Cho thuê ánh sáng tại Long Biên

5/5 - (59 bình chọn)

Trên sân khấu, bên cạnh yếu tố âm thanh thì ánh sáng chính là ngôn ngữ giúp biểu đạt nội dung, tâm trạng mà nghệ sĩ cũng như đạo diễn mong muốn thể hiện cho khán giả. Trong các chương trình sự kiện giải trí, ánh sáng kết hợp với âm thanh tạo nên những cảm xúc cao trào và hiệu ứng thị giác ấn tượng cho người xem. Ở bất kỳ sự kiện nào, vai trò của ánh sáng là cực kỳ quan trọng và người thiết kế ánh sáng xứng đáng là một người nghệ sĩ.

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cho thuê ánh sáng. Nhưng để lựa chọn được đơn vị phù hợp là khó. Marcom Event tự hào là đơn vị cho thuê ánh sáng tại Long Biên và các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ.

Cho thuê ánh sáng tại Long Biên
Cho thuê ánh sáng tại Long Biên

Phân loại hệ thống ánh sáng

Trong tổ chức sự kiện, hệ thống ánh sáng thường được chia thành 3 loại

  • Ánh sáng màu, ánh sáng trắng

Hệ thống ánh sáng này có nhiệm vụ tạo phong cảnh. Hệ thống ánh sáng màu, ánh sáng trắng sẽ chuyển động liên tục. Những ánh sáng này thường được tạo bởi các thiết bị chuyên dụng được thiết kế đặc biệt như laser, đèn chiếu. đèn tròn quay,…

  • Ánh sáng bảo vệ

Ánh sáng bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ khu vực sự kiện. Như phòng hội nghị với cường độ ánh sáng thích hợp sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  • Ánh sáng hỗ trợ

Loại hệ thống ánh sáng này có nhiệm vụ phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ. Chúng phục vụ cho các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện. Đó là những hoạt động như lắp dựng thiết bị, dịch vụ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của những vị khách mời, nhân viên công ty và lãnh đạo trong thời gian sự kiện tổ chức.

Đơn vị tổ chức sự kiện phải lường trước, tính toán được toàn bộ nhu cầu và vị trí lắp đặt hệ thống ánh sáng của sự kiện một cách rõ ràng. Các thiết bị ánh sáng được trang trí khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào vai trò và vị trí từng khu vực. Ánh sáng sân khấu phải thế nào cho phù hợp. Độ sáng tối ở phía ngoài tiền sảnh và của phòng hay trong bữa tiệc chiêu đã có, đạt tiêu chuẩn không?

Sự kiện có muôn hình muôn vẻ nhờ hệ thống ánh sáng. Vì vậy, hệ thống ánh sáng đòi hỏi nhà cung cấp phải có những thiết kế cụ thể và chi tiết. Bên cạnh đó, việc phải thường xuyên kiểm tra tiến độ cũng sẽ giúp cho sự kiện đạt được hiệu quả cao. Và đối với những người làm chương trình sự kiện. Họ cần tham khảo về một số điều cần biết về âm thanh, ánh sáng trong tổ chức sự kiện để có được một sự kiện thành công nhất.

Lý do nên chọn Marcom Event là đơn vị cho thuê ánh sáng tại Long Biên

✔ Nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt huyết

✔ Chất lượng ánh sáng cho thuê tốt

✔ Giá ánh sáng cho thuê rẻ hơn so với chất lượng và dịch vụ trên thị trường

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn. Là đơn vi chuyên cung cấp âm thanh, cho thuê ánh sáng tại quận Long Biên với chất lượng tốt nhất luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp. Bằng những sự kiện đã tổ chức chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự thành công cho tổ chức của bạn.

Nếu quý khách thuê trọn gói âm thanh, ánh sáng, sân khấu và màn hình LED tại Marcom Event sẽ được giảm giá. Đặc biệt nếu quý khách là các công ty tổ chức sự kiện, các Event Agency sẽ được ưu đãi hơn về giá thuê trọn gói thiết bị.

Mọi chi tiết thắc mắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 098 269 8826. Để được báo giá cho thuê ánh sáng chi tiết nhất.

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

    1. Cho thuê màn hình led 
    2. Cho thuê âm thanh
    3. Cho thuê ánh sáng 
    4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
    5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
    6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
    7. Cho thuê màn hình led tại hoà bình 
    8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
    9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
    10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên
    11. Thuê màn hình led đám cưới 
    12. Tổ chức hội thảo trực tuyến
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826