Cho thuê ánh sáng tại Mỹ Đình

5/5 - (59 bình chọn)

Tổ chức sự kiện là hoạt động đang diễn ra khá phổ biến hiện nay. Để tạo nên sự thành công của các sự kiện, một yếu tố không thể thiếu được đó chính là ánh sáng. Chỉ là một yếu tố làm nền song ánh sáng được xem là một yếu tố mang tính quyết định. Song không phải công ty, tổ chức, cá nhân nào cũng có đủ các thiết bị chiếu sáng phục vụ cho việc tổ chức sự kiện. Chính vì vậy, hầu hết họ đều tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện.

Marcom Event đã và đang triển khai cho thuê ánh sáng tại Mỹ Đình và các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các yếu tố quan trọng giúp lựa chọn hệ thống ánh sáng sân khấu phù hợp và tiết kiệm nhất để quý khách hàng tham khảo.

Cho thuê ánh sáng tại Mỹ Đình
Cho thuê ánh sáng tại Mỹ Đình

Các yếu tố giúp lựa chọn hệ thống ánh sáng sân khấu

Nội dung sự kiện

Tính chất và nội dung của sự kiện của quý khách là gì? Sự kiện giải trí, sự kiện hội nghị, sự kiện tiệc cưới, sự kiện tiệc công ty hay sự kiện thời trang? Ở mỗi thể loại chương trình sẽ có những hệ thống mang đặc thù riêng. Yếu tố này xin để chúng tôi, những đơn vị cho thuê thiết bị chuyên nghiệp sẽ lựa chọn giúp quý khách.

Số lượng người tham dự

Số lượng người tham dự cũng là yếu tổ quan trọng để quyết định lựa chọn một hệ thống ánh sáng phù hợp.

Có các gói dịch vụ như: gói cơ bản (dùng cho số lượng khán giả dưới 50 khách). Gói trung cấp (dùng cho số lượng khán giả từ 50 đến 100 khách. Gói chuyên nghiệp (dùng cho sự kiện có số lượng trên 100 khách đến dưới 1000 khách). Gói truyền thông (dùng cho các sự kiện lớn trên 1000 khách và có tính chất truyền thông, truyền hình, quảng báo, liveshow ca nhạc…).

Không gian sự kiện

Không gian sự kiện cần được xem xét là tiêu chí để lựa chọn hệ thống ánh sáng.

Quý khách có sân khấu rộng bao nhiêu? Không gian ngoài trời hay trong nhà, chiều cao trần nhà là bao nhiêu… Những yếu tố này giúp chúng tôi chuẩn bị giàn khung sao cho phù hợp với không gian sự kiện tránh tình trạng mang quá nhiều thiết bị nhưng không thể treo lên được.

Các yếu tố khác

Bao gồm các yếu tố như hệ thống điện công suất cung cấp được bao nhiêu, thời gian cho phép lắp đặt là bao lâu? Những yếu tố này sẽ giúp giảm rủi ro khi quý khách chọn lựa một hệ thống quá lớn, trong khi không đủ điện để cung cấp. Thời gian lắp đặt hệ thống không đủ, dẫn tới việc lắp ráp không hoàn thành…

Lý do nên chọn Marcom Event là đơn vị cho thuê ánh sáng tại Mỹ Đình

✔ Nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt huyết

✔ Chất lượng ánh sáng cho thuê tốt

✔ Giá ánh sáng cho thuê rẻ hơn so với chất lượng và dịch vụ trên thị trường

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn. Là đơn vi chuyên cung cấp âm thanh, cho thuê ánh sáng tại Mỹ Đình với chất lượng tốt nhất luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp. Bằng những sự kiện đã tổ chức chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự thành công cho tổ chức của bạn.

Nếu quý khách thuê trọn gói âm thanh, ánh sáng, sân khấu và màn hình LED tại Marcom Event sẽ được giảm giá. Đặc biệt nếu quý khách là các công ty tổ chức sự kiện, các Event Agency sẽ được ưu đãi hơn về giá thuê trọn gói thiết bị.

Mọi chi tiết thắc mắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 098 269 8826. Để được báo giá cho thuê ánh sáng chi tiết nhất.

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

  1. Cho thuê màn hình led 
  2. Cho thuê âm thanh
  3. Cho thuê ánh sáng 
  4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
  5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
  6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
  7. Cho thuê màn hình led tại hoà bình 
  8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
  9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
  10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên
  11. Thuê màn hình led đám cưới 
  12. Tổ chức hội thảo trực tuyến
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826