Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bắc Giang

Đánh giá post

Cho thuê ánh sáng tại Bắc GIang là dịch vụ thế mạnh của công ty TNHH Truyền Thông Tiếp Thị Quốc Tế MARCOM tại địa bàn này. Với ưu thế giá cạnh tranh và sản phẩm cho thuê đa dạng. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng tại Bắc Giang.

Tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng trong sự kiện

Khi nhắc đến yếu tố quan trọng cần phải có trong một sự kiện. Đôi khi người ta sẽ cho rằng đó là nội dung của chương trình, của sự kiện. Điều đó hoàn toàn đúng nhưng chưa phải là tất cả. Mà những điều kiện tiên quyết sau đây sẽ quyết định đến sự thành công của sự kiện: ánh sáng, âm thanh, nội dung chương trình.

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng của dàn dựng sự kiện. Nó có thể được sử dụng để nâng cao bầu không khí của một sự kiện. Tạo ra sự quan tâm trực quan và thu hút sự chú ý đến một số khu vực nhất định. Hoặc thậm chí đóng vai trò là tâm điểm cho khách. Hệ thống chiếu sáng cũng rất quan trọng vì chúng có thể cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách cung cấp ánh sáng tốt hơn cho người biểu diễn trên sân khấu. Điều này có nghĩa là họ có thể nhìn thấy nhau rõ ràng hơn. Giúp họ chơi cùng nhau hiệu quả hơn cũng như tránh các tai nạn như vấp phải dây hoặc va vào nhạc cụ của nhau trong khi biểu diễn.

Lợi ích của hệ thống ánh sáng trong một sự kiện
Lợi ích của hệ thống ánh sáng trong một sự kiện

Tạo bầu không khí

Hệ thống ánh sáng có thể tạo ra những hiệu ứng đặc biệt để tạo nên bầu không khí. Nó có thể tạo ra sự bí ẩn, ám ảnh, hoặc tạo ra cảm giác sáng tươi, vui tươi. Thông qua việc sử dụng các loại đèn khác nhau, các hiệu ứng ánh sáng, chúng ta có thể tạo ra nhiều không gian khác nhau cho sự kiện. Giúp khán giả cảm thấy thực sự như đang tham gia và nhập tâm.

Tập trung sự chú ý của khán giả

Hệ thống ánh sáng có thể giúp tập trung sự chú ý của khán giả vào những điểm quan trọng trong chương trình. Chẳng hạn, khi một diễn viên đang diễn tả một tình huống cảm động. Anh sáng có thể tập trung vào diễn viên đó, giúp khán giả dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của nhân vật. Ánh sáng cũng có thể tạo ra những bóng đen, tạo nên những bối cảnh bí ẩn, tạo ra lớp vỏ bọc cho những nhân vật đầy thú vị.

Giúp MC, diễn viên thể hiện tốt hơn vai trò của mình

Hệ thống ánh sáng không chỉ giúp tạo ra bầu không khí, tập trung sự chú ý của khán giả. Mà còn giúp MC, diễn viên thể hiện tốt hơn vai trò của mình. Ánh sáng có thể giúp diễn viên nổi bật hơn so với các diễn viên khác, tạo ra không gian riêng cho từng nhân vật trên sân khấu. Nó cũng có thể giúp diễn viên che giấu những điểm yếu của mình. Tạo ra những bối cảnh thích hợp để diễn viên có thể thể hiện tốt nhất vai diễn của mình.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Cho thuê âm thanh tại Bắc Giang

Những sai lầm khách hàng thường mắc phải khi cho thuê ánh sáng tại Bắc Giang

Chỉ chú trọng tới giá cả mà bỏ quan chất lượng 

  • Trong một số trường hợp, bên ngoài mức giá đã niêm yết trên trang báo giá. Có thể phát sinh thêm một số chi phí  lắp đặt hay trong quá trình sử dụng. Do đó, khách hàng chỉ chú trọng đến giá cả thấp mà không màng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp. Dẫn đến tình trạng chương trình, sự kiện gặp sự cố mà không thể giải quyết trọn vẹn.
  • Để tránh sai sót này, bạn nên tham khảo các mức giá của các nhà cung cấp, tính toán sự chênh lệch để tìm được nguồn hàng thích hợp nhất.

Xây dựng thông tin về chương trình không đầy đủ

  • Sai lầm thứ hai này chính là việc bạn cung cấp các yêu cầu, thông tin về chương trình về thiết bị tổ chức cho đơn vị cho thuê không đầy đủ chính xác. Chính vì thế, bên phía nhà cung cấp không hiểu hết được yêu cầu của khách hàng sẽ có những phát sinh không đáng có.
  • Những thông tin cần chân thực và rõ ràng giữa hai bên về thời gian, địa điểm, tính chất chương trình, đặc điểm riêng biệt nên được trình bày rõ ràng cho nhà cung cấp để họ có thể đưa ra những gợi ý chính xác cho bạn tham khảo.

Tự chuẩn bị trước danh sách thiết bị cần thuê

  • Tại một số sự kiện vừa và nhỏ, có những event planner do khá tự tin và kinh nghiệm của mình nên chủ động lên trước cả list thiết bị âm thanh, ánh sáng rồi chuyển qua nhà cung cấp và yêu cầu báo giá mà không chia sẻ thêm thông tin gì về chương trình hay không gian tổ chức. Việc làm này ban đầu tưởng là sẽ giúp tiết kiệm thời gian thương lượng và chi phí thuê nhưng sự thật lại chứa nhiều rủi ro về thiếu hụt trang thiết bị, nhất là trong những trường hợp sự kiện có phát sinh.
  • Không nên tự chuẩn bị trước danh sách thiết bị âm thanh ánh sáng cần thuê. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình, nhận tư vấn từ các kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng và trao đổi cụ thể với họ về công dụng, số lượng của mỗi loại thiết bị được đề xuất. Từ đó mới cân nhắc phương án thuê phù hợp.

Không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp trước khi lựa chọn

  • Sai lầm này có thể ảnh hưởng rất xấu đến sự kiện của bạn bởi bạn chẳng thể nào hình dung ra được những chiêu trò mà nhà cung cấp ánh sáng lừa đảo cố tình mang đến cho chính khách hàng của mình. Những công ty lừa đảo này thường có những chiêu trò quảng cáo đơn giản. Nhưng lại đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng. Khiến họ rất dễ mắc bẫy và dẫn đến những lựa chọn sai lầm.
  • Vì thế, một khi không có nhiều kinh nghiệm thì bạn hãy dành thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường cũng như các đánh giá của người đã sử dụng về những công ty uy tín trước khi chọn lựa.
MARCOM - Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu
MARCOM – Đơn vị tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bắc Giang của MARCOM

Dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

MARCOM cung cấp các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp. Các sản phẩm ánh sáng của công ty gồm đèn LED, đèn moving head, đèn sân khấu và nhiều hơn nữa. Với các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp, MARCOM sẽ tạo ra không gian ánh sáng đặc biệt cho sự kiện của bạn.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị cho thuê màn hình led tại Bắc Giang

Dịch vụ chất lượng cao

Không chỉ cung cấp các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp. MARCOM còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn thiết lập và điều chỉnh các thiết bị để đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt nhất. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào trong quá trình tổ chức sự kiện. MARCOM cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Lợi ích khi thuê thiết bị ánh sáng từ MARCOM

Thuê các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp từ MARCOM mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để mua các thiết bị ánh sáng. Thứ hai, bạn sẽ được tư vấn về các thiết bị phù hợp nhất cho sự kiện của bạn. Giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Thứ ba, các kỹ thuật viên của MARCOM sẽ giúp bạn thiết lập và điều chỉnh các thiết bị. Giúp sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bắc Giang của MARCOM. Liên hệ ngay với công ty trong hôm nay. Các chuyên viên của MARCOM sẽ giúp bạn tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Và cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết cho sự kiện của bạn. Với các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất. MARCOM sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826