ích khi sử dụng hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp cho dàn dựng sự kiện của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên và rõ ràng nhất là hiệu quả chi phí. Các hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp đắt hơn các tùy chọn DIY, nhưng chúng cũng tồn tại lâu hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn so với các hệ thống tự làm. Khi bạn đã mua đèn của mình, bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần mà không phải lo lắng về việc làm hỏng hoặc sửa chữa chúng mỗi khi sử dụng (và hãy đối mặt với sự thật: tai nạn luôn xảy ra).

Kiểm soát và tinh linh hoạt

Một lợi ích khác của việc sử dụng hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp là khả năng kiểm soát và tính linh hoạt–bạn không phải lo lắng về lượng điện mà mỗi đèn lấy từ lưới điện vì chúng được thiết kế dành riêng cho các sự kiện như của bạn! Chúng cung cấp hiệu suất đáng tin cậy mọi lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc độ bền. Những phẩm chất này làm cho chúng trở nên lý tưởng để sử dụng tại các sản phẩm quy mô lớn, nơi độ tin cậy là quan trọng nhất!

An toàn và bảo mật

Cuối cùng: an toàn và bảo mật! Khi làm việc với điện ở bất kỳ cấp độ nào – cho dù đó là hệ thống dây điện dân dụng hay thiết bị công nghiệp – luôn có những rủi ro liên quan nếu không thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp trước đó. Tuy nhiên, bằng cách chỉ chọn những chuyên gia có trình độ đã trải qua đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này trước khi tự mình lắp đặt bất cứ thứ gì vào vị trí để không xảy ra sự cố nào trong thời gian vận hành.

Báo giá cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức của MARCOM

MARCOM là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hoài Đức. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác liên quan đến sự kiện. Ví dụ như cho thuê màn hình LED, cho thuê âm thanh sự kiện,… MARCOM tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826