Trung Quốc chứng kiến đợt dịch bùng phát lớn nhất do biến chủng Delta

Đánh giá post

Tổng cộng 1.308 ca nhiễm có triệu chứng được ghi nhận từ 17/10 đến 14/11, đánh dấu đợt bùng phát dịch lớn nhất do biến chủng Delta ở Trung Quốc. 

Trung Quốc đang vật lộn với đợt bùng phát dịch lớn nhất do biến chủng Delta, trong đó một số khu vực đã áp lệnh hạn chế người đến từ các thành phố phía đông bắc – nơi chứng kiến số ca nhiễm tăng nhanh hơn so với nhiều khu vực khác trong tuần qua, theo Bloomberg.

Số ca nhiễm trong đợt bùng dịch mới nhất đã lên tới 1.308, tính từ ngày 17/10 đến 14/11. Con số này đã vượt qua số ca mắc trong đợt bùng phát dịch hồi mùa hè do biến chủng Delta ở Trung Quốc là 1.280 trường hợp. – Cho thuê màn hình led 

Đợt bùng phát dịch lớn nhất do biến chủng Delta ở Trung Quốc đã lan tới đến 21 tỉnh thành.

Đại Liên – thành phố cảng lớn của Trung Quốc – đang trở thành điểm nóng mới, chống chọi với đợt bùng dịch lớn nhất cả nước hiện nay. Đợt bùng phát này đã khiến hàng chục nghìn sinh viên bị cách ly trong trường đại học.

Một số thành phố gần Đại Liên. Bao gồm Đan Đông, An Sơn và Thẩm Dương, cho biết những người đến từ Đại Liên phải cách ly tại các cơ sở tập trung trong 14 ngày.

Giới chức trách đang tăng cường khâu giám sát sản phẩm nhập khẩu sau khi ổ dịch ở Đại Liên vừa được xác định có liên quan tới chuỗi cung ứng lạnh.

Truyền thông địa phương đưa tin ca nhiễm đầu tiên ở ổ dịch này được xác định có liên quan đến cơ sở bảo quản thực phẩm đông lạnh và nhiều nhân viên làm việc trong ngành cung ứng lạnh đã dương tính với SARS-CoV-2. Đây là đợt bùng phát dịch thứ ba có liên quan đến chuỗi cung ứng lạnh của thành phố này.

chủng delta

Điểm nóng Đại Liên

Thành phố Đại Liên là cơ sở vận chuyển và là kho cung ứng lạnh quan trọng, chịu trách nhiệm cho khoảng 70% tổng sản phẩm trong chuỗi cung ứng lạnh nhập khẩu của Trung Quốc.

Theo Reuters. Kể từ đợt bùng phát dịch bệnh mới nhất hôm 4/11. Thành phố 7,5 triệu dân này đã phát hiện, trung bình một ngày khoảng 24 ca mắc mới. Nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác của Trung Quốc.

Các thành phố khác ở Trung Quốc hiện đã bắt đầu tăng cường điều tra chuỗi cung ứng thực phẩm đông lạnh từ Đại Liên.

Theo Global Times, các trung tâm mua sắm và công ty thực phẩm đã được yêu cầu ngừng bán hàng và xét nghiệm sản phẩm ngay lập tức.

chủng delta

Nguồn : https://zingnews.vn/trung-quoc-chung-kien-dot-dich-bung-phat-lon-nhat-do-bien-chung-delta-post1277498.html

Marcom Event là đơn vị cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện. Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ  098 269 8826 để được tư vấn. sukienmarcom.vn xin chân thành cảm ơn

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hình led 
 2. Cho thuê âm thanh
 3. Cho thuê ánh sáng 
 4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
 5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
 6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
 7. Cho thuê màn hình led tại hoà bình 
 8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
 9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
 10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên
 11. Cho thuê màn hình led tại thái bình
 12. Cho thuê màn hình led tại thanh hoá 
 13. Cho thuê màn hình led tại hải dương
 14. Thuê màn hình led đám cưới

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826