Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thái Bình

Đánh giá post

Hiện nay, dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thái Bình cho sự kiện ngày càng trở nên phổ biến. Chương trình có quy mô càng lớn thì hệ thống âm thanh càng cần được đầu tư kỹ càng. Âm thanh tạo nên sự lôi cuốn, khuấy động không khí. Không chỉ vậy, âm thành sẽ đẩy mạnh cảm xúc của người tham gia. Âm thanh quyết định đến sự thành công của chương trình, sự kiện và để lại ấn tượng cho khách mời. Vì thế, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thái Bình có những ưu điểm gì

Nâng cao trải nghiệm của khán giả

Âm thanh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một trải nghiệm đầy đủ cho khán giả. Nếu âm thanh được phát ra chất lượng tốt, khán giả sẽ có thể nghe rõ những gì đang được trình diễn và tận hưởng được những âm thanh tuyệt vời. Điều này giúp khán giả cảm thấy thỏa mãn và hài lòng hơn với sự kiện

Đảm bảo thông tin được truyền tải đúng và rõ ràng

Nếu có một phần của sự kiện cần phải truyền tải thông tin cho khán giả, hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp đảm bảo rằng thông tin đó được truyền tải đúng và rõ ràng. Nếu âm thanh kém chất lượng, thông tin có thể bị mất hoặc khó nghe, dẫn đến hiểu nhầm hoặc sự nhầm lẫn.

Hệ thống âm thanh của MARCOM
Hệ thống âm thanh của MARCOM

Giúp giảm thiểu sự cố kỹ thuật

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và đầy đủ sẽ giúp giảm thiểu sự cố kỹ thuật và đảm bảo rằng sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ. Nếu hệ thống âm thanh không tốt, có thể xảy ra các sự cố như âm thanh bị rè, trễ hoặc mất kết nối. Điều này có thể gây ra sự gián đoạn trong sự kiện và ảnh hưởng đến trải nghiệm của khán giả.

Tăng tính chuyên nghiệp của sự kiện

Sử dụng một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và đầy đủ sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp của sự kiện. Điều này cho thấy rằng bạn quan tâm đến trải nghiệm của khán giả và đã chuẩn bị cho sự kiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

Tạo sự đồng nhất trong âm thanh

Sử dụng một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp giúp đảm bảo rằng âm thanh được phát ra đồng nhất và không bị phân tán. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho khán giả và giúp tạo ra một không khí chuyên nghiệp trong sự kiện.

Kết luận

Như vậy, sử dụng hệ thống âm thanh tại các sự kiện là rất quan trọng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Dù là một buổi hội thảo, một buổi biểu diễn âm nhạc hay một sự kiện quảng cáo, việc sử dụng một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và đầy đủ sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp của sự kiện và đảm bảo rằng khán giả có được trải nghiệm tốt nhất.

Những sai lầm khách hàng thường mắc phải khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thái Bình

Tổ chức sự kiện tại Thái Bình
Tổ chức sự kiện tại Thái Bình

Trong quá trình tư vấn hàng ngàn khách hàng sự kiện, chúng tôi nhận thấy một số vấn đề thường gặp của khách hàng khi thuê sự kiện.

Chọn đơn vị cho thuê âm thanh tại Thái Bình không chuyên nghiệp

Khi thuê các đơn vị ít kinh nghiệm trong ngành cho thuê thiết bị sự kiện. Khách hàng rất dễ gặp các lỗi như trễ giờ, nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp. Không có kinh nghiệm xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện. Gây ra ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ sự kiện.

Chọn thiết bị âm thanh không có thương hiệu

Hệ thống âm thanh ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của sự kiện. Với những dòng thiết bị không có thương hiệu. Rất khó để tùy chỉnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật của sự kiện, hay bị hú, rít trong quá trình diễn ra sự kiện.

Chọn gói cho thuê âm thanh quá rẻ, không đủ chất lượng

Với giới hạn về ngân sách nhiều khách hàng đã sử dụng gói thiết bị không phù hợp. Cũng như yêu cầu tối thiểu cần phải có cho một sự kiện. Một số vấn đề khách hàng thường gặp khi sử dụng gói này thường là: nhân viên trễ giờ, phục vụ không chuyên nghiệp, nhiều sự cố trong quá trình diễn ra sự kiện. Thiết bị không phù hợp với không gian sự kiện: kích thước quá to, hoặc hình thức xấu. Ảnh hưởng đến không gian của toàn bộ sự kiện.

Chọn sai thiết bị dành cho sự kiện

Có thể chia không gian tổ chức sự kiện gồm 2 loại chính: trong nhà và ngoài trời. Mỗi loại không gian cần thiết bị chuyên dụng cho không gian đó. Với mỗi loại không gian thì giá thuê thiết bị sẽ khác nhau. Thường thì thiết bị ngoài trời giá thuê sẽ cao hơn thiết bị trong nhà do có công suất lớn hơn và có khả năng chịu được thời tiết.

Chọn đơn vị không uy tín để thuê hệ thống âm thanh

Thường những đơn vị này là những cá nhân với giá thuê cực kỳ rẻ. Những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ là hay trễ hẹn, có thể hủy ngang không báo trước. Khiến khách hàng trở tay không kịp vì không thể tìm đơn vị thay thế trong thời gian ngắn.

Bảng báo giá cho thuê âm thanh tại Thái Bình của MARCOM

MARCOM là đơn vị có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện trên khắp cả nước. sukienmarcom.vn  có đưa ra bảng giá cho thuê loa đài để giúp khách hàng nắm được bộ âm thanh chuẩn bị thuê hoặc lên dự trù kinh phí cho sự kiện sắp tới của mình.

BẢNG GIÁ THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ LỚN

COMBO  HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA CHI PHÍ
COMBO 04

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 14 Loa ) – Áp dụng 800 – 1200 khách

08 Loa Full Line Array DAS AERO 40 04 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 04 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 30.000.000
COMBO 05

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 22 Loa ) – Áp dụng 1500 – 3000 khách

12 Loa Full Line Array DAS AERO 40 06 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 45.000.000
COMBO 06

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 32 Loa ) – Áp dụng 4000 khách trở lên

16 Loa Full Line Array DAS AERO 40 08 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 08 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 78.000.000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh biểu diễn trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Trên đây là những dịch vụ cho thuê âm thanh tại Thái Bình của MARCOM. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn tìm được đúng đơn vị uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

  • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826