TP Huế Phản hồi về hoạt động trao tiền của thuỷ tiên và hoài linh

Đánh giá post

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA CA SĨ THỦY TIÊN TẠI HUẾ 

Ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên – Huế cho rằng cơ quan không thể can thiệp vào hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tại địa phương này.

Ngày 12/10, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết cơ quan này không nhận được văn bản yêu cầu phối hợp làm rõ việc từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên và nghệ sĩ Hoài Linh.

Ông Tiến cho hay theo Nghị định 64 của Chính phủ quy định về hoạt động cứu trợ thì giao UBMTTQVN chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức thực hiện. Riêng những cá nhân có tấm lòng hảo tâm muốn đi hỗ trợ bà con thì đó là việc của cá nhân, UBMTTQ không thể can thiệp được. – hoạt động từ thiện của ca sĩ thủy tiên tại thành phố thừa thiên – huế

hoạt động từ thiện của ca sĩ thủy tiên
Ca sĩ Thủy Tiên trực tiếp trao tiền từ thiện ở xã Quảng Thọ. Ảnh: T.H.

Hoạt động từ thiện của ca sĩ thuỷ tiên tại Huế

Về hoạt động từ thiện của. Ca sĩ Thủy Tiên tại Thừa Thiên – Huế, ông Tiến cho biết tháng 10/2020. UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên – Huế có nắm thông tin là đoàn từ thiện. Ca sĩ Thủy Tiên về Huế để trao quà nhưng theo kiểu tự phát.

Riêng đợt 2 vào tháng 11/2020, đoàn từ thiện ca sĩ Thủy Tiên có đề nghị UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên – Huế lập danh sách toàn bộ người dân thuộc địa bàn 2 huyện Quảng Điền và Phong Điền.

“Một người tự xưng là thư ký của đoàn từ thiện ca sĩ Thủy Tiên liên lạc bằng điện thoại đến UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên – Huế. Lúc này, chúng tôi có hứa là sẵn sàng hỗ trợ đoàn nhưng phải cho biết cụ thể chương trình từ thiện để liên hệ các địa phương lập danh sách người dân nhận quà. Tuy nhiên, sau đó họ không liên lạc để làm việc nữa”, ông Tiến nói.

“Họ không làm việc trực tiếp với UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên – Huế nên chúng tôi không thể thống kê được số tiền đoàn từ thiện ca sĩ Thủy Tiên đã hỗ trợ cho bà con tỉnh Thừa Thiên – Huế bị ảnh hưởng do lũ lụt cuối năm 2020”, ông Tiến cho biết thêm.

Riêng đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, ông Tiến nói vào tháng 5, đoàn ra Huế nhưng không thông báo cho UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên – Huế mà về làm việc trực tiếp với địa phương.

Sau đợt lũ cuối năm 2020. Đoàn từ thiện ca sĩ Thủy Tiên đã tiến hành 2 đợt. Trao tiền hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng do lũ lụt, trên địa bàn tỉnh. Thừa Thiên – Huế vào tháng 10 và 11/2020.

Cụ thể, đoàn từ thiện về trao tiền tại các xã. Hương Phong (TP Huế), phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà). Quảng Thọ, Quảng An, Quảng Phước, Quảng Vinh. Thị trấn Sịa (huyện Quảng Điền), Phong Sơn, Phong Bình. Phong Chương, Phong Thu (huyện Phong Điền).

Sau khi phối hợp với cơ quan chức năng để trao quà. UBMTTQVN các xã đã ký văn bản xác nhận số tiền trao và thư cảm ơn đoàn từ thiện. Tuy nhiên. UBMTTQVN các địa phương không thể nói chính xác, số tiền mà đoàn từ thiện đã trao vì. Ca sĩ Thủy Tiên trao theo cảm tính, có người nhiều, người ít.

UBMTTQVN huyện Quảng Điền xác nhận, tổng số tiền mà đoàn từ thiện trao ở xã. Quảng An là 2.616.500.000 đồng, xã Quảng Thọ là 1.965.500.000 đồng.

Sau đó, nhiều địa phương cũng xác nhận. Hoạt động trao quà của ca sĩ Thủy Tiên khi nhận được công văn từ. Bộ Công an

Nguồn : zing.vn

Marcom Event là đơn vị cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện. Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ  098 269 8826 để được tư vấn. sukienmarcom.vn xin chân thành cảm ơn

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hình led 
 2. Cho thuê âm thanh
 3. Cho thuê ánh sáng 
 4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
 5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
 6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
 7. Cho thuê màn hình led tại hoà bình 
 8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
 9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
 10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên
 11. Cho thuê màn hình led tại thái bình
 12. Cho thuê màn hình led tại thanh hoá 
 13. Cho thuê màn hình led tại hải dương

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826