Cho thuê màn hình Led tại Hai Bà Trưng

Đánh giá post

Hiện nay, dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hai Bà Trưng đang rất được các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và công sức khi tổ chức một sự kiện. Đây chính là giải pháp tuyệt vời cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện.

Thuê màn hình led cần lưu ý những gì?

Cũng giống như các sản phẩm công nghệ khác, màn hình led có rất nhiều chủng loại khác nhau. Trên thị trường cho thuê màn hinh led tại Hai Bà Trưng hiện nay, các đơn vị cho thuê có nhiều loại màn hình led với vô số mức giá. Do đó, khách hàng có nhu cầu thuê màn hình led nên tìm hiểu kĩ để đảm bảo việc thuê này đạt hiệu quả nhất. Những vấn đề cần tìm hiểu như : Đó là loại màn hình led nào? Đặc điểm chính của loại màn hình đó như thế nào? Độ mới của màn hình led là bao nhiêu phần trăm?. Từ đó, khách hàng sẽ có lựa chọn thuê loại màn hình led phù hợp nhất cho sự kiện.

Bất kỳ thiết bị sự kiện nào cũng cần được tìm hiểu kỹ càng về những đặc điểm riêng. Khi khách hàng hiểu rõ những điều này, các vấn đề (nếu có) sẽ được lường trước và xử lý chủ động. Các điểm cần lưu ý khi lựa chọn màn hình led cho thuê:

Màn hình LED sự kiện
Màn hình LED sự kiện

Chủng loại và kích thước màn hình led

Điểm đầu tiền cần được xem xét khi thuê màn hình là chọn loại màn hình sử dụng và kích thước của nó. Để chọn được đúng loại phù hợp, khách hàng cần nắm rõ kích thước sân khấu dự kiến và diện tích địa điểm tổ chức. Từ đó, đơn vị cho thuê sẽ tính toán và tư vấn để lựa chọn ra sản phẩm có kích thước và chủng loại hợp lý nhất.

Các loại màn hình led phổ biến trên thị trường cho thuê màn hình led tại Hai Bà Trưng như màn hình led P3 (trong nhà và ngoài trời) và màn hình led P4 (trong nhà và ngoài trời)

Vị trí lắp đặt màn hình led

Điểm thứ hai cần được lưu ý chính là vị trí dự kiến lắp màn hình led. Các yếu tố của một vị trí lắp đặt hoàn hảo cần có bao gồm: vừa phải với tầm nhìn của người xem, góc nhìn không cản trở việc theo dõi nội dung được trình chiếu trên màn hình. Sau khi xác định vị trí lắp, đơn vị cho thuê sẽ đưa ra tư vấn về sản phẩm đáp ứng tốt nhất với điều kiện lắp đặt đó.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Cho thuê âm thanh tại quận Hai Bà Trưng

Tính chất sự kiện quyết định loại màn hình led sử dụng

Điểm thứ ba mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là tính chất sự kiện. Dựa vào điểm này, khách hàng sẽ biết được loại màn hình led cần sử dụng là loại nào. Với sự kiện trong nhà, khách hàng không thể dùng loại màn hình led ngoài trời bởi độ sáng gấp nhiều lần màn hình led trong nhà. Từ đó, màn hình led này sẽ gây lóa, chói và không đảm bảo được điểm nhìn tối ưu. Ngược lại, khách hàng cũng không thể dùng màn hình led trong nhà cho những sự kiên ngoài trời. Bởi yêu cầu chống mưa nắng, bụi bẩn hay độ sáng sẽ chỉ được đáp ứng bởi màn hình led ngoài trời. Việc sử dụng màn hình led trong nhà ở điều kiện này sẽ gây ra hư hỏng thiết bị và không đạt yêu cầu về hình ảnh.

Với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hai Bà Trưng, chúng tôi có gợi ý về việc chọn loại màn hình theo tính chất sự kiện như sau:

 • Sử dụng tại sự kiện như triển lãm hoặc showroom:

Màn hình led trong nhà có độ phân giải cao (Loại trong nhà, dòng P2 hoặc P3)

 • Sử dụng tại điểm quảng cáo ngoài trời:

Màn hình led ngoài trời có độ sáng cao (Loại ngoài trời, dòng P3, P4, P5, P6)

 • Sử dụng tại sự kiện như sân khấu biểu diễn:

Màn hình led có độ phân giải vừa (Loại trong nhà, dòng P3 hoặc P4)

 • Sử dụng tại sự kiện quy mô nhỏ:

Màn hình led có độ phân giải rất cao (Loại trong nhà, dòng P1,P2 hoặc P3)

Các dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hai Bà Trưng

Về cơ bản, dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hai Bà Trưng có thể chia thành hai loại theo màn hình sử dụng (trong nhà và ngoài trời). Hai loại màn hình led này có nhiều điểm khác nhau. Các tiêu chí phân biệt bao gồm: điều kiện lắp đặt, file định dạng hỗ trợ trình chiếu, khả năng chiếu sáng và khả năng thích ứng và giá cho thuê.

Dịch vụ cho thuê màn hình led trong nhà

Dịch vụ này được cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện trong nhà. Các địa điểm trong nhà có thể kể đến như hội trường, phòng họp, trung tâm thương mại…Màn hình led sử dụng trong nhà sẽ có diện tích dao động từ 3 đến 20 m2. Mật độ điểm sáng của màn hình led trong nhà khá cao. Tuy nhiên, hiệu suất màn hình led trong nhà sẽ không cao bằng loại ngoài trời.

Về giá cả, giá cho thuê màn hình led trong nhà cũng sẽ thấp hơn loại ngoài trời.

Dịch vụ cho thuê màn hình led ngoài trời 

Dịch vụ này được cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời. Màn hình led ngoài trời có độ sáng cao vượt trội so với màn hình led trong nhà. Các sự kiện phù hợp để sử dụng bao gồm teambuilding, sinh nhật, đám cưới… Về diện tích, màn hình led ngoài trời có thông số lớn hơn rất nhiều so với màn hình led trong nhà. Ngoài ra, màn hình led ngoài trời có khả năng chống nước và tản nhiệt khá tốt. Ví vậy, giá thuê cũng cao hơn so với màn hình led trong nhà.

Màn hình LED - thiết bị sự kiện
Màn hình LED – thiết bị sự kiện

Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hai Bà Trưng bao gồm những gì?

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào, khách hàng luôn băn khoăn số tiền mình bỏ ra có mang lại những sản phẩm xứng đáng hay không? Khi lựa chọn một đơn vị để trao niềm tin, khách hàng nên biết câu trả lời cho những câu hỏi sau đây:

 • Dịch vụ cho thuê bao gồm những hạng mục thiết bị gì?
 • Đơn vị dịch vụ đó đã cung cấp đầy đủ các thiết bị như cam kết hay chưa?
 • Chất lượng thiết bị và dịch vụ hỗ trợ có tốt hay không?

Đơn vị cho thuê sẽ chia sẻ thêm thông tin để khách hàng được hiểu rõ hơn gói dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hai Bà Trưng. Cụ thể, khách hàng sẽ được cung cấp các thiết bị và phụ kiện như:

 • Màn hình led với kích thước và độ phân giải theo tư vấn và yêu cầu của khách hàng
 • Các phụ kiện như dây nối giúp điều khiển màn hình led dễ dàng, đúng cách

Ngoài ra, việc kĩ thuật hỗ trợ đi kèm cũng là một dịch vụ không thể thiếu. Đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ việc lắp đặt, tháo dỡ và vận hành từ khi bắt đầu đến khi kết thúc chương trình. Màn hình led là thiết bị công nghệ đòi hỏi kỹ thuật khi vận hành. Do đó, việc kỹ thuật viên luôn có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện sẽ giúp chương trình diễn ra thuận lợi. Các sự cố cũng sẽ được xử lý nhanh chóng nếu xảy ra trong quá trình cho thuê màn hình led.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Cho thuê ánh sáng tại Hai Bà Trưng

Bảng báo giá chi tiết cho thuê màn hình Led tại MARCOM.

Bảng báo giá Led ngoài trời

STTSỐ LƯỢNG M2 CHO THUÊ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P3 MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P4 MÀN HÌNH LED SÀN
1
0> 9m2700.000 VNĐ 650.000 VNĐ Liên hệ 098 269 8826
210m2 - 30m2550.000 VNĐ500.000 VNĐLiên hệ 098 269 8826
250m2 Trở Lên500.000 VNĐ480.000 VNĐ Liên hệ 098 269 8826

Bảng báo giá Led trong nhà

STTSỐ LƯỢNG M2 CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ P2 MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ P3 MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ P4
1
0 - 9m2Liên hệ 098 269 8826650.000 VNĐ 600.000 VNĐ
210m2 - 30m2Liên hệ 098 269 8826550.000 VNĐ500.000 VNĐ
250m2 Trở lênLiên hệ 098 269 8826500.000 VNĐ 480.000 VNĐ

Lưu ý :

 • Giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
 • Giá tính trên m2/ngày

Ngoài các dịch vụ cho thuê màn LED tại Hai Bà Trưng, MARCOM còn cung cấp các dịch vụ cho thuê đi kèm như cho thuê âm thanh, ánh sáng hoàn chỉnh nhất cho việc tổ chức sự kiện. Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826