Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thanh Trì

Đánh giá post

Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thanh Trì – Âm thanh được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một sự kiện thành công, bởi vì nó tác động trực tiếp đến trải nghiệm của khán giả. Nếu âm thanh kém chất lượng, khán giả sẽ cảm thấy khó chịu và mất hứng thú, điều này có thể ảnh hưởng đến thành công của sự kiện.

Công năng của các thiết bị âm thanh

Để hiểu rõ về từng gói cho thuê âm thanh tại Thanh Trì có đủ dùng cho chương trình hay không, bạn cần hiểu thiết bị âm thanh sự kiện thường bao gồm những loại nào.

Dàn thiết bị âm thanh của MARCOM
Dàn thiết bị âm thanh của MARCOM

Micro

Có 4 loại micro thường thấy trong các sự kiện trong các sự đó là micro cổ ngỗng (Dành cho phát biểu trong hội thảo, hội nghị). Micro cầm tay có dây hoặc không dây (phổ biến với MC, ca sĩ trên sân khấu). Headset (Micro tích hợp giữa Headphone và Microphone, thường gặp trong các giải đấu game hoặc bình luận thể thao). Mỗi loại micro sẽ lưu ý tới những chi tiết này và kiểm tra kỹ càng, chương trình sẽ dễ xảy ra các sự cố âm thanh đáng tiếc như mất tín hiệu, tiến bị rè, rú,… Khi sử dụng âm thanh cho thuê âm thanh tại đảo Rều Hạ Long của MARCOM, các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn xử lý triệt để những vấn đề này trong chương trình.

Loa

Loa là thiết bị không thể thiếu trong cho thuê âm thanh tại đảo Rều Hạ Long, bất kể mọi quy mô và loại hình sự kiện khác nhau. Một sự kiện có hệ thống loa được thiết kế tốt là đảm bảo được tất cả khán giả tham dự có thể nghe được âm thanh có chất lượng tố như nhau dù đứng ở mọi vị trí trong không gian tổ chức. Tùy thuộc địa điểm diễn ra sự kiện là ở trong nhà hay ngoài trời, MARCOM sẽ khảo sát và tính toán các yếu tố kỹ thuật để tư vấn cho khách hàng.

Mixer (bàn điều chỉnh)

Đây được ví như thiết bị trung tâm, giúp kết nối toàn bộ hệ thống âm thanh sự kiện. Các thiết bị đầu vào (Micro, laptop, dvd,..) và đầu ra (Amply, tai nghe, loa,…) của âm thanh cần đi qua Mixer để được xử lý tín hiệu. Hiện nay, MARCOM có trang bị cả 2 loại bàn Mixer analog và bàn Mixer kỹ thuật số để đáp ứng hệ thống âm thanh.

Stage box (thiết bị kết nối)

Stage box được dùng để kết nối Micro cũng như các thiết bị âm thanh khác với hệ thống dây cáp đa lõi. Từ đó đưa tín hiệu đến bàn MIxer để xử lý. Stage box nối dài phần dây cáp dẫn của các thiết bị, do đó sẽ cho phép bàn Mixer đặt ở vị trí xa sân khấu hơn, tiện ích cho việc bố trí không gian biểu diễn.

Bảng báo giá cho thuê âm thanh tại Thanh Trì chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các thiệt bị âm thanh MARCOM cung cấp. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm cho thuê đều mới, được nhập khẩu từ nước ngoài. Và 100% giá trị y như bảng báo giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Không phát sinh chi phí khác. MARCOM chia thành các gói thiết bị phù hợp với từng quy mô sự kiện. Giúp khách hàng có thể chọn ra gói dịch vụ phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ LỚN

COMBO  HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA CHI PHÍ
COMBO 04

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 14 Loa ) – Áp dụng 800 – 1200 khách

08 Loa Full Line Array DAS AERO 40 04 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 04 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 30.000.000
COMBO 05

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 22 Loa ) – Áp dụng 1500 – 3000 khách

12 Loa Full Line Array DAS AERO 40 06 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 45.000.000
COMBO 06

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 32 Loa ) – Áp dụng 4000 khách trở lên

16 Loa Full Line Array DAS AERO 40 08 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 08 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 78.000.000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh biểu diễn trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Lưu ý :

 • Bảng giá cho thuê âm thanh loa đài trên được tính theo ngày
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT
 • Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện

MARCOM – đơn vị cho thuê âm thanh tại Thanh Trì chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Bề dày kinh nghiệm, uy tín

MARCOM là đối tác thường xuyên cung cấp các thiết bị sự kiện cho các công ty, tập đoàn lớn tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng. Đặt trài nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, và lấy nó làm mục tiêu tiên quyết phải thực hiện.

Thiết bị đa dạng, nhập khẩu chính hãng

MARCOM có thiết bị cho thuê âm thanh chuyên nghiệp như loa full, loa line array, loa subass, loa monitor, loa center, micro, bàn mixer,… Với sự đa dạng này, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa các thiết bị chúng tôi sử dụng tỏng các chương trình đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Có giấy tờ xuất xứ rõ ràng cũng như chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng. Tránh tình trạng xảy ra sự cố trong khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao

Bên cạnh hệ thống thiết bị âm thanh đa dạng, MARCOM còn có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Có thể nhanh chóng xử lý mọi tình huống xấu có thể phát sinh trong chương trình, sự kiện. Trước thời gian diễn ra sự kiện, MARCOM đã hoàn thiện hệ thống đúng theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo mọi thứ được diễn ra đúng kế hoạch, đội ngũ kỹ thuật sẽ test dàn âm thanh, để chắc chắn chúng vận hành chỉn chu nhất.

Trên đây là dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thanh Trì của MARCOM. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn tìm được đúng đơn vị uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826