Dàn âm thanh cho thuê đám cưới giá rẻ

Đánh giá post

Dàn âm thanh cho thuê đám cưới là một trong những yếu tố không thể thiết trong bất cứ một lễ cưới nào. Vậy muốn thuê âm thanh đám  cưới, thuê loa đài đám cưới thì phải tìm đến đâu, mức giá cho thuê như thế nào? Kinh nghiệm để tuyển chọn được một dàn âm thanh đám cưới chuẩn. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để được giải đáp nhé!

MARCOM - Cung cấp dàn âm thanh cho thuê đám cưới giá rẻ
MARCOM – Cung cấp dàn âm thanh cho thuê đám cưới giá rẻ

Một dàn âm thanh cho thuê đám cưới hay cần những yếu tố nào?

Tùy theo mỗi vùng miền, mỗi dân tộc, mỗi tôn giáo. Và còn tùy theo thành phố hay thôn quê. Sẽ có sự khác nhau về phong tục tập quán cưới gả. Tuy nhiên về cơ bản dàn âm thanh đám cưới đảm nhận nhiệm vụ trong buổi tiệc như sau:

 • Mọi người thân và bạn bè sẽ có chương trình giao lưu văn nghệ, karaoke của ngày ăn cỗ thứ nhất và lúc buổi tối cô dâu lạy xuất giá.
 • Sang hôm sau sẽ là lễ đón dâu và tổ chức tiệc để mời quan viên hai họ cùng bà con bằng hữu chung vui. Ở phần nghi lễ, có MC giới thiệu hai nhân vật chính. Sau đó là cha mẹ hai bên gia đình đại diện gởi lời cảm ơn đến mọi người. Cuối cùng là phần giao lưu văn nghệ của khách mời. Đó sẽ là bạn thân của cô dâu chú rể, hay là người thân của hai bên gia đình.

Để đảm bảo cho mọi nghi lễ từ đầu đến cuối được diễn ra tốt đẹp. Một dàn nhạc đám cưới phải thỏa mãn được những yêu cầu sau:

 • Dàn âm thanh cho thuê đám cưới phải có chất âm phải trong trẻo rõ ràng. Khi nói hoặc hát ở không gian ngoài trời âm thanh phải sáng.
 • Tiếng micro phải nhẹ, bắt mic, lời ca chi tiết, bay bổng.
 • Khi lên những bản nhạc sôi động góp vui cho không khí, tăng hưng phấn cho ngày cưới. Âm thanh phải đủ lớn, tiếng bass phải căng, mạnh mẽ.
 • Dàn âm thanh không được hú, rít khi nói chuyện cũng như khi hát.

Bảng giá dàn âm thanh cho thuê đám cưới chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các thiệt bị âm thanh MARCOM cung cấp. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm cho thuê đều mới, được nhập khẩu từ nước ngoài. Và 100% giá trị y như bảng báo giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Không phát sinh chi phí khác. MARCOM chia thành các gói thiết bị phù hợp với từng quy mô sự kiện. Giúp khách hàng có thể chọn ra gói dịch vụ phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ LỚN

COMBO  HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA CHI PHÍ
COMBO 04

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 14 Loa ) – Áp dụng 800 – 1200 khách

08 Loa Full Line Array DAS AERO 40 04 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 04 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 30.000.000
COMBO 05

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 22 Loa ) – Áp dụng 1500 – 3000 khách

12 Loa Full Line Array DAS AERO 40 06 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 45.000.000
COMBO 06

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 32 Loa ) – Áp dụng 4000 khách trở lên

16 Loa Full Line Array DAS AERO 40 08 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 08 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 78.000.000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh biểu diễn trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Lưu ý :

 • Bảng giá cho thuê âm thanh loa đài trên được tính theo ngày
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT
 • Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện

Những thiết bị âm thanh cơ bản có trong một dàn âm thanh cho thuê đám cưới chuẩn

Micro

Chắc sẽ không ai trong chúng ta không biết đến thiết bị này. Nói một cách đơn giản là khi bạn muốn truyền đạt điều gì đến mọi người trong một không gian rộng. Micro sẽ giúp phóng đại giọng nói của bạn lên qua loa. Nhờ đó âm thanh sẽ tới tai của tất cả người nghe một cách rõ ràng nhất.

Micro có ba loại: có dây, không dây và micro cổ ngỗng. Chúng ta cần chọn lựa loại mic nào tiện dụng phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Đối với dàn âm thanh đám cưới, đa số sẽ dùng micro không dây để có thể dễ dàng di chuyển và tạo sự đẹp mắt khi người đứng hát trên sân khấu.

thiết bị được nhập khẩu 100% từ Italy
thiết bị được nhập khẩu 100% từ Italy

Bàn trộn âm thanh – mixer

Đây là thiết bị âm thanh có vai trò tương tự như amply và vang số. Tuy nhiên, bàn mixer cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh từ các tín hiệu đầu vào. Có thể kể đến như đàn, trống, guitar,…

Các thiết bị như micro hay nhạc cụ đều có tín hiệu âm thanh rất nhỏ. Chỉ khoảng từ 40dB đến 20dB. Vì thế, chúng cần phải đi qua mixer để được khuếch đại âm thanh và tinh chỉnh bass, treble, middle một cách dễ dàng.

Hệ thống loa sân khấu

Đây là thành phần không thể nào thiếu trong một hệ thống âm thanh. Loa chính là yếu tố quan trọng giúp bạn chiến thắng các đối thủ cạnh tranh. Một dàn loa tốt và chất lượng sẽ góp phần đẩy danh tiếng của bạn vang xa. Giúp bạn có thêm được nhiều khách hàng hơn.

Dàn loa sử dụng đám cưới thường có công suất lớn. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn loa có mức công suất phù hợp với các thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn. Để đảm bảo được hệ thống âm thanh của mình được tối ưu nhất và sử dụng được bền bỉ nhất.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh: Crossover số

Crossover âm thanh là một thiết bị điện tử mà khi ta cấp cho nó một tín hiệu đầu vào duy nhất. Nó sẽ xử lý phân chia tín hiệu âm thanh và tạo ra hai hoặc ba tín hiệu đầu ra. Bao gồm các dải phân cách tần số cao, trung và thấp. Các dải tần số khác nhau cấp cho các loa khác nhau. Sao cho tối ưu nhất. Nhờ đó mà giúp cho tín hiệu âm thanh hay hơn, hòa quyện với nhau thành một nhịp điệu đồng nhất, đảm bảo hay và cuốn hút.

thiết bị hiện đại
thiết bị hiện đại

Cục đẩy công suất (hay còn gọi là Main công suất)

Một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với công suất yêu cầu cực lớn của một sự kiện như đám cưới với số lượng người nghe lên đến hàng trăm người hoặc hơn thế. Chỉ có cục đẩy công suất mới có thể khuếch đại âm thanh lên. Đảm bảo âm thanh phủ kín được một không gian rộng. Đây là điều mà không có một loại amply nào có thể làm được. Đồng thời cần phải bố trí một cục đẩy có công suất lớn hơn hoặc bằng với công suất của cặp loa. Như thế mới có thể đảm bảo chất lượng âm thanh đến tai người nghe được hoàn hảo.

Bộ quản lý nguồn điện

Có chế độ ngắt tự động khi hệ thống âm thanh hoạt động dưới nguồn điện không ổn định. Giúp bạn ngăn được tình trạng hư hỏng các thiết bị âm thanh trong bộ dàn.

Với những kinh nghiệm của MARCOM, chúng tôi sẽ trở thành người đồng hàng cùng quý khách hàng để setup dàn âm thanh cho thuê đám cưới hay nhất. Hãy liện hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới khi bạn có nhu cầu và thắc mắc cần chúng tôi giải đáp nhé.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826