Bí quyết tiết kiệm với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Đánh giá post

Khi bạn đứng trước nhiệm vụ tổ chức một sự kiện hoặc buổi biểu diễn, bạn biết rằng âm thanh và ánh sáng chính là những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một trải nghiệm thú vị và ấn tượng cho khán giả. Tuy nhiên, đầu tư vào các thiết bị âm thanh và ánh sáng chất lượng có thể tạo áp lực lên ngân sách của bạn. Đây là lúc dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ trở nên lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá trong bài viết này, bí quyết để tận hưởng chất lượng âm thanh và ánh sáng tốt mà không cần phải đổ quá nhiều tiền. Chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể tận dụng dịch vụ cho thuê để tiết kiệm ngân sách sự kiện của mình, đồng thời đảm bảo rằng mọi khía cạnh của âm nhạc và ánh sáng đều hoàn hảo. Hãy cùng bắt đầu hành trình tiết kiệm với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ và biến mọi sự kiện thành một trải nghiệm không thể quên.

MARCOM - Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ
MARCOM – Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Vai trò của hệ thống âm thanh – ánh sáng trong một sự kiện

Sân khấu ngoài trời

Có thể nói âm thanh – ánh sáng là linh hồn của một sự kiện cả lỡn lẫn nhỏ. Nếu không có âm thanh thì xem như sự kiện mất đi sự sôi động mà một sự kiện đáng ra phải có. Bên cạnh việc đầu tư cho một kiện một hệ thống âm thanh thì chất lượng cũng vô cùng quan trọng.

Âm thanh phải vừa đủ, không quá to cũng không quá nhỏ sẽ làm người nghe cảm thấy khó chịu. Còn với ánh sáng, không nên quá chói hay quá mờ sẽ làm ảnh hưởng đến mắt người nhìn. Chỉ cần chất lượng của hệ thống này không tốt cũng làm cho chương trình không thành công.

Sự kiện trong nhà, trong hội trường

Hệ thống âm thanh – ánh sáng càng hoành tráng bao nhiêu sẽ góp phần tạo độ phấn khích cho khán giả. Âm thanh càng tốt thì người tham gia cảm giác như được hòa mình vào sự kiện đó, đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp cho đơn vị sản xuất. Còn đèn sân khấu hỗ trợ tạo ra hiệu ứng sân khấu khác như tưng bừng, sâu lắng, rực rỡ.

Tuy nhiên, vẫn nhiều người nhầm tưởng rằng âm thanh – ánh sáng cho sự kiện ngoài trời vẫn có thể sử dụng trong nhà được và ngược lại. Điều đó hoàn toàn sai lầm và đây cũng là lý do lớn nhất tại sao sự kiện được đầu tư hoành tráng mà không mang lại chất lượng âm thanh vẫn không như mong đợi.

Sự khác nhau giữa âm thanh dành cho sự kiện ngoài trời và trong nhà là:

 • Công suất của hệ thống loa: loa tải, loa siêu trầm, loa kiểm tra… là những thiết bị dành cho sự kiện ngoài trời.
 • Âm thanh sự kiện ngoài trời cần được đầu tư hơn
 • Đèn và thiết bị tạo khói thể hiện chức năng riêng, vô cùng quan trọng đối với sự kiện ngoài trời
 • Lựa chọn những thiết bị chất lượng, có những đặc tính riêng chống chịu những tác động của môi trường cho sân khấu ngoài trời.

Tại sao lại chọn dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ?

Tiết kiệm chi phí

Đây chính là ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Thay vì tự sắm hẳn một bộ âm li, loa đài tốn kém mà lại chỉ sử dụng một vài lần thì giờ đây bạn có thể bỏ một khoản tiền rất nhỏ ra để thuê các thiết bị. Điều này giúp bạn tính toán được khoản chi phí không hề nhỏ. Đặc biệt, khi bạn thuê âm thanh tại công ty của chúng tôi, bạn sẽ được thuê mọi sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ và sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

MARCOM cung cấp thiết bị sự kiện đa dạng
MARCOM cung cấp thiết bị sự kiện đa dạng

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thiết bị chính hàng

Sẽ khó có một công ty cho thuê nào có được số lượng các thiết bị đa dạng và chất lượng như ở công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có những sản phẩm chính hãng mới mang lại cho khách hàng những sự kiện với chất lượng âm thanh tốt nhất. Thêm và đó, đây cũng là yếu tố khẳng đi sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Mọi thiết bị có mặt tại công ty chúng tôi đều được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Chính vì thế, khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bất cứ sản phẩm nào khi đến với quý khách hàng đều sẽ là những sản phẩm tốt nhất, sẵn sàng để sử dụng.

Cách thức làm việc nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ của công ty chúng tôi được khách hàng ưa chuộng một phần cũng bởi cách thức làm việc rõ ràng, nhanh chóng. Để thuê âm thanh, bạn chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi theo Hotline, website hoặc Facebook. Sau đó cung cấp những thông tin cần thiết cho nhân viên tư vấn. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được công ty đáp ứng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những gì có nêu trong hợp đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa để họ tổ chức được một chương trình chất lượng và hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm khi thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Đặc điểm không gian, sự kiện tổ chức bên ngoài trời hay trong nhà

Thực sự hoàn toàn sai lầm nếu như bạn nghĩ rằng thuê thiết bị âm thanh ánh sáng ngoài trời hay trong nhà đều như nhau. Bởi khi tổ chức sự kiện ở trong nhà chúng ta không cần phải thuê một thiết bị âm thanh, ánh sáng với công suất quá lớn vừa gây ra sự lãng phí vừa chiếm được diện tích không gian. Chỉ cần chất lượng âm thanh vừa phải, không gây tiếng hú chói toi, không gây ra nhiễu âm là đủ.

Trong khi với các sự kiện được tổ chức ở bên ngoài trời thì cần đến dàn âm thanh có công suất lớn để có thể đảm bảo được khả năng truyền tải trong không gian rộng lớn, giúp cho mọi người có thể nắm bắt được nội dung của chương trình sự kiện.

Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ, uy tín
Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ, uy tín

Các thiết bị âm thanh, sân khấu ngoài trời sẽ có những đặc thù riêng về chức năng, công suất cũng như khả năng chịu được tác động của môi trường. Các yếu tố gây ảnh hưởng đều yêu cầu của thiết bị âm thanh, ánh sáng đó là không gian tổ chức có ồn không, gần siêu thị, nhà máy hay không? Từ đó sẽ có những yêu cầu riêng cho thiết bị khi lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp.

Số lượng khách mời là bao nhiêu?

Số lượng khách tham dự là một yếu tố quan trọng để xác định thiết bị âm thanh ánh sáng cần thiết cho sự kiện của bạn. Khi số lượng khách tăng lên, yêu cầu về âm thanh và ánh sáng cũng sẽ tăng lên.

Nếu sự kiện của bạn có số lượng khách hàng ít, bạn có thể sử dụng một hệ thống âm thanh và ánh sáng đơn giản. Tuy nhiên, nếu sự kiện của bạn có số lượng khách hàng đông đảo, bạn sẽ cần phải đầu tư vào một hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng cao để đảm bảo rằng âm thanh và ánh sáng có thể được phát ra và phân phối đều trong toàn bộ không gian sự kiện.

Ngoài ra, số lượng khách hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước của không gian sự kiện cần thiết, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn lựa các thiết bị âm thanh và ánh sáng phù hợp cho sự kiện.

Do đó, nếu bạn biết số lượng khách hàng dự kiến tham dự sự kiện của mình, hãy cung cấp thông tin này cho các nhà cung cấp thiết bị âm thanh và ánh sáng để họ có thể đưa ra đề xuất và tư vấn cho bạn về thiết bị phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại Marcom

Tính chất của sự kiện đó là gì?

Một chương trình sự kiện sẽ có tính chất và mục đích khác nhau do đó bạn cần có thiết bị đặc thù riêng. Chẳng hạn những sự kiện ra mắt sản phẩm, khánh thành, khai trương, hội thảo, hội nghị cần thiết bị khác so với những sự kiện giải trí, biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật.

Nhân viên hỗ trợ báo giá chi tiết
Nhân viên hỗ trợ báo giá chi tiết

Kinh phí thuê âm thanh ánh sáng dự trù là bao nhiêu?

Đây cũng là một yếu tố quan trọng cần thiết khi bạn lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh giá rẻ. Sau khi xác định được các yếu tố ảnh hưởng trước thì bạn có thể dễ dàng trong việc áng chừng mức chi phí hợp lý khi thiết bị cho thuê âm thanh giá rẻ chuyên nghiệp.

Ngoài ra các dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng hiện nay khá đa dạng về mức giá nhưng thực tết lại không quá chênh lệch. Tất nhiên, với các thiết bị sự kiện hiện đại thì mức cho thuê sẽ cao hơn nhưng vẫn được cam kết về chất lượng, độ chuyên nghiệp. Chất lượng của sản phẩm sẽ đi kèm với giá tiền nên mọi người cũng đừng quá đắn đo khi lựa chọn đơn vị thuê âm thanh giá rẻ.

Thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ cần lưu ý

Để lựa chọn được một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với giá cả rẻ và đảm bảo về chất lượng bạn phải biết cách chọn lựa:

 • Tùy theo quy mô của sự kiện mà quyết định số lượng dàn loa, dàn ánh ánh, âm thanh đủ, phù hợp, sự kiện nhỏ chỉ cần đơn giản là đủ.
 • Âm thanh ánh sáng sân khấu cho tổ chức sự kiện phải đảm bảo đủ công suất và âm tiếng rõ ràng để mọi người có thể nge thấy và giảm thiểu âm bị nhiễu.
 • Biết lựa chọn sản phẩm tốt chứ không phải thấy cái lợi trước mắt mà quên mục đích sau đó là gì
 • Không nên lựa chọn, thuê dàn âm thanh ánh sáng quá cũ sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng tại các đơn vị uy tín

 • Các đơn vị lớn uy tín đa số cung cấp và cho thuê dàn nhạc chất lượng tốt. Cùng với đó sẽ tư vấn mang tới khách hàng những giải pháp tốt nhất.
 • Các thiết bị âm thanh ánh sáng cho thuê đa số đều là sản phẩm mới. Đã có thương hiệu, chính hãng chất lượng cao như: Sounking, Bose, Roland hay Pearl,…
 • Có đội ngũ tư vấn kĩ thuật và khảo sát chuyên nghiệp. Giúp khách hàng lên phương án miễn phí cho các sự kiện.
 • Đảm bảo thời gian diễn ra và chất lượng chương trình
 • Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, rất nhiệt tình và tận tâm với công việc
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 khi khách hàng có yêu cầu

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện giá tốt

MARCOM cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín
MARCOM cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín

Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ của MARCOM

 • Chúng tôi tự hào là là đơn vị trực tiếp phân phối, cung cấp âm thanh – ánh sáng cho khách hàng mà không qua bất kì khâu trung gian nào.
 • Có hệ thống dàn âm thanh, mixer, micro, amply loa chuyên nghiệp. Micro không dây đa dạng, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu tổ chức sự kiện.
 • Dịch vụ của MARCOM luôn được bảo trì, thay mới định kỳ. Luôn nhập các sản phẩm mới về để chất lượng âm thanh đảm bảo, hoạt động ổn định, nghe rõ, ánh sáng đẹp làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại MARCOM luôn có nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra khảo sát trước khi lắp đặt, miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng.
 • Có nhân viên trực kĩ thuật âm thanh – ánh sáng chuyên môn cao có thể xử lý những tình huống phát sinh. Từ đó thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cam kết với khách hàng về thời gian thi công, lắp đặt, tháo giỡ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Dịch vụ tại MARCOM với rất nhiều gói dịch vụ, những ưu đãi dành cho khách hàng. Các gói dịch vụ đáp ứng được cho những sự kiện từ 50 đến 10,000 người.
 • Có đạo diễn Âm thanh, đạo diễn ánh sáng và đạo diễn sân khấu, kết hợp lại để tạo cho sự kiện của khách hàng một bữa tiệc hoàn hảo từ Âm thanh, ánh sáng tới Sân khấu chương trình.
 • Giá cả cạnh tranh, đưa ra mức chi phí tốt nhất dành cho KH.

>>> Xem thêm: Đánh thức sự kiện của bạn với dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện chuyên nghiệp

Như bạn đã thấy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ không chỉ là cách tiết kiệm ngân sách mà còn là cách biến mọi sự kiện trở nên ấn tượng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng chất lượng và hiệu suất cao mà dịch vụ này mang lại. Hãy khám phá thế giới của âm thanh và ánh sáng tại các sự kiện của bạn một cách thông minh và hiệu quả. Liên hệ với MARCOM ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết bị sự kiện nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826