Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nam

Đánh giá post

Chất lượng dịch vụ mỗi chương trình, sự kiện là giá trị cốt lõi của MARCOM chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Các thiết bị âm thanh trong mỗi chương trình luôn được chúng tôi setup và hoàn thiện một cách tốt nhất với tiêu chí. Thẩm mỹ, gọn gàng, hiệu quả. Hãy cùng tham khảo dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nam của MARCOM qua bài viết dưới đây.

Những tiêu chí khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nam

Trang thiết bị âm thanh chất lượng cao

Bất cứ chương tình tổ chức sự kiên nào, thì ánh sáng đều cần sự hài hòa, âm thanh cần có chất lương tốt. Chúng ta không thể để chương trình mắc lỗi như ngắt quãng, vì lỗi ký thuật loa, âm thanh chất lượng kém… Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nam là một điều đúng đắn, bởi:

Trang thiết bị đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau. Phù hợp với tất cả các sự kiện quy mô từ lớn đến nhỏ. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Khi khách hàng hợp tác, cung cấp thông tin chính xác nhu cầu của họ. Sẽ được nhân sự tư vấn cụ thể, rõ ràng, giúp khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Mọi thiết bị luôn được bảo trì sau khi sử dụng và kiểm tra chất lượng trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nên trong quá trình sử dụng dịch vụ, chất lượng thiết bị luôn đạt chuẩn.

Nhân viên phục vụ tận tình

Cho thuê âm thanh tại Hà Nam với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao. Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ra họ còn năng động, nhanh nhẹn, phục vụ chu đáo tại các địa điểm tổ chức sự kiện.

Đơn vị luôn luôn bố trí thành viên túc trực. Để nhanh chóng khắc phục các trục trặc hiểm khi xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhằm đảm bảo chương trình được thành công nhất có thể.

Nhân viên làm việc tận tình, có trách nhiệm. Phong cách làm việc khoa học, đảm bảo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đúng thời gian, đúng địa điểm khách hàng yêu cầu.

Thiết bị âm thanh của MARCOM
Thiết bị âm thanh của MARCOM

Giá cả phải chăng

Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nam chất lượng cao và chuyên nghiệp nhưng giá cả phù hợp. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, làm uy tín và thương hiệu trong ngành nghề. Bên cạnh giá thành cạnh tranh, đơn vị MARCOM cũng công khai bảng giá rõ ràng. Đồng thời hầu như không có chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Khách hàng tin tưởng

Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty, MARCOM cho thuê âm thanh tại Mỹ Đình đã nhận được phản hồi tốt từ quý khách hàng. Đồng thời nhận được sự tin cậy bằng các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Nhờ vậy dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nhân rộng và phổ biến. Đem lại lợi ích đến với nhiều khách hàng.

Dù thị trường phát triển, cạnh tranh cao trong khu vực nhưng chúng tôi vẫn được khách hàng ủng hộ. Cho thuê âm thanh tại Hà Nam của MARCOM hoạt động dựa trên tiêu chí đạt chất lượng cao, phục vụ chu đáo. Và giá cả hợp lý để phát triển lâu dài và bền vững trong nghề.

An toàn cho người sử dụng

An toàn cho mọi người là điều khiển hàng đầu của đơn vị chúng tôi. An toàn về con người, tài sản nhằm tránh các thiệt hại, rủi ro không đáng có. Đó là một trong những điều xây dựng nên uy tín của đơn vị chúng tôi.

MARCOM cho thuê thiết bị âm thanh theo sự kiện

Ngoài việc phân chia thành các gói khác nhau dựa vào quy mô của sự kiện. Đối với âm thanh sự kiện cũng vậy, một sự kiện hoành tráng, âm thanh sắc nét, chuyên nghiệp cần được đầu tư về nhân lực, vất chất, tài chính cao sao cho hợp lý. Vì vậy việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ âm thanh uy tín, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng không hề đơn giản.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện. MARCOM sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho chương trình, sự kiện của bạn. Các gói dịch vụ của chúng tôi thường sử dụng trong các sự kiện phổ biến của doanh nghiệp như:

 • Hội nghị, hội thảo
 • Khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ
 • Chương trình ca nhạc, nghệ thuật, show biểu diễn thời trang,…
 • Gala dinner
 • Team building
 • Giáng sinh, trung thu, tết, lễ hội, sinh nhật,…
 • Hội chợ, triển lãm,…
MARCOM - Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bảng báo giá cho thuê âm thanh tại Hà Nam của MARCOM

MARCOM là đơn vị có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện trên khắp cả nước. sukienmarcom.vn  có đưa ra bảng giá cho thuê loa đài để giúp khách hàng nắm được bộ âm thanh chuẩn bị thuê hoặc lên dự trù kinh phí cho sự kiện sắp tới của mình.

BẢNG GIÁ THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ LỚN

COMBO  HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA CHI PHÍ
COMBO 04

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 14 Loa ) – Áp dụng 800 – 1200 khách

08 Loa Full Line Array DAS AERO 40 04 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 04 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 30.000.000
COMBO 05

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 22 Loa ) – Áp dụng 1500 – 3000 khách

12 Loa Full Line Array DAS AERO 40 06 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 04 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 45.000.000
COMBO 06

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng ( Gói 32 Loa ) – Áp dụng 4000 khách trở lên

16 Loa Full Line Array DAS AERO 40 08 Loa Subwoofer System DAS UX 218A 08 Loa Monitor DAS Vantec 15A 01 Hệ Thống DASNET – RACK26 01 Discontro – RACKNET + DSP 260 01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu nhập khẩu SPAIN 01 Mixer Digital Midas M32 Live FULL – ENGLAND 06 Micro ULXD / UR2D Shure Beta87 01 Kỹ Thuật

Lưu ý : Số lượng loa áp dụng theo số lượng người phụ thuộc vào không gian sự kiện của bạn. Báo giá áp dụng sử dụng 1 ngày 

Pháp – ( Châu Âu ) 78.000.000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh biểu diễn trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Lưu ý :

 • Bảng giá cho thuê âm thanh loa đài trên được tính theo ngày
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT
 • Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện

Trên đây là những dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nam của MARCOM. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn tìm được đúng đơn vị uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 098.269.8826 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826