Cho thuê âm thanh tại Hà Đông

5/5 - (4 bình chọn)

Đã từng tham dự rất nhiều sự kiện với quy mô và chất lượng nội dung được đầu tư rất bài bản và kĩ lưỡng, thế nhưng lại mất điểm bởi hệ thống âm thanh ánh sáng chập chờn, thể hiện được sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình tổ chức sự kiện. Do đó, để tạo nên được một sự kiện được tổ chức thành công, tạo nên một sân khấu sự kiện chuyên nghiệp, cần phải chú ý đến các yếu tố đánh giá. Marcom Event chuyên cho thuê âm thanh tại Hà Đông, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó.

Cho thuê âm thanh tại Hà Đông
Cho thuê âm thanh tại Hà Đông

Các yếu tố tạo nên một sân khấu chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh

Các thiết bị âm thanh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của sự kiện. Âm thanh xuất hiện ở trong, phía trên, hay toàn bộ không gian xung quanh của sân khấu. Góp phần chuyển tải nội dung thông điệp của sự kiện đi một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thử tưởng tượng, nếu bạn thuê những thiết bị âm thanh có chất lượng không tốt, bị rè hay chất lượng âm thanh phập phù lúc được lúc mất thì hiệu quả truyền âm thanh trong sự kiện sẽ rất tồi tệ, gây ra cảm giác ức chế và khó chịu đối với khách tham dự. Hệ thống âm thanh được coi như công cụ chuyển tải thông điệp chính mà sự kiện muốn hướng tới khán giả, đối tượng công chúng tham dự. Chính vì thế mà chất lượng âm thanh cần phải tốt, mới có thể chuyển tải thông tin rõ ràng nhất đến với khán giả. Đây chính là yếu tố đầu tiên đánh giá sự chuyên nghiệp trong một sân khấu sự kiện được tổ chức.

Hệ thống ánh sáng

Các thiết bị ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng đánh giá tính chuyên nghiệp của sự kiện. Nhất là trong bối cảnh tổ chức các sự kiện vào buổi tối, hay ban đêm. Việc dàn dựng hệ thống ánh sáng như thế nào cho phù hợp thực sự là điều quan trọng. Ánh sáng sân khấu bao gồm việc cung cấp các thiết bị chiếu sáng sân khấu, các thiết bị tạo nên hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu, hay các thiết bị như màn led, máy chiếu phục vụ cho nội dung sự kiện.

Đặc biệt, yếu tố ánh sáng chuyên nghiệp cũng không thể bỏ qua được các yếu tố về cường độ chiếu sáng sự kiện cũng như những màu sắc ánh sáng được sử dụng trong sự kiện đó ra sao. Tất cả đều có tác dụng bổ trợ đánh giá được tính chuyên nghiệp của sân khấu sự kiện đó!

Trang trí sân khấu

Việc trang trí sân khấu như thế nào cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của sân khấu sự kiện. Người ta cũng quan tâm rất nhiều đến việc trang trí sân khấu. Theo đó, việc trang trí sân khấu sự kiện theo những decor rõ ràng, hay trang trí sân khấu theo những phong cách, ý tưởng, concept chủ đạo của sự kiện sẽ tạo nên tính thống nhất và chuyên nghiệp cho sự kiện được tổ chức.

Lý do nên chọn Marcom Event là đơn vị cho thuê âm thanh tại Hà Đông

✔ Nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt huyết

✔ Chất lượng âm thanh cao, với hệ thống âm thanh được nhập khẩu từ nước ngoài

✔ Giá âm thanh cho thuê rẻ hơn so với chất lượng và dịch vụ trên thị trường

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn. Là đơn vi chuyên cung cấp ánh sángcho thuê âm thanh tại quận Hà Đông với chất lượng tốt nhất luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp. Bằng những sự kiện đã tổ chức chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự thành công cho tổ chức của bạn.

Nếu quý khách thuê trọn gói âm thanh, ánh sáng, sân khấu và màn hình LED tại Marcom Event sẽ được giảm giá. Đặc biệt nếu quý khách là các công ty tổ chức sự kiện, các Event Agency sẽ được ưu đãi hơn về giá thuê trọn gói thiết bị.

Mọi chi tiết thắc mắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 098 269 8826. Để được báo giá cho thuê âm thanh chi tiết nhất.

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hình led
 2. Cho thuê âm thanh
 3. Cho thuê ánh sáng 
 4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
 5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
 6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
 7. Cho thuê màn hình led tại hoà bình 
 8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
 9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
 10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên
 11. Thuê màn hình led đám cưới 
 12. Tổ chức hội thảo trực tuyến
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826