Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Đánh giá post

INTERMARCOM –  CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN, GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Tổ Chức Tiệc Tất Niên ,Như một thông lệ hàng năm , các công ty tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân, cuối năm như một nghi thức,  để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc một năm ,và chuẩn bị bước sang một năm mới , với nhiều dự định và kế hoạch mới.
Một cách đơn giản, “tất” có nghĩa là xong, “niên” có nghĩa là năm. “Tất niên” được hiểu là kết thúc một năm.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Mang nhiều ý nghĩa tích cực, góp phần quan trọng,  trong văn hóa giao tiếp, gắn bó tình đoàn kết,  giữa con người với con người, duy trì các mối quan hệ bền vững, do đó, thông thường hầu hết các công ty , tổ chức tiệc tất niên cuối năm.
Để có một buổi tiệc tất niên,  thành công mỗi công ty , đều cần xác định rõ mục đích của buổi tiệc, lên kế hoạch, ý tưởng chi tiết, rõ ràng và cách thức, địa điểm lựa chọn phù hợp , đảm bảo đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bữa tiệc.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG MÀ CÁC CÔNG TY TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ÁP DỤNG:

  1. Lập kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc tất niên

Để có một bữa tiệc,  tất niên chu đáo, thành công thì một kế hoạch cần được lập ra , trước đó 1-2 tháng, và cần có sự điều chỉnh thường xuyên , để có được kế hoạch hoàn hảo nhất.
Lập kế hoạch,  chi tiêu cân đối phù hợp,  với lượng ngân sách mà mình có.

  1. Lựa chọn cách thức tổ chức (ý tưởng)

Một ý tưởng, để đem đến cho mọi người bữa tiệc,  tất niên độc đáo, ấn tượng chính là phương án,  mà chúng ta cần hướng tới.
Ngoài việc Công ty tổ chức sự kiện,  tiệc tất niên,  đưa ra cách thức thực hiện , theo một khuôn khổ để khiến bữa tiệc , có nhiều dấu ấn riêng hơn, bạn nên khuyến khích các bộ phận,  trong tổ chức đăng ký ,những tiết mục thể hiện tài năng cá nhân, đội nhóm như ca múa, trình diễn thời trang, nhảy, hài kịch, biểu diễn ảo thuật… và chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua những phần quà ý nghĩa để chương trình hấp dẫn hơn đúng không nào.

  1. Chọn địa điểm

Một công ty quy mô vừa và nhỏ, không nhất thiết,  phải chọn một địa điểm quá sang trọng, thay vào đó, bạn hãy đưa mọi người đến,  một không gian thoáng đãng, mới lạ. Một địa điểm đủ lớn, có không gian được bài trí ấm cúng, thân thiện chính là một sự lựa chọn lý tưởng.
Một số những hình ảnh của INTERMARCOM :


HÃY LIÊN HỆ HAY,  VỚI CHÚNG TÔI HAY BÂY , GIỜ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!
 

 ——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826