Chóng mặt 90 phút Bồ Đào Nha – Ronaldo lên đỉnh xuống đáy, thoát bị loại ở EURO như thế nào?

Đánh giá post

VÒNG BẢNG EURO KỊCH TÍNH

Vòng bảng EURO, đã kết thúc không thể, kịch tính hơn khi. ĐT Pháp và Bồ Đào Nha, hòa nhau 2-2 trong khi. Đức và Hungary cũng có tỷ số tương tự. Hungary rốt cuộc là đội bị loại, nhưng diễn biến trận đấu. Của họ lẫn trận Pháp – Bồ Đào Nha, khiến bảng. F cực kỳ gay cấn cho tới tận phút cuối.

vòng bảng euro
Trận Bồ Đào Nha – Pháp diễn ra kịch tính trong 1 giờ đồng hồ

Tới mức ngoại trừ Pháp là đội không ở thế nguy hiểm (đã chắc vé đi tiếp từ trước), 3 đội còn lại đều có lúc nằm ở vị trí bét bảng trong 90 phút thi đấu. Thậm chí có lúc Bồ Đào Nha đã vượt lên dẫn đầu bảng đấu, nhưng trong vòng 15 phút họ đã rớt xuống đáy.

Khi 2 trận đấu bắt đầu Pháp đang dẫn đầu, Đức đứng nhì, Bồ Đào Nha thứ 3 và Hungary đứng bét. Nhưng sau bàn mở tỷ số ở phút 11 của Hungary trước Đức, Hungary đã lên thứ 3 và Bồ Đào Nha lên thứ 2 trong khi Đức tụt xuống dưới. Và đến lượt Bồ Đào Nha ghi bàn ở phút 31 để lên chiếm ngôi đầu bảng, đẩy Pháp xuống thứ 2.

vòng bảng euro

Những kịch tính cuối cùng của bảng F đến ở trận Đức – Hungary

Giờ kịch tính, lại chuyển sang trận. Đức –Hungary, phút 66 Hungary bị gỡ hòa, và giờ thứ tự trên. Bảng xếp hạng trở lại như đầu trận. Nhưng chỉ 2 phút sau Hungary đã lại vượt lên, và họ lên thứ 3 trong khi Đức tụt xuống. Thế nhưng Leon Goretzka, đã giải cứu. Đức ở phút 84, tỷ số 2-2 là tỷ số cuối cùng, cho cả 2 trận và thứ tự bảng. F giữ nguyên như đầu trận, mang lại vé đi tiếp cho Pháp, Đức và Bồ Đào Nha.

Sự điên rồ của 90 phút này, nằm ở chỗ. Bồ Đào Nha đã chiếm tất cả mọi vị trí, trên bảng xếp hạng. Trong khoảng thời gian đó, Đức lúc nhì lúc ba lúc lại đứng bét, và thậm chí họ. Suýt nữa đứng nhất bảng nếu Leroy Sane ghi bàn ở phút 90+2.

Nguồn : 24h.com.vn

Được đăng tải bởi Marcom Event Equipment – Thuê màn led xem euro 

Bài viết kham khảo dịch vụ Marcom Event

  1. Cho thuê màn hình led 
  2. Cho thuê âm thanh 
  3. Cho thuê ánh sáng 
  4. Cho thuê màn LED
  5. Màn hình led xem đá bóng
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826